Cách build tướng Camille trong Liên Minh Tốc Chiến

By | March 8, 2024

Là 1 trong những quân sĩ có độ cơ động và sát thương cao, và thường được chơi ở địa điểm tướng đi đường trên trong Wild Rift League. Sau đây là cụ thể cách lên đồ, kĩ năng, lối chơi tướng Camille để phát triển thành “đáng sợ” với mọi địch thủ.

Camila Cũng là 1 trong những vị tướng mạnh nhất. Savage Alliance of Rifts, anh đó có thể chơi tốt ở địa điểm đường trên (Baron) hoặc tướng đi rừng. Điểm tốt của Camille là độ cơ động cao và bản lĩnh dồn sát thương. Tuy nhiên, do chế độ và lối chơi khá phức tạp và khó chơi nên rất ít game thủ để mắt tới Camille.

Cách xây dựng Camille trong Wild Rift League

Mục lục bài viết:I. Cách tạo Camille.II. Rune bổ sung cho Camille.Phép bổ trợ thứ 3 cho Camille.IV. Bộ kĩ năng của Camille.V. Lối chơi Camille hiệu quả.

Cách xây dựng tướng Camille trong Wild Rift League

I. Trở thành tướng Camille Wild Rift

1. Lực lượng 3 ngôiKhi chơi ở địa điểm Đấu Sĩ yêu cầu Camille phải có bản lĩnh tấn công nhanh và gây sát thương mập thì Trinity Force sẽ là món đồ lý tưởng nhất.

Nội tại Triangle of Swords cho Camille thêm 200% sát thương vật lý (đòn đánh căn bản) sau lúc sử dụng 1 kĩ năng, đi lại.

2. Giày Ninja Tabi GiầyTrang bị cho Camille Giày Ninja Tabi để gia tăng 10 giáp và chặn 10% sát thương gây ra bởi các đòn tấn công căn bản của địch thủ. Trang bị và sử dụng item này lúc chơi Camille với vai trò Sát thủ trong giao đấu.

3. Sterak’s Gage

Vì Tiamat’s Axe ko hiện ra trong Wild Rift nên game thủ có thể sử dụng Sterak’s Gage để thay thế. Nội tại của item này tạo ra 1 lá chắn hấp thu 75% HP lúc HP của Camille dưới 35% trong 3 giây.

Đây cũng là item nhưng mà các tướng giáp lá cà trong Wild Rift thường xuyên sử dụng.

4. Vũ điệu tử thần

Meta xạ thủ trong Wild Rift chủ công sử dụng bộ kĩ năng vận tốc đánh + hút máu, thành ra Vũ Điệu Tử Thần là món đồ tiếp theo bạn nên trang bị cho Camille.

Nội tại chuyển 30% sát thương gây ra thành hiệu ứng chảy máu trong 3 giây, áp đảo ADC của địch thủ. Cùng lúc, item này cũng tăng 300% HP cho Camille, 35 sát thương vật lý và giảm 10% thời kì hồi chiêu của Camille.

5. Randuin’s Omen (Khiên Băng của Randuin)

Randuin’s Omen (Khiên Băng Randuin) giảm 15% sát thương nhưng mà Camille phải nhận từ những đòn chí mạng của địch thủ và cũng làm giảm vận tốc đánh của kẻ thù.

6. Thiên thần hộ mệnh

Với item chung cuộc, bạn có thể chọn Hộ tống thiên thần (Giáp thiên thần), bao gồm cả hiệu ứng giúp hồi sinh Camille.

7. Cập nhật giày

Giày Quicksilver Enchant có bản lĩnh loại trừ mọi hiệu ứng bất lợi nhưng mà địch thủ gây ra cho Camille.

Ngoài cách lên đồ Camille, game thủ có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các vị tướng khác tại đây..

II. Ruby cho tướng Camille Wild Rift

1. Conqueror (Chinh phục)Nội tại Conqueror (Conquer) tăng sát thương 2 – 6 (tùy cấp), cộng dồn tối đa 5 lần, tối đa 10 – 30 sát thương.

2. Brutal (Giận dữ)Với những viên ngọc áp đảo, bạn có thể nhặt Brutal (Cuồng nộ), gây 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp, giúp Camille đối đầu với những tướng chống chịu có giáp cao như Garen.

3. Hunter – Titan (Thợ săn đồ sộ)Mặc dầu Camille là 1 vị tướng có lượng sát thương cao, nhưng mà cô đó vẫn cần HP để trụ vững và hạ gục ADC của địch thủ. Hunter Gem – Titan (Thợ Săn Khổng Lồ) giúp Camille tăng đến 20 HP và thêm 4% độ bền mỗi lúc xoá sổ được 1 tướng độc nhất trong trận chiến.

