Cách hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile

By | March 9, 2024

Cách hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile

Phiên bản PUBG Mobile mới được bổ sung tính năng hủy liên kết tài khoản, cho phép người dùng xóa tài khoản mạng xã hội Facebook đã liên kết với tài khoản PUBG Mobile của mình, liên kết với tài khoản khác nếu cần thiết. Cũng là một trò chơi sinh tồn như Game sinh tồn Mobile của Garena nhưng PUBG Mobile có tiết tấu trận đấu nhanh hơn, mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 10 phút. PUBG Mobile rất thích hợp cho những người có ít thời gian, tranh thủ chơi những lúc rảnh rỗi trên điện thoại.

Mẹo nhanh nhất để xóa liên kết tài khoản PUBG Mobile

Hướng dẫn xóa và hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile Bước 1: Mở PUBG Mobile trên điện thoại, nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Bước 2: Trong thanh mới xuất hiện, hãy chọn Cài đặt.

Bước 3: Tại thẻ Nền tảngchọn. biểu tượng Tài khoản