Cách chơi Veres Liên Quân mùa 20 2021 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

By | March 9, 2024

Veres là 1 vị tướng quân sĩ hết sức “nóng” trong Liên Quân Mobile, với chỉ tiêu “càng nhiều địch, càng đánh càng hay”, cô nàng này đã tham dự rất nhiều trong các trận đánh xếp hạng lẫn giải đấu. Hãy phân tách sức mạnh, rune, huy hiệu và lối chơi hiệu quả của Veres trong Mùa 20 này.

Vị tướng quân sĩ Veres Liên Quân Mobile

I. Ưu thế và điểm yếu của Veres

1. Ưu thế

Khi tích đủ 5 điểm, Veres sẽ kích hoạt nội tại của hắn chuỗi máu Cứu giúp kiểm soát không tính tiềnGây sát thương bằng cách chữa bệnhcàng nhiều đối phương nhưng mà kỹ năng này đánh trúng, lượng máu của Veres càng nhiều.

Bộ vận động 1 + 2 cung cấp thêm điểm cho thụ độngnên Veres sẽ dễ dãi liên kết combo 1 + 2 với các đòn đánh căn bản để có thể kích hoạt thụ động liên tiếp.

2. Điểm yếu

Bộ vận động của Veres khá khó đánh khách quan, nếu Veres được sử dụng ko đúng sẽ rất dễ dãi ”bốc hơi“trong tranh đấu.

Veres ‘vận động chỉ mạnh lúc nó ở gầnấy là lý do vì sao Veres rất sợ những vị tướng khống chế hoặc đẩy lẻ từ xa.

II. Khả năng liên kết Veres

1. Cách cộng điểm kĩ năng

Kĩ năng 1 của Veres có sát thương cao, thành ra hãy dành đầu tiên xây dựng kĩ năng này trước, sau ấy là chiêu cuối và sau ấy là kĩ năng thứ 2.

2. Kĩ năng liên kết Veres

Sử dụng kĩ năng 2 để áp sát địch thủ, sử dụng chiêu 1 tiếp theo để làm choáng, tấn công và liên tiếp sử dụng combo 1 + 2 để kích hoạt thụ động, nếu địch thủ bỏ chạy hãy dùng chiêu cuối để truy đuổi hoặc kết liễu.

thứ 3 Cách trang bị Veres

Bảng ruby Veres

  • Ruby: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • ngọc lục bảo: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • ruby màu tím: 10 Vận tốc Đánh / Vận tốc Di chuyển.

ăn mặc đẹp lên

Bộ thiết bị bao gồm: giày ngoan cường, chiếc khiên huyền thoại, kiếm muramasa, Áo giáp Gaia, áo giáp của âu sầu, áo giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Veres có Sức cảnChỉ cần số lượng thiệt hại là đủ tốt để “lăn lộn” trong tranh đấu.

Phù hiệu và Thần chú

Tín hiệu yêu thuật nó sẽ giúp Veres có thời kì hồi chiêu liên tiếp, dễ dãi kích hoạt thụ động để hồi máu tốt hơn trong giao đấu.

Tín hiệu khí tranh đấu giúp Veres hồi 1 lượng máu phệ trong combat, cộng với bản lĩnh hồi máu nhờ thụ động của mình, Veres sẽ hết sức mạnh trong giao đấu.

Có rất nhiều phép triệu hồi thích hợp với Veres, tùy vào cảnh huống, cách chơi, cá tính của mỗi người nhưng mà bạn có thể mang những phép triệu hồi không giống nhau. Có 3 phép triệu hồi thích hợp với Veres là Vận tốc, NhanhNổ.

IV. Lối chơi tướng Veres

Giai đoạn đầu của trò chơi

Ở công đoạn đầu, hãy farm nhanh đợt lính trước nhất lên cấp 2 sớm, khi này lúc đã có bộ kĩ năng 1 và 2, bạn có thể dễ dãi đẩy lẻ hoặc hoán đổi kĩ năng với địch thủ cùng đường.

1 nửa của trò chơi

Trong công đoạn này bạn cần dọn lính thật nhanh trong lane, sau ấy vận động tới địa điểm đồng chí để cung cấp gank hoặc giao đấu với các tiêu chí phệ, tướng Veres rất mạnh lúc giao đấu trong công đoạn này. .

trò chơi muộn

Đây là công đoạn bạn nên chờ cơ hội, phong tỏa chiêu cuối và sử dụng chiêu 2 cân đối để mở giao đấu hiệu quả. Nỗ lực sử dụng các động tác chuẩn xác trong giao đấu sẽ giúp bạn hồi 1 lượng máu phệ, dễ dãi “hạ gục” team địch.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn thông suốt hơn về sức mạnh cũng như cách chơi của Veres trong Mùa 20. Hãy nhanh tay vào game và thăng hạng cùng Veres nhé.

.

#Cách #chơi #Veres #Liên #Quân #mùa #Cách #lên #đồ #Bảng #ngọc #Combo #chuẩn

Vik News