Cách gọi video trên Messenger Lite bằng điện thoại

By | March 8, 2024

Trò chuyện, giao lưu với bạn bè, người thân qua video call qua Facebook Messenger, Zalo, Viber là một trong những yêu cầu thiết yếu đối với con người trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn có điện thoại thông minh cũ hơn với tốc độ chậm hơn, bạn có thể tải xuống và sử dụng Messenger Lite. Chi tiết cuộc gọi video Messenger Lite sẽ sớm được công bố.

là một phiên bản thay thế của tin nhắn Facebook Phiên bản đầy đủ với chỉ 28,33MB không gian đĩa; ánh sáng truyền tin Nó được nhiều người sử dụng để đáp ứng các nhu cầu giao tiếp và trò chuyện cơ bản như trò chuyện, gửi ảnh, phụ đề và gọi điện video. Bạn muốn sử dụng Messenger Lite, nhưng băn khoăn không biết liệu bạn có thể gọi điện video bằng Messenger Lite không? Cách gọi điện video với Messenger Lite Trong trường hợp nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự tìm ra câu trả lời.

Cách gọi điện video với Messenger Lite

Cách gọi điện video với Messenger Lite, Hướng dẫn gọi điện video nhóm với Messenger Lite

bản ghi nhớ:– Hiện tại, Messenger Lite chỉ có sẵn cho các thiết bị Android và chưa được hỗ trợ cho người dùng iPhone..

1. Cách thực hiện cuộc gọi điện video với một người với Messenger Lite

Để bắt đầu cuộc gọi điện video Messenger Lite, bạn phải:

Giai đoạn 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống Messenger Lite trên điện thoại Android của mình. Nếu bạn đã cài đặt Messenger Lite trên điện thoại của mình, bạn sẽ cần cập nhật nó lên phiên bản mới nhất.

– Gánh nặng messenger lite cho android

Nếu bạn đang tải xuống và cài đặt Messenger Lite lần đầu tiên, đây là cách tải xuống và cài đặt. Cách sử dụng Messenger Lite Từng bước trên điện thoại của chúng tôi.

Bước 2: Nhấp vào màn hình chính của Messenger Lite để mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn gọi. hoặc “danh bạ điện thoại‘để tìm tên Facebook của người bạn muốn gọi điện video.

Messenger Lite cho cuộc gọi điện video

Bước 3: Sau đó nhấp vào biểu tượng video ở trên cùng bên phải của màn hình và thực hiện cuộc gọi điện video tương tự trong ứng dụng Messenger đầy đủ. Trong giao diện cuộc gọi Messenger Lite, bạn có thể thấy các tùy chọn micrô, camera và nút tắt tiếng để kết thúc cuộc gọi.

Cách gọi điện video nhỏ với Messenger Lite

2. Cách gọi điện video nhóm bằng Messenger Lite

Messenger Lite hỗ trợ các cuộc trò chuyện trực tiếp và Chưa được hỗ trợ cuộc gọi video tập đoàn ánh sáng truyền tin. Với tính năng trò chuyện nhóm của Messenger Lite, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản, gửi ảnh và biểu tượng cảm xúc chứ không thể gọi điện video. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin nhóm cho cuộc gọi điện video hoặc cố gắng tham gia cuộc gọi điện video nhóm từ IM lite, bạn sẽ không thấy biểu tượng video để thực hiện cuộc gọi như cuộc gọi 1-1.

Bạn phải sử dụng phiên bản Messenger đầy đủ để gọi điện video nhóm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-goi-video-tren-messenger-lite-65936n.aspx Đây là thông tin chi tiết. Cách gọi điện video với Messenger Lite, hỗ trợ cuộc gọi trò chuyện video cho người dùng điện thoại Android cũ hơn và chậm hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn dừng cuộc gọi IM nhanh hơn và sử dụng ít dữ liệu điện thoại hơn, hãy tải xuống và sử dụng Messenger Lite ngay bây giờ.

Tổng hợp: Vik News