7 idol KPOP sở hữu tên Instagram vô cùng độc đáo

By | March 8, 2024

1 số thần tượng KPOP có những cái tên thú vị trên Instagram và ý nghĩa đằng sau chúng không hề người nào cũng biết. Hãy cùng Vik News điểm qua 7 thần tượng có cái tên độc và lạ trên Instagram nhé!

1.UI

Tên account Instagram của IU có vẻ khó hiểu mà sự thực là nó chẳng hề khó chút nào! Tên người mua giao diện người mua là @dlwlrma. Tên thật của nữ thần tượng nổi danh là Lee Ji Eun. Và trong tiếng Hàn, “Eeun” có tức là bạc, “Geum” có tức là vàng. Điều này đã đem lại cho IU biệt danh “Lee Ji Geum”. Khi bạn viết “Lee Ji Geum” (“이지 금”) trong bàn phím Trong tiếng Anh, nó sẽ được viết là “dlwlrma”, lý do cho tên người mua Instagram của IU.

Account Instagram của IU (Ảnh: Instagram)

2. Hyungwon MONSTA X

Tên Instagram của Hyungwon Monsta X là @coenffl. Ý nghĩa đằng sau tên của Hyungwon cũng giống như tên của IU! Họ của Hyungwon là Chae và biệt danh của anh đó ở trường là “Dooly”. Sở dĩ biệt danh này có mặt trên thị trường khởi hành từ việc cậu nhỏ có đôi má phúng phính giống đối tượng chính của bộ truyện tranh Hàn Quốc Dooly the Little Dinosaur. Khi bạn gõ “Chae Dooly” (“채 둘리”) trên bàn phím tiếng Anh, bạn sẽ thu được “coenffl”.

Account Instagram của Hyungwon (MONSTA X) (Ảnh: Instagram)

3. Onew SHINee

Tên Instagram của Onew SHINee là @dlstmxkakwldrl. Tên của Onew rất khó đánh vần, ý nghĩa đằng sau nó cũng phức tạp ko kém. Khi bạn gõ “dlstmxkakwldrl” trên bàn phím tiếng Hàn, từ “인스 타마 징기” (Instamajingki) sẽ hiện ra. Trong lúc “Insta” nhắc đến tới Instagram, “majingki” đề xuất giải mã nhiều hơn. Onew tên thật là Lee Jin Ki, “Majinga” là tên tiếng Hàn của bộ truyện tranh Mazinger. bình thường Tiếng Nhật. Onew liên kết “Majinga” và Jin Ki để tạo thành “Majingki”, thêm “Insta” để đáp ứng kết quả chung cuộc.

Account Instagram của Onew SHINee (Ảnh: Instagram)

4. Sehun EXO

Tên Instagram của Sehun là @oosehun, mà trước đây là @xlkslb_ccdtks. Từ “xlkslb_ccdtks” đại diện cho 12 thành viên theo quy trình tuổi: Xiumin, Luhan, Kris, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, DO, Tao, Kai và Sehun. Nó thực thụ rất có ý nghĩa!

Account Instagram của Sehun lúc đầu là @xlkslb_ccdtks – tên viết tắt tên của 12 thành viên trong EXO (Ảnh: Instagram)

5. BẠN GÁI Eunha

Tên Instagram của Eunha là @ rlo.ldl. Cái tên khá lạ mắt và lý do tại sao nó có mặt trên thị trường cũng rất đáng yêu! Eunha tên thật là Eunbi, được viết là “은비” trong tiếng Hàn. Nếu bạn quyết tâm xoay tên 90 độ theo chiều kim đồng hồ, “eun” trông giống như “rlo” và “bi” trông giống như “ldl”. Do đấy tên rlo.ldl có mặt trên thị trường.

Account Instagram của Eunha GFRIEND (Ảnh: Instagram)

6. Yoojung Weki Meki

Tên Instagram của Yoojung Weki Meki là @dbeoddl__. ” Tên của Yoojung giống với IU và Hyungwon. Biệt danh của nữ thần tượng là “Yoodaengi” hoặc “유댕 이” trong tiếng Hàn. Khi bạn gõ nó trên bàn phím bằng tiếng Anh, bạn sẽ thu được “dbeoddl”.

Account Instagram của Yoojung Weki Meki (Ảnh: Instagram)

7. Hanse VICTON

Xử lý Instagram của Hanse Victon là @dxhxnxe. Hanse tên thật là Do Hanse. “dxhxnxe” chỉ là do Do Hanse biến mọi chữ cái cách đều thành “x”. Ý nghĩa của cái tên rất dễ ợt và dễ hiểu phải ko các bạn.

Account Instagram của Hanse VICTON (Ảnh: Instagram)

Bạn Đáng ngạc nhiên Với account Instagram nào ở trên? Bạn có nhớ thần tượng KPOP nào có 1 cái tên Instagram lạ mắt khác ko? Hãy để lại bình luận cho Dữ liệu phệ!

Đọc các bài báo khác về chủ đề này. ngôi sao toàn cầu đây:

  • 10 mỹ nhân Nhật Bản có vũ đạo thích mắt ko kém cạnh vũ công nhiều năm kinh nghiệm
  • Thần tượng Kpop với kĩ năng biên đạo đáng ngạc nhiên nhưng ít người biết
  • Top 30 Fancam của thần tượng Kpop được xem nhiều nhất trên YouTube trong nửa đầu 5 2021

Đừng quên theo dõi Vik News mỗi ngày để ko bỏ qua những tin tức tiêu khiển lôi cuốn và thú vị với nhiều chủ đề không giống nhau nhé!

.

#idol #KPOP #sở #hữu #tên #Instagram #vô #cùng #độc #đáo

Vik News