8 nhóm nhạc KPOP sở hữu tên fandom mang ý nghĩa sâu sắc

By | March 9, 2024

tên của 1 ban nhạc K-Pop cứng cáp quan trọng, mà tên fandom của họ cũng quan trọng ko kém. Hãy cùng điểm qua 8 nhóm nhạc KPOP có tên gọi fandom nổi trội và ý nghĩa thâm thúy nhất nhé!

1. Giai điệu – BTOB

Tên BTOB của nhóm là từ viết tắt của Born mập Beat. Vì tên nhóm liên can tới âm nhạc, tên fandom chính thức của BTOB biến thành Melody. Vì cả nhịp độ và nhạc điệu đều rất thiết yếu, điều ấy có tức là BTOB luôn cần 1 nhạc điệu hay chi tiết hơn là 1 người ái mộ của nhóm để đáp ứng âm nhạc.

Tên fandom của BTOB là Melody (Ảnh: Internet)

2. SEVENTEEN – CARATS

Fandom của SEVENTEEN có tên chính thức là CARAT. Tên CARAT đã được mách nhỏ tại buổi hòa nhạc SEVENTEEN Encore vào ngày 14 tháng 2 5 2016. CARAT là đơn vị đo khối lượng của kim cương. Do ấy cái tên ấy có mặt trên thị trường, để giúp những viên kim cương có tên SEVENTEEN rạng ngời.

Tên fandom của SEVENTEEN là CARAT (Ảnh: Internet)

3. Ôi cô gái của tôi – Phép màu

Fandom của Oh My Girl có tên là MIRACLE. Lý do dễ dãi mà hấp dẫn đằng sau cái tên MIRACLE do Seung Hee san sớt. cô đấy đã giảng giải về vấn đề ấy “Từ 1 trong những bài hát của chúng tôi ‘B612’. Có 1 dòng trong lời bài hát nói rằng ‘Tôi yêu bạn như 1 phép màu’. Và cũng giống như lời bài hát, thật kỳ diệu lúc OH MY GIRL được gặp người ái mộ. “

Tên fandom của Oh My Girl là Miracle (Ảnh: Internet)

4. SHINee-Shawol

Nhóm nhạc kỳ cựu Shinee lọt vào danh sách với tên fandom đặc trưng “Shawol”. Người ái mộ SHINee được gọi là Shawols và lý do thật tuyệt. Tên fandom chính thức của nhóm được đặt theo album chính thức trước tiên của SHINee: “SHINee World”. Shawol có xuất xứ từ âm tiết trước tiên của SHINee và âm tiết trước tiên của World. Ý nghĩa dễ dãi, mà chẳng thể tin được!

Tên fandom của SHINee là Shawol (Ảnh: Internet)

5. Red Velvet – ReVeluv

Có nhẽ trong nháy mắt, bạn có thể ko hiểu ý nghĩa của “RedVeluv”. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ, cái tên này thực thụ có rất nhiều ý nghĩa! ReVeluv lấy Re từ “Red” và Ve từ “Velvet”, khi mà từ “Love” chỉ dễ dãi có tức là tình yêu. Tuy nhiên, lúc phát âm trong tiếng Hàn, nó còn nghe giống như “thăng cấp”, 1 nghĩa bé khác mà ko kém phần hấp dẫn.

Tên fandom của Red Velvet là RedVeluv (Ảnh: Internet)

6. Ngày 6 – Ngày của tôi

Tên fandom của DAY6 “My Day” cũng được nhiều người ủng hộ. Ý nghĩa đằng sau cái tên cũng được lấy cảm hứng từ 1 trong những bài hát cùng tên của nhóm. Bài hát nỗ lực biến thành nguồn năng lượng để lấp đầy 1 ngày. Ấy là lý do vì sao nó biến thành tên fandom của nhóm nhạc nam. DAY6 và Ngày của tôi sẽ luôn ủng hộ nhau!

Tên fandom của Day6 là My Day (Ảnh: Internet)

7.ITZY-MIDZY

Số đông người ái mộ của 5 thần tượng ITZY xinh xắn được gọi là MIDZY. Tên fandom này ko chỉ giống với tên của nhóm lúc có âm cuối là -ZY, nhưng từ này còn có tức là “tin cậy!” Tên này biểu tượng cho sự tin cậy lẫn nhau giữa ITZY và MIDZY.

Tên fandom của ITZY là MIDZY (Ảnh: Internet)

8. BTS – ARMY

BTS là từ viết tắt của Bangtan Sonyeondan (Đoàn thanh niên chống đạn). Điều này đã truyền cảm hứng cho tên gọi fandom của họ: ARMY. ARMY cũng là từ viết tắt của MC đại diện cute cho tuổi xanh. Tuy nhiên, ARMY trong tiếng Anh có tức là quân đội. Vì quân đội và chống đạn luôn đi cùng cùng nhau. Điều ấy có tức là người ái mộ và các chàng trai BTS sẽ luôn ở bên nhau.

Tên fandom của BTS là ARMY (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết:

  • 7 nam thần tượng đốn tim người ái mộ với hình ảnh tuyệt đẹp
  • Lee Do Hyun khiến người ái mộ ham thích vì 8 lý do này
  • TXT – Hành trình vượt qua cái bóng quá to của BTS

Đừng quên theo dõi Vik News mỗi ngày để đón đọc những bài viết quyến rũ về nhiều chủ đề không giống nhau nhé!

.

#nhóm #nhạc #KPOP #sở #hữu #tên #fandom #mang #nghĩa #sâu #sắc

Vik News