4. Hunter – Genius (Thợ săn tài tình)Sử dụng Thợ Săn – Thiên Tài làm viên ngọc truyền cảm hứng sẽ giảm 2,5% thời kì hồi chiêu của Camille. Ngoài ra, nếu bạn giết mổ được tướng độc nhất, Camille sẽ giảm 1,5% thời kì hồi chiêu.

Phép bổ trợ thứ 3 cho tướng Camille Wild Rift

1. Ignite / Smite Summoner Spell

– Kích hoạt Phép thuật Triệu hồi:Sử dụng tướng này lúc bạn chơi Camille với nhân cách là người đi đường và lúc HP của chỉ tiêu thấp. Ignite gây 60 tới 410 sát thương thực (tùy theo cấp độ) trong 5 giây, đủ để kết liễu chỉ tiêu lúc chúng nỗ lực thoát khỏi giao đấu.

– Vết thương Spell (Trừng phạt):Sử dụng phép triệu hồi Trừng phạt (Trừng phạt) lúc chơi Camille ở vai trò người đi rừng sẽ làm hết sạch HP của quái rừng, giúp bạn farm dễ dãi hơn.

Có 2 loại Phép thuật Trừng Phạt: sự trừng trị bất chấp Giảm sát thương gây ra và đòn lạnh Giảm vận tốc chuyển động của chỉ tiêu.

2. Thần chú flash (Flash)Phép thuật triệu hồi của Flash có thời kì hồi chiêu khá dài, 150 giây và được sử dụng lúc Camille đang truy đuổi hoặc chạy khỏi địch thủ.

IV. Các bản lĩnh của General Camille Wild Rift

* Thụ động: Phòng thủ thích nghi

Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Tấn công tướng địch để tạo lá chắn hấp thu 130 sát thương vật lý / phép thuật (tối đa 20% máu) trong 2 giây.* Kĩ năng 1: Độ chuẩn xác (Giao thức chuẩn xác)

Kích hoạt đòn đánh tiếp theo gây 70 sát thương vật lý (120% sức mạnh đả kích) và tăng 25% vận tốc chuyển động của Camille trong 1 giây. – Thời gian hồi chiêu: 9 giây – Năng lượng: 25* Khả năng 2: Quét chiến thuật

Camille tung 1 cú đá về 1 hướng, gây 70 sát thương vật lý. Các chỉ tiêu ở nửa ngoài vòng quét bị làm chậm 80% trong 2 giây và nhận thêm sát thương vật lý bằng 6% máu tối đa của chúng. Camille hồi 100% sát thương lên tướng địch. Thời gian hồi chiêu: 15 giây. – Năng lượng: 50* Kĩ năng 3: Câu liêm

Phát bắn thứ nhất: câu liêm địa hình, kéo Camille tới ấy. Phát Bắn Thứ Hai: Camille nhảy lên khỏi mặt đất, gây 60 sát thương vật lý lên chỉ tiêu lúc cô chạm đất. Nếu trúng chiêu, tướng địch bị choáng trong 1 giây và tăng 50% vận tốc đánh của Camille trong 5 giây. – Thời gian hồi chiêu: 16 giây – Năng lượng: 70* Ultimate Move: The Hextech Ultimatum (Ultimate)

Phóng đến tướng địch, gây 100 sát thương phép + 10% máu hiện nay và bẫy chỉ tiêu trong vùng chẳng thể tránh khỏi trong 2,5 giây. Thời gian hồi chiêu: 90 – Năng lượng: 100

* Bộ kĩ năng của Camille khá dễ ợt:

Tối hậu thư Hextech (Tối thượng) => Giao thức chuẩn xác (1) => Móc (2) => Giao thức chuẩn xác (1) (đòn tấn công thứ 2)

V. Kĩ năng liên kết, lối chơi tướng Camille Wild Rift– Sử dụng 2 Quét Chiến Thuật để gây sát thương liên tiếp lên chỉ tiêu lúc chơi Camille ở vai trò người đi đường.- Sử dụng tối đa 3 cú Hookshots trước tiên do thời kì hồi chiêu ngắn.

– Cuối cùng, sử dụng chiêu cuối Tối Hậu Thư (Ultimate) để bẫy những chỉ tiêu nguy nan như Pháp Sư và tướng đỡ đòn của địch thủ.

Hi vọng với cách lên đồ, lên đồ và lên đồ cho Camille trong Wild Rift League nhưng mà Vik News đã giới thiệu trước ấy, các bạn có thể tăng sức mạnh cho tướng của mình và chơi với ham mê hơn.

Bài báo hay: – Lối chơi Wild Rift League trên Android- Lối chơi Wild Rift League trên PC- Lối chơi Wild Rift League trên iOS

.

#Cách #build #tướng #Camille #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến

Vik News