7 lý do fan Naruto không thích Boruto – đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

By | March 9, 2024

Không phải ngẫu nhiên mà những câu chuyện hậu trường của siêu manga như Boruto lại bị không ít khán giả chê bai, thậm chí là tự hào! Dưới đây là 7 lý do chính mà người hâm mộ Naruto không thích Boruto!

Boruto dìm nhân vật của Naruto

7 lý do fan Naruto không thích Boruto - đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Đây là lý do chính khiến phần tiếp theo của Seventh Son bị các fan Naruto ghét bỏ. Trong Naruto, các nhân vật chính và phụ đều có tính cách và sự phát triển sức mạnh rất rõ ràng. Kỹ năng của họ được thể hiện rất chi tiết đến mức lên đến đỉnh điểm là Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ 4.

Tất nhiên, với những thành tựu mà các nhân vật trong Naruto đã đạt được, độc giả hy vọng họ có thể tiếp tục thể hiện mình trong Boruto, dù chỉ trong một thời gian ngắn. Theo một cách … cực kỳ lười biếng “NERF” nội dung của Boruto là loại bỏ tất cả các nhân vật hiện có để cho một thế hệ shinobi mới có cơ hội thể hiện bản thân. Nhưng thật buồn cười là trong phần lớn câu chuyện, Naruto và Sasuke vẫn là những người đối đầu với mọi kẻ thù! Những shinobi hùng mạnh một thời nay vốn đã yếu ớt, nên không ai có thể nổi khùng lên được!

Boruto cực kỳ mạnh mẽ!

boruto xấu

Boruto không chỉ át đi những nhân vật cũ, mà ở một khía cạnh nào đó, nó còn tăng sức mạnh cho nhân vật chính Boruto … Nó khá là thiếu thuyết phục. Sự khác biệt này rất dễ nhận ra nếu bạn đã theo dõi manga. Naruto cũng có lúc bất lực, nhưng Boruto, với khí chất của nhân vật chính, dễ dàng đối phó với mọi vấn đề!

Boruto quá nhỏ ‘sai vòng’

Tôi ghét boruto

Boruto, lấy bối cảnh chỉ vài năm sau Naruto, “rõ ràng là” phóng đại sự phát triển công nghệ! Nó làm cho thế giới shinobi kém hấp dẫn hơn một chút. Không chỉ vậy, cuộc chiến giữa shinobi và kẻ ác giờ đây còn… táo bạo hơn bằng tay chân và không còn là “yutsu” phép thuật nữa. Bạn có nghĩ rằng manga về shinobi với quá ít nhẫn thuật thì chất lượng thấp? Vui lòng cung cấp câu trả lời của riêng bạn.

Xem thêm: Naruto thật trông như thế nào?

Boruto nhìn xuống Naruto!

Tại sao những người hâm mộ Naruto lại ghét Boruto

Trong sự kiện đầu tiên, nhân vật chính của Boruto được thể hiện là một người coi thường Naruto. Độc giả Naruto đã theo dõi hành trình phát triển của Naruto trong suốt 700 chương truyện và biết chính xác những gì Naruto phải trải qua. Thái độ lồi lõm của Boruto đối với Naruto làm “ngứa mắt” nhiều người “trẻ trâu thế này còn biết nói gì nữa”. Sự thiên vị này hằn sâu trong tâm trí người đọc và khiến họ mệt mỏi khi theo dõi Boruto.

Boruto không giỏi trong việc xây dựng nhân vật.

Boruto không

Lấy bối cảnh trong Naruto, Boruto có rất nhiều nhân vật để sử dụng. Tuy nhiên, để giữ trọng tâm của câu chuyện vào Boruto, phần tiếp theo đã hạn chế sự xuất hiện của các nhân vật mà chúng ta quen thuộc. Câu nào hợp lý vì Boruto cần có một dàn nhân vật độc nhất để tiến triển câu chuyện? Vấn đề là, ngoại trừ Boruto và Kawaki, tất cả dàn nhân vật mới của Boruto đều cực kỳ thiếu. Nhân vật phụ là thế mạnh của Naruto, nhưng Boruto thì không.

Còn nhân vật chính thì sao? Dù được đầu tư kỹ lưỡng nhưng Boruto và Kawaki vẫn có giới hạn của mình. Theo Vik News, điểm yếu này là diễn biến truyện khá chậm, truyện dự kiến ​​mỗi tháng ra 1 chương nên độc giả cảm thấy diễn biến nhân vật quá chậm.

Boruto không có mục đích rõ ràng.

Boruto không

Không giống như Naruto, Boruto không có mục tiêu thực sự trong câu chuyện của mình. Phần lớn, Boruto là một “người bị động” bị cuốn vào những sự kiện xung quanh mình. Kiểu nhân vật này khiến khán giả khó theo dõi hành trình của cô.

Cốt truyện Boruto không hấp dẫn

Boruto không

Điểm yếu cuối cùng khiến Boruto không được nhiều người biết đến chính là cách cư xử của cậu, Naruto đã khai thác gần như toàn bộ thế giới shinobi và khi đến với Boruto thì âm mưu chỉ có thể là với tộc Otsutsuki. Tất nhiên, nếu phong cách phát triển câu chuyện của Boruto là đúng, nó sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, độ dài lê thê, thiếu logic và tác động của “The Kernel” khiến người đọc khó tìm được động lực để theo dõi câu chuyện này.

Hiện tại, anime và manga Boruto vẫn đang mở cửa cho khán giả, và những phản ứng trái chiều dành cho chúng đang tăng dần theo thời gian. Bạn nghĩ gì về Boruto? Hãy để lại bình luận cho cuộc trò chuyện với Vik News.

Xem thêm: Top 10 anime / manga mà nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 2)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

Tổng hợp: Vik News