Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify cho Android, iPhone

By | March 8, 2024

Ngoài hỗ trợ phát nhạc trực tuyến, Spotify còn cung cấp chế độ hẹn giờ tắt nhạc cho phép người dùng cài đặt thời lượng của ứng dụng và tránh hao pin thiết bị. Tính năng này đặc biệt lý tưởng cho những ai muốn sử dụng âm nhạc để thư giãn hoặc giảm tiếng ồn xung quanh trước khi ngủ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách đặt hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify.

Chức năng khi phát bản nhạc cuối cùng trong danh sách phát theo mặc định Đài Ở lại làm hỏng Tự động phát các bài hát trong cùng một danh sách phát. Nếu bạn sử dụng Spotify để nghe nhạc, thư giãn và chìm vào giấc ngủ trước khi đi ngủ và dành nhiều thời gian để tạo ra âm nhạc cả đêm, thì đó không phải là vấn đề. Để hạn chế điều này, bạn có thể tham khảo pin của máy. Cách đặt hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify bên dưới

Cách phát nhạc trên Spotify

Cách tắt nhạc từ Spotify trên điện thoại Android, iPhone.

Nội dung bài viết:1. Cách tắt nhạc trên Spotify trên Android.2. Cách Tắt Nhạc iPhone trên Spotify.

Làm cách nào để tắt nhạc trên Spotify?

Trên thực tế, tính năng tắt tiếng hoặc hẹn giờ ngủ của ứng dụng Spotify chỉ khả dụng trên iPhone, iPad và các thiết bị di động Android. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để tắt nhạc trên Spotify PC hoặc máy tính của mình, bạn sẽ không tìm thấy câu trả lời cho riêng mình.

1. Cách tắt nhạc trên Spotify trên Android

Hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên điện thoại Android của bạn thật dễ dàng với các bước sau:

Giai đoạn 1: Mở ứng dụng Spotify trên điện thoại của bạn và phát bài hát hoặc album của nghệ sĩ.

Nếu chưa cài đặt Spotify trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng tải xuống theo liên kết bên dưới.- khối hàng spotify cho android

Bạn có thể thực hiện việc này sau khi tải xuống và cài đặt Spotify. Tạo tài khoản Spotify Đăng nhập để sử dụng tiện ích nghe nhạc trực tuyến miễn phí trong ứng dụng.

Cách phát nhạc trên Spotify trên máy tính

Bước 2: Nhấp vào một bài hát để chuyển đến giao diện phát nhạc của Spotify. Sau đó nhấp vào nút ba chấm ở góc phải màn hình và cuộn xuống “hẹn giờ ngủ

Cách trò chuyện âm nhạc trên Spotify

Bước 3: Chọn khoảng thời gian bạn muốn nhạc tắt như mong muốn (5 phút, 10 phút, 30 phút hoặc 1 giờ). Lúc này, “” xuất hiện trên màn hình phát lại nhạc.hẹn giờ của bạn“. Đặt hẹn giờ ngủ, bộ hẹn giờ bắt đầu đếm ngược từ thời gian đã cài đặt và tự động dừng phát Spotify khi hết thời gian, vì vậy bạn có thể thoải mái nghe nhạc và chìm vào giấc ngủ mà không lo hao pin.

Cách phát nhạc trên Spotify PC

2. Cách tắt nhạc trên Spotify trên iPhone

– khối hàng Spotify dành cho iPhone

Hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone hoạt động tương tự như trên điện thoại Android. Tính năng giờ đi ngủ tiêu chuẩn của Spotify không hoạt động khi sử dụng Spotify Connect trên iPhone để nghe nhạc qua loa WiFi. Nếu bạn muốn tắt nhạc Spotify tại thời điểm này, bạn sẽ cần đặt bộ hẹn giờ để tắt nhạc bằng ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn. Như sau:

Giai đoạn 1: Mở ứng dụng Spotify trên iPhone của bạn và phát một bản nhạc từ danh sách phát hoặc album nghệ sĩ yêu thích của bạn.Bước 2: Mở ứng dụng Đồng hồ, sau đó nhấn vào Tính năng.Thời gian rn “ở góc dưới bên phải màn hình.Bước 3: Bấm chọn thời gian (15 phút, 30 phút) tắt nhạc, sau đó bấm “khi hết thời gian“Đặt thời gian hành động thích hợp khi kết thúc đếm ngược.

Spotify âm nhạc

Bước 4: Cuộn xuống “dừng chơi lại“rồi nhấn nút”Nơi‘ở góc trên bên phải của màn hình. Cuối cùng bấm vào “Chọn”khởi đầu“Đếm ngược bắt đầu.

nghe nhạc Spotify

Làm theo các bước trên để tắt nhạc từ Spotify trên iPhone, Android. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt chức năng hẹn giờ và tự động tắt nhạc trên Spotify khi hết thời gian đếm ngược. Điều này sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn trong khi vẫn giữ pin trong thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hen-gio-tat-nhac-tren-spotify-65718n.aspx Khi sử dụng Spotify để nghe nhạc, bạn không chỉ có thể thêm các bài hát hay vào danh sách phát của mình mà còn có thể tải các bài hát về thiết bị để nghe ngoại tuyến. Cách tải nhạc xuống từ Spotify Hãy liên hệ với chúng tôi về các máy tính và điện thoại di động được chia sẻ dưới dạng dữ liệu lớn trong nội dung bài viết này.

Tổng hợp: Vik News