Arale là ai? Bật mí bí mật Arale chưa ai biết

By | March 8, 2024

Arale là ai, Arale đến từ đâu, Arale Thôi Nhã Hàm, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Arale Thôi Nhã Hàm bạn chưa biết.

Arale là ai?

Arale là Arale Norimaki, nhân vật chính của bộ truyện tranh trước Dragon Ball của Toriyama, Tiến sĩ Slump.

Toriyama đã tạo ra Tiến sĩ Slump vào năm 1980, theo chân nhà khoa học Tiến sĩ Senbei Norimaki sống ở Làng Chim cánh cụt kỳ diệu. Senbei đã tạo ra cô gái trẻ người máy tiên tiến Arale để phục vụ như con gái của ông, người mà ông dự định trở nên hoàn hảo nhưng nhận thấy rằng cô ấy cần kính mắt.

Mặc dù có ngoại hình khiêm tốn và tính cách ngây thơ, Arale sở hữu sức mạnh, tốc độ và sức bền đáng kinh ngạc. Arale có khả năng di chuyển toàn bộ hành tinh và đi vòng quanh thế giới nhiều lần trong vòng vài giây.

Arale là ai? Bật mí bí mật Arale chưa ai biết

Đòn tấn công tàn khốc nhất của Arale là N’Cha Cannon, một vụ nổ năng lượng cực mạnh mà cô bắn ra từ miệng, có khả năng đối đầu với Sóng Kamehameha của Super Saiyan Blue Goku.

Goku và Arale gặp nhau lần đầu trong Dragon Ball khi Goku đang bị truy đuổi bởi tướng Blue và quân đoàn Red Ribbon. Khi Arale và bạn của cô ấy bắt đầu kỳ nghỉ xuân, Blue đã khiến Goku bị tai nạn từ chiếc Flying Nimbus của anh ấy ở làng Penguin.

Goku vô cùng kinh ngạc trước tốc độ và sức mạnh của Arale, có thể theo kịp anh ta và dễ dàng đánh bại tướng Blue. Trong thời gian Goku ở Làng Cánh Cụt, anh đã gặp rất nhiều nhân vật của Tiến sĩ Slump – Senbei đã sửa chữa Dragon Radar của mình trong khi Arale chứng tỏ mình là người có trái tim trong sáng bằng cách có thể đi cùng Goku trên Nimbus.

Do bản chất android của cô ấy, ngoại hình của Arale không thay đổi vào thời điểm cô và Goku đoàn tụ nhiều thập kỷ sau trong Dragon Ball Super. Arale được nhìn thấy trong một khoảng thời gian ngắn khi Goku vô tình sử dụng Truyền tức thời để trở về Làng Chim cánh cụt, và sau đó cô ấy đã xuất hiện đáng kể hơn.

Trong khi Senbei đến thăm Thành phố Tây cho một hội nghị nhà phát minh có sự tham dự của Bulma, Arale đã đi cùng anh ta và gặp Vegeta, khẳng định họ chơi cùng nhau. Arale dễ dàng đánh bại Vegeta, ngay cả sau khi anh nhận ra – trong khoảnh khắc bức tường thứ tư – rằng cô ấy đến từ một bộ manga gag và do đó các định luật vật lý thông thường không áp dụng cho cô ấy.

Trong một cuộc thi giao hữu với Goku, Arale đã dễ dàng đối đầu với Sóng Kamehameha của Super Saiyan Blue Goku và tuyên bố có thể làm điều đó mạnh hơn gấp 100 lần trước khi bị gọi đi.

Nếu đây chưa phải là Arale bạn tìm kiếm thì đọc tiếp nhé.

Arale là ai?

Arale là Arale Thôi Nhã Hàm là một sao nhí Trung Quốc từng tham gia tham gia chương trình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế? ở Trung Quốc năm 4 tuổi. Sau khi nổi danh, Arale Thôi Nhã Hàm liên tục được mời tham gia các sự kiện âm nhạc, thời trang, đi đóng phim.

Vì vẻ ngoài rất giống nhân vật anime Arale nên cô bé được mọi người đặt tên cho như vậy.

Arale là ai? Bật mí bí mật Arale chưa ai biết

Thôi Nhã Hàm sinh năm 2012, từ khi 2 tuổi, cô bé đã là người mẫu nhí, tham gia các buổi chụp hình quảng cáo sản phẩm.

Năm lên 7 tuổi, Arale tham gia một show giải trí và bỗng nhiên òa khóc. Khi được hỏi lý do, cô bé thổ lộ đã lâu không được gặp cha mẹ và rất nhớ em trai. Cô bé cho biết mình phải đi làm để “giúp mẹ kiếm tiền nuôi em”. Trong một show khác, khán giả chua xót khi cô bé mệt mỏi nằm sấp xuống bàn. Tuy nhiên, Arale luôn tươi cười và chưa bao giờ nói không thích làm việc.

Khán giả càng thêm phẫn nộ khi mới 7 tuổi, Thôi Nhã Phàm đã phải quay phim vào đêm khuya. Khi cô bé vất vả làm việc thì cha mẹ của Thôi Nhã Hàm ngồi bên cạnh chơi điện thoại, chờ con hoàn thành cảnh quay. Sau đó, có rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích gia đình Thôi Nhã Hàm vì coi con gái như “cây rụng tiền”.

Tổng hợp: Vik News