4 mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

By | March 9, 2024

Nhà cấp 4 có gác xép đang là sự tuyển lựa của nhiều gia đình do giá bán rẻ và tăng diện tích sử dụng. Tuy nhiên để có 1 ngôi nhà cấp 4 có gác xép đầy đủ công năng thì chúng ta cần biết cách phân chia ko gian và tính toán chi tiêu cân đối cho gia đình.

Dưới đây là 1 số mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác xép đẹp mời các bạn tham khảo.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác xép diện tích 4x16m

Mẫu nhà cấp 4 gác xép này có mặt tiền được thiết kế theo cá tính dễ ợt, đương đại. Hệ thống cửa được làm bằng chất liệu kính giúp ngôi nhà thêm quyền quý và lấy được ánh sáng thiên nhiên.

Mặt bằng công năng của ngôi nhà được diễn ra tuần tự gồm sân trước, phòng khách, phòng bếp + ăn, nhà vệ sinh và sân phơi. Tiểu cảnh khu vực gầm cầu thang là hồ nước tạo điểm nổi bật cho ngôi nhà. Với thiết kế tương tự, tầng trệt của ngôi nhà là ko gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.

Công năng tầng lửng gồm phòng thờ + phòng làm việc, phòng ngủ + WC.

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 có gác xép 4x12m

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế khá dễ ợt, chủ chốt vào ko gian công dụng để tiết kiệm chi tiêu xây dựng nhất có thể.

Mặt bằng công năng tầng trệt bao gồm hiên, phòng khách + bếp + ăn và WC + sân phơi được sắp đặt dễ ợt nhằm tiết kiệm diện tích tạo ko gian sinh hoạt chung phổ biến.

Mặt bằng công năng tầng lửng: 2 phòng ngủ và 1 phòng ngự sinh chung tạo ko gian riêng tây cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác xép diện tích 5 × 15m

Mẫu nhà cấp 4 có gác xép này được thiết kế quyền quý với trần giật cấp liên kết với hệ thống mái thái cong ấn tượng, hệ thống trụ cột kiên cố và mặt tiền được ốp đá hạng nhất.

Mặt bằng công năng tầng trệt gồm: sân trước, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ, WC chung + sân phơi.

Ở tầng trệt, các ko gian được phân chia cân đối với các khu vực chung (phòng khách, bếp + ăn) được sắp đặt cạnh nhau. Phòng ngủ, phòng tắm và sân phơi được sắp đặt phía sau để bảo đảm sự riêng tây.

Mặt bằng công năng tầng lửng: Phòng thờ, 2 phòng ngủ béo, phòng ngự sinh và giếng trời để bàn luận khí tốt hơn.

Phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác xép 3 phòng 5x20m

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác xép này được thiết kế đã mắt với hệ thống mái thái ấn tượng, màu sơn hài hòa.

Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp + ăn thông ra hành lang để xe, 1 phòng ngủ độc lập có phòng ngự sinh riêng, WC chung + sân phơi.

Tầng lửng được ngăn thành phòng thờ hướng ra bên ngoài bảo đảm phong thủy, phòng ngủ master, phòng ngủ bé, phòng ngự sinh chung. Các phòng đều được tính toán phân chia diện tích thích hợp bảo đảm ko gian khoáng đãng, bảo đảm cho việc ngơi nghỉ, thư giãn tốt nhất.

  • 3 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái gồm 4 phòng đẹp và khoa học nhất
  • 4 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ được thiết kế khoa học nhất
  • Các mẫu nhà cấp 4 đẹp đương đại

#mẫu #bản #vẽ #thiết #kế #nhà #cấp #có #gác #lửng #đẹp

Vik News