Cách dùng LDMultiplayer trên LDPlayer

By | March 8, 2024

LD Multiplayer là gì? Làm thế nào để sử dụng LD Multiplayer? Hãy cùng big data tìm hiểu nhé!

Tải xuống LDPlayer

ngoài bluestacks LDPlayer Đây cũng là phần mềm giả lập Android cho máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết để chơi game di động trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ này được gọi là LDMultiplayer.

Như tên cho thấy, LD nhiều người chơi Nó giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game và mở nhiều ứng dụng di động trên một màn hình PC.

Mở nhiều cửa sổ LDPlayer

Cách hoạt động của LD Multiplayer

LD nhiều người chơi Giống như một trình quản lý nhiều cửa sổ. Bạn có thể tạo một cửa sổ mới hoặc sao chép cửa sổ chính bằng một cú nhấp chuột. Từ cửa sổ chính, bạn có thể quản lý tất cả các cửa sổ LDPlayer đã tạo bao gồm sao lưu / khôi phục, cài đặt quyền riêng tư, gỡ cài đặt … LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong các tab. tối ưu hóa Đối với mỗi tab LDPlayer, trình giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn có thể xử lý nó.

Hạn chế khi sử dụng nhiều cửa sổ giả lập trong LDPlayer

Trước hết, bạn cần hiểu rằng việc mở nhiều cửa sổ giả lập game bị ảnh hưởng và hạn chế bởi phần cứng máy tính bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, RAM, bộ nhớ đồ họa. Đó là mở cùng lúc nhiều trình giả lập game.

  • CPU / Bộ xử lý: CPU là yếu tố quan trọng và giới hạn số lượng cửa sổ mà trình giả lập có thể mở. Nhiều lõi và luồng CPU hơn cải thiện hiệu suất khi mở nhiều cửa sổ giả lập.
  • RAM / Bộ nhớ: Cả trình giả lập và trò chơi đều tiêu tốn tài nguyên bộ nhớ sau khi bắt đầu trò chơi. Từ các hiệu ứng đặc biệt đến tải tài nguyên, sử dụng bộ nhớ tăng lên.
  • Card đồ họa: Sự khác biệt giữa card đồ họa rời và card đồ họa tích hợp là ở khả năng bộ nhớ của chúng. Khi trò chơi bắt đầu tải các hiệu ứng và nội dung đặc biệt, bộ nhớ tạm thời trên cạc đồ họa của bạn có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng bộ nhớ máy tính của bạn.

Nói chung, việc mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc có hoạt động tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào cấu hình và tài nguyên PC được sử dụng.

Cách bật LDMultiplayer trong LDPlayer

  1. Tìm dấu 3 chấm trong thanh bên để xem thêm các tính năng.
  2. nhấp vào biểu tượng nhiều người chơi (Nhìn bức ảnh bên dưới).
  3. Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer Trong LD nhiều người chơi.

LD Multiplayer của LDPlayer

Làm thế nào để sử dụng công cụ này LD nhiều người chơi trong LDPlayer

Mới / Sao chép

Để tạo phiên bản LDPlayer mới mà không có ứng dụng nào được cài đặt người chơi mới. Nếu không, bạn có thể cần phải nhấp vào một nút. nhấp chuột người chơi nhân bản Sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Tất cả các ứng dụng đã cài đặt được sao chép sang một cửa sổ mới.)

Lựa chọn chế độ LDMultiPlayer

khởi đầu

Nhấp vào nút Bắt đầu để khởi chạy một cửa sổ cụ thể. Xin lưu ý rằng nó không thể được quản lý. khôi phục lại bản sao lưu, thiết lập, TẩyTạo một phím tắt trên màn hìnht Khi LDPlayer đang chạy. Ngoài ra nút khởi đầu sẽ được chuyển đổi thành hoàn thành Khi một phiên bản khác đang chạy.

Chạy phiên bản LDPlayer

khôi phục lại bản sao lưu

Hầu hết các trình giả lập Android đều có tính năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ. viết khôi phục lại bản sao lưu, bạn có thể sao chép trình giả lập này sang máy tính khác. Ngoài ra, sao lưu dữ liệu thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa mất thông tin quan trọng trong trường hợp xảy ra tai nạn. LD nhiều người chơi Lỗi, LDPlayer không thể khởi động lại sau đó.

Sao lưu / Khôi phục trong LDPlayer

Cài đặt / Xóa / Tạo phím tắt trên màn hình

thiết lập: Nhấp vào Cài đặt để tùy chỉnh CPU, RAM, độ phân giải, v.v. cho từng phiên giả lập. Tính năng này có biểu tượng tương tự được đặt trong thanh công cụ bên phải xuất hiện sau khi mở trình giả lập này.

Cài đặt LDMultiPlayer

Tẩy: Nhấp vào nút Xóa để xóa phiên giả lập.

Tạo một phím tắt trên màn hình: Sau khi tạo xong, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng phím tắt. thời điểm này ngay bây giờ, LD nhiều người chơi Các phiên giả lập hiện có thể được bắt đầu riêng biệt với LDPLayer bằng cách sử dụng số sê-ri đó.

Cài đặt phím tắt cho LDMultiPlayer

Sắp xếp / Tìm kiếm

như là một chức năng của Sắp xếp theoCác phiên LDPlayer có thể được phân loại theo chỉ mục / thời gian / tên. Chức năng tìm kiếm người dùng sử dụng nhiều phiên giả lập cùng lúc. Nhập tên của trình giả lập bạn đang tìm kiếm vào trường thích hợp, và bạn sẽ nhận được kết quả như hình bên dưới.

Chức năng phân loại và tìm kiếm trò chơi trong LDMultiPlayer

Để đổi tên phiên giả lập, chỉ cần nhấp vào tên của phiên đó trong LDMultiplayer.

tối ưu hóa

Tối ưu hóa nhiều người chơi

Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh FPS của từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu bạn muốn mở thêm cửa sổ giả lập Android, hãy cân nhắc giảm FPS. FPS cao hơn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn với LDPlayer, nhưng các cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng hơn trên PC của bạn và sẽ dễ dàng đạt đến giới hạn.

tối ưu hóa bộ nhớ

Nếu cửa sổ LDPlayer mới của bạn cần thêm bộ nhớ, vui lòng bật cài đặt tối ưu hóa bộ nhớ để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Điều này cho phép bạn chạy bao nhiêu trò chơi / ứng dụng Android tùy thích trên PC của mình.

chế độ đĩa ảo

Nếu đĩa không phải là SSD, bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng SSD, bạn nên chọn Ổn định vì chế độ này giúp giảm nguy cơ hỏng tệp. Ngoài ra, tùy chọn Mới nhất với Đĩa nhỏ hơn cho phép bạn sử dụng ít dung lượng ổ đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.

Định hướng tự động

trong cuộc bầu cử Phân loại rải rác, cửa sổ sẽ mở rộng trên màn hình. Chọn để điền vào cửa sổ. Tự động thay đổi kích thước cửa sổ để lấp đầy màn hình. Trong khi chờ đợi, nếu bạn thích Căn chỉnh lớp phủCửa sổ LDPlayer được hiển thị theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng trong mỗi cửa sổ.

Chế độ hoạt động hàng loạt

Tính năng này cho phép bạn thay đổi khoảng thời gian khởi động của mỗi phiên bản LDPlayer. Ngoài ra, số lượng phiên và bản sao mới trong tab đang hoạt động có thể được thay đổi thông qua xử lý hàng loạt.

sự lựa chọn khác

Các cài đặt tối ưu hóa khác trong LDPlayer

Bạn có thể ghi lại toàn bộ vị trí cửa sổ của khung bằng cách kích hoạt hộp đó. Ví dụ: nếu bạn muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình, chỉ cần kéo LDPlayer đến góc trên bên trái của màn hình và chọn hộp tương ứng. Lần tới khi bạn mở LDPlayer, nó sẽ ở đó.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng và cấu hình engine LDMultiplayer. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khai thác tối đa tính năng này và quản lý nhiều phiên bản của LDPlayer một cách hiệu quả.

Tổng hợp: Vik News