Cách đăng nhập eNetViet, hướng dẫn sử dụng cho người mới

By | March 9, 2024

Hướng dẫn từng bước cụ thể và chi tiết cách đăng nhập eNetViet. Ứng dụng dễ dàng đăng nhập dành cho giáo viên cũng như phụ huynh để theo dõi hiệu quả việc học tập của con em mình mọi lúc, mọi nơi.

Enet Việt là cổng thông tin được xây dựng để kết nối giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường, sau 8 tuần kết thúc học kỳ 1 và học kỳ 2, phụ huynh không chỉ nắm được tình hình mà có thể cập nhật mọi lúc, mọi nơi và giáo viên cũng có thể theo kịp tiến độ học tập của học sinh. là. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học ở nhà. Tuy nhiên, để sử dụng mạng đào tạo eNetViet một cách hiệu quả, trước hết bạn phải làm như vậy. Đăng nhập eNetViet. Nếu bạn lần đầu tiên làm quen với ứng dụng này, hãy tham khảo quy trình dưới đây để tiến hành quá trình đăng nhập.

Cách đăng nhập vào Netbee

Cách đăng nhập vào Mạng Giáo dục eNetViet dành cho Giáo viên và Phụ huynh

nội dung:1. Cách đăng nhập, đăng nhập eNetViet.2. Hướng dẫn sử dụng eNetViet trên điện thoại.

bản ghi nhớ: Để đăng nhập eNetViet cần đáp ứng các điều kiện sau.- Ứng dụng eNetViet đã được áp dụng cho trường mà con bạn theo học.- Việc kích hoạt yêu cầu phụ huynh truy cập vào dịch vụ Sổ Địa chỉ Điện tử.- Bạn đã cài đặt eNetViet.- Đăng nhập vào tài khoản eNetViet của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản eNetViet, hãy đăng ký ngay tài khoản eNetViet.

  • Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản eNetViet

I. Hướng dẫn cách đăng nhập eNetViet trên điện thoại di động Android và iOS

Cấp độ 1: Tải eNetViet Đối với điện thoại Android và iOS.

=> Link tải eNetViet cho Android

=> Link tải eNetViet cho iPhone

Bước 2: Khi đăng nhập lần đầu tiên, hãy nhập: Số điện thoại (Hình 1), sau đó nhấp vào “Quên mật khẩu“(Hình 2). Mật khẩu của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

bản ghi nhớ: Nếu điện thoại của bạn chưa đăng ký sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ thông báo và bạn cần liên hệ với trường để đăng ký.

enetviet nhập hai mẫu tai nghe.

Bước 3: Sau khi nhận được mật khẩu, Nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn (Hình 1), sau đó nhấn “đăng nhập“(Hình 2) Đã xong.

Cách nhập 2 tai nghe trong enetviet

II. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng eNetViet trên điện thoại

Ứng dụng eNetViet cho phép phụ huynh và giáo viên nhà trường dễ dàng trò chuyện, nhận thông báo và cập nhật nhanh chóng các hoạt động hàng ngày của học sinh, thông tin và sự kiện của trường. Qua ứng dụng này:

* Giáo viên có thể:– Điểm danh học sinh trực tuyến.- Nhận đơn xin nghỉ học trực tuyến cho con em mình từ học sinh và phụ huynh.- Nhập điểm của học sinh qua điện thoại.

* Phụ huynh dễ tính:– Hãy tạm dừng việc học trực tuyến của con bạn.- Nhận thông tin chấm công hàng ngày.- Nhận phiếu ghi điểm thành tích học tập của con bạn.- Nhận phiếu điểm hàng tháng của con bạn.-…

Hướng dẫn sử dụng eNetViet:

Khi bạn đăng nhập vào eNetViet, ứng dụng sẽ nhận diện và hiển thị thông tin học sinh (con bạn). Làm theo hướng dẫn bên dưới để cập nhật thêm thông tin về eNetViet.

* Xem thông tin tài khoản sinh viên:

Sau khi đăng nhập, bạn nhìn vào góc trên bên trái trên giao diện trang chủ và nhấn vào đó. phần thưởng 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Bấm tiếp.thông tin tài khoản”(Hình 2). Lúc này eNetViet sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như tên hiển thị, số điện thoại, email, điểm, tên học sinh, lớp, trường.

2 Cách sử dụng enetviet với tai nghe

* Xem phiếu điểm của con bạn:

Sau khi đăng nhậpbảng điểm“Tôi có thể xem học bạ của con tôi cho tất cả các môn học.

* tham dự, bỏ học:

Tương tự với bảng điểm “tham dự, bỏ học“.

* Xem thông tin trường học: Sẽ có các mục như: Tin tức sự kiện, thông báo, thư mời, kế hoạch học tập, tin tức giáo dục. Bạn có thể nhấp vào mục tùy chọn nếu cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-enetviet-huong-dan-su-dung-cho-nguoi-moi-63124n.aspx Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập eNetViet và cách sử dụng eNetViet lần đầu và sử dụng hiệu quả để cập nhật và theo dõi quá trình học tập của con em mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

#Cách #đăng #nhập #eNetViet #hướng #dẫn #sử #dụng #cho #người #mới

Tổng hợp: Vik News