Bài phát biểu chúc mừng ngày 8/3 của lãnh đạo, hiệu trưởng hay, ngắn gọn

By | March 8, 2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã tới rất gần. Ngoài những bông hoa tươi thắm, những tấm thiệp ấn tượng, những món quà ý nghĩa thì bài phát biểu cũng nhập vai trò hết sức quan trọng, đặc trưng là trong các buổi lễ kỷ niệm diễn ra ở trường học, công sở. 1 bài phát biểu hay nhân dịp 8/3 sẽ hấp dẫn người nghe, cùng lúc nói lên được tình cảm đáng quý của phái mạnh dành cho 1 nửa quan trọng của toàn cầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 1 số bài phát biểu vào ngày 3/8 để các đơn vị quản lý chỉ huy, giám đốc tham khảo. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bài phát biểu chúc mừng ngày 8/3 của cô hiệu trưởng thật hay và ngắn gọn.

Bài Diễn văn ôn lại truyền thống ngày 8/3 có ý nghĩa hết sức quan trọng và chẳng thể thiếu trong các buổi gặp mặt, tổ chức lễ 8/3 ở các trường học.

Thay mặt cho cộng đồng thầy cô giáo nam, cán bộ, viên chức nhà trường, đồng đội Hiệu trưởng sẽ phát biểu bộc bạch tình cảm và sự trân trọng đối với những đóng góp của các giáo viên đối với sự tăng trưởng chung của nhà trường, cùng lúc gửi đến các những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

Dưới đây là mẫu bài phát biểu ngày 8/3 ngắn gọn và thích hợp để các hiệu trưởng tham khảo:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy, cô giáo có mặt trong buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ bữa nay 8/3.

Tháng 3 này, đàn bà trên toàn toàn cầu khái quát và đàn bà Việt Nam nói riêng rất nô nức tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hòa chung với ko khí hoan hỉ của ngày hội này, thay mặt Ban Gimật hiệu nhà trường và các đồng đội nam cán bộ thầy cô giáo xin gửi đến quý vị đại biểu cùng toàn bộ nữ cán bộ, thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Trong thời kì qua, dù rằng gặp nhiều gieo neo do dịch bệnh và phải chỉnh sửa cách thức giảng dạy nhưng mà chị em luôn quyết tâm phấn đấu, kết thúc hoàn hảo công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập, đoàn luyện, tăng lên trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Ngoài ra, CBGVNV nhà trường cũng rất hăng hái tham dự các hoạt động xã hội, phòng chống dịch bệnh, ủng hộ đồng bào vùng gieo neo, thiên tai, cùng lúc chăm lo tốt cho các em và gia đình. Tôi rất vui và kiêu hãnh về điều đấy.

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn thâm thúy nhất và lời chúc tốt hấp dẫn nhất tới toàn bộ nữ CB-GV-CNV trong nhà trường, chúc các chị em càng ngày càng dễ nhìn, vui mừng, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Mong rằng các chị em sẽ ko dừng quyết tâm để xứng đáng biến thành những bông hoa thơm điểm tô cho cuộc sống.

Cuối cùng, tôi xin gửi tới mọi người những lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Chúc ngày kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp!

Xin thành tâm cảm ơn!

Quà tặng cho Ngày Quốc tế Phụ nữ 3/8 trong Dữ liệu mậpNhấp vào Xem ngay

>>> Tham khảo: Mẫu trang hoàng bảng lớp học đẹp bằng bánh kem ngày 8/3

Bài phát biểu tâm đắc và hay nhất của người chỉ huy nhân ngày 8/3

Tháng 3 tới, là 1 ngày hết sức đặc trưng, đặc trưng ko chỉ đối với đàn bà nhưng mà cả nam giới. Sắp tới ngày 8/3, chắc hẳn các anh em trong doanh nghiệp, đơn vị, các đơn vị quản lý chỉ huy sẽ sẵn sàng những bó hoa tươi thắm, những món quà thiết thực và cả những bài phát biểu hay và ý nghĩa.

Thông qua bài phát biểu nhân ngày 8/3, các nam chỉ huy sẽ thay mặt toàn bộ viên chức nam bộc bạch sự trân trọng đối với những đóng góp của nữ vào sự tăng trưởng chung của toàn cộng đồng. Ngoài ra, bài phát biểu chúc mừng ngày 8/3 còn trình bày những lời chúc ý nghĩa, lời chúc ý nghĩa của các nam chỉ huy, viên chức đối với chị em.

Dưới đây là mẫu bài phát biểu ngày 8/3 của chỉ huy ngắn gọn và ý nghĩa để các bạn tham khảo:

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

Gửi tới tất cả các chị em đàn bà!

Đã thành thông lệ cứ tới ngày 8/3 hàng 5, đàn bà trên toàn toàn cầu khái quát và đàn bà Việt Nam nói riêng lại hào hứng đón chờ những lời chúc mừng ngọt ngào và ý nghĩa từ những người nhà yêu, bè bạn và đồng nghiệp.

Dịp 8/3 này là dịp để các đấng mày râu bộc bạch lòng kính trọng, hàm ơn và kiêu hãnh đối với vai trò, địa điểm của mọi người đàn bà trong công tác gia đình và công tác xã hội. .

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ​​thay mặt toàn bộ anh em trong đơn vị, tôi xin gửi tới các đồng đội những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt hấp dẫn nhất. , Điều đặc trưng nhất. Chúc chị em luôn dễ nhìn, vui mừng, tràn đầy hạnh phúc, sẽ luôn biến thành người đàn bà “giỏi việc nhà – đảm việc nhà”, vun đắp cho gia đình, là yếu tố mập để chị em thành công. sự tăng trưởng chung của đơn vị.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các chị em có mặt trong buổi gặp mặt bữa nay sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

Xin thành tâm cảm ơn!

Trên đây là bài phát biểu chúc mừng ngày 8/3 của chỉ huy, giám đốc hay, ngắn gọn và hàm súc để các bạn tham khảo. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị những món quà 8/3 để gửi tặng người nhà, bè bạn, đồng nghiệp, hãy tham khảo và đặt hàng trên website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thành thị. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10 Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5 Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

  • Những lời chúc 8/3 hay nhất của quốc tế đàn bà, những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất
  • Cách làm thiệp 8/3 dễ ợt nhưng mà đẹp
  • Mẫu thiệp 8/3 đẹp cho ngày quốc tế đàn bà
  • Những lời chúc 8/3 dành cho vợ hay nhất, ý nghĩa nhất và ngọt ngào nhất
  • Ngày thành lập Đoàn là ngày nào? Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được diễn ra và hoạt động theo nguyên lý nào?

.

#Bài #phát #biểu #chúc #mừng #ngày #của #lãnh #đạo #hiệu #trưởng #hay #ngắn #gọn

Vik News