Cách gửi thiệp chúc mừng năm mới 2022 trên Zalo

By | March 8, 2024

Năm mới sắp đến. Cùng xem cách tạo và gửi thiệp chúc mừng năm mới 2022 trên Zalo nhé. Chỉ trong một hai phút, bạn có thể tạo ra những tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc Tết ý nghĩa và độc đáo dành tặng người thân, bạn bè, người yêu và đồng nghiệp trong dịp Tết đến xuân về.

Bất cứ khi nào Tết đến, ổn Cung cấp khả năng tạo thiệp chúc mừng năm mới của Trung Quốc với ý nghĩa của Tết Nguyên đán. Những tấm thiệp này đều được thiết kế mang màu sắc đặc trưng của Tết tươi sáng và vui nhộn, để mọi người có thể thấy được trọn vẹn không khí Tết. Ngoài ra, những mẫu thiệp chúc mừng năm mới từ Zalo này rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tạo ra một tấm thiệp phù hợp với mình. Dữ liệu lớn hướng dẫn bạn để bạn không phải đợi lâu. Cách gửi thiệp chúc mừng năm mới 2022 trên Zalo đi xuống

cách đăng ký chúc mừng năm mới 2022 tại zalo

Cách làm thiệp chúc Tết dễ và đẹp trên Zalo

nội dung:Cách gửi thiệp chúc mừng năm mới 2022 từ I. Zalo PC.II. Cách gửi thiệp chúc mừng năm mới 2022 trên Zalo qua điện thoại.

Cách gửi thiệp chúc mừng năm mới 2022 từ I. Zalo PC

1. Điều khoản sử dụng chức năng tạo thiệp Tết 2022 trên Zalo

Tải Zalo PC về máy tính, laptop: ổn– Bạn phải có tài khoản đăng nhập Zalo. Nếu bạn chưa có, hãy kiểm tra nó Cách đăng ký Zalo Tạo tài khoản Zalo rất dễ dàng.

2. Cách Tạo và Gửi Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2022 trên Zalo PC

Giai đoạn 1: trên máy tính bạn mở Ứng dụng Zalo PC và tiến lên đăng nhập tài khoản.Bước 2: Bạn nhìn sang bên trái và nhấp vào ô “Chúc mừng năm mới 2022 …“Như hình bên dưới.

Chúc mừng năm mới từ Zalo

Bước 3: Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu thiệp chúc Tết 2022 thì bạn có 2 lựa chọn.- Phương pháp 1: bạn bấm vào mũi tên (mũi tên 1) Mỗi lần nhấp chuột sẽ hiển thị mẫu thẻ. Khi bạn tìm thấy một mẫu bạn thích dừng lại ở diễn tập ở đó.- Phương pháp 2: bạn bấm vào kéo thanh trượt (mũi tên 2), mẫu thẻ được hiển thị. sau đó bạn Nhấp vào mô hình bạn muốn.

hướng dẫn chúc mừng năm mới

Bước 4: em là “người biên tập“.

Chúc mừng năm mới 2022 từ Zalo?

Bước 5: Zalo sẽ hiển thị cho bạn nhiều ưu đãi. bạn chọn theo nhu cầu của bạn chủ đề điều ước thích hợp. sau đó “Còn nữa“.

cách thiết kế chúc mừng năm mới 2022 trên zalo

Bước 6: Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè, nhóm trong Zalo. bạn chọn Người hoặc nhóm bạn muốn gửi thẻ (Lưu ý: Có thể chọn nhiều người, nhiều nhóm.) Sau đó “đăng lại“.

Bạn chúc Tết 2022 như thế nào?

Ngay sau đó, Zalo gửi thiệp đến những người, nhóm được chọn và thông báo “thiệp đã chia sẻ thành công” như hình.

Chúc mừng năm mới từ Zalo

Tương tự ứng dụng Zalo PC, bạn có thể tạo và gửi thiệp chúc mừng năm mới 2022 theo các bước tương tự từ trình duyệt Zalo.

II. Gửi Thiệp chúc Tết 2022 từ Zalo đến điện thoại Android và iOS

1. Điều kiện

Tải Zalo về điện thoại:Đối với thiết bị iOS: Zalo cho iPhone+ Thiết bị Android: Zalo cho Android– Bạn phải có tài khoản đăng nhập Zalo.

2. Cách tạo và gửi thiệp mừng năm mới 2022 trên Android, iOS

Giai đoạn 1: bằng điện thoại, Mở Zalo và đăng nhập.. Bước 2: Trong vùng thông báo được hiển thị ở đầu giao diện, “Chúc mừng năm mới 2022 ... “(Hình 1). Lúc này giao diện Chúc mừng năm mới 2022 hiện ra. Bấm vào thiệp chúc mừng năm mới của đối tượng bạn muốn gửi. Bạn bè, gia đình, giáo viên … (Hình 2).

Năm mới

Bước 3: Mẫu thẻ hiển thị ở cuối giao diện.đuổi theo bên trái đã sẵn sàng Nhấp vào bản đồ yêu thích của bạn (Hình 3). Bấm tiếp. “Đề xuất nhân sự‘(Hình 4) để chọn lời chào phù hợp.

Chúc tết vui vẻ

Bước 4: Khi bạn đã chọn mục mình muốn,gửi thẻ“(Hình 5). Lần này chọn người hoặc nhóm để gửi thẻ. (Bạn có thể chọn 1 người hoặc nhiều hơn 1 nhóm) (Nhập vào ô để soạn tin nhắn)Nhập mô tả“). Lần nhấp cuối cùng gửi biểu tượng trực tiếp ở góc dưới bên phải (Hình 6).

Chúc mừng năm mới 2022

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-thiep-chuc-mung-nam-moi-tren-zalo-66137n.aspx Cách gửi thiệp chúc mừng năm mới 2022 trên Zalo rất đơn giản. Nhiều mẫu thiệp giúp bạn dễ dàng tạo thiệp chúc mừng năm mới để gửi cho bạn bè, cha mẹ và chị em gái. Bạn cũng có thể tải thêm Thiệp năm mới 2022 cái này.

Tổng hợp: Vik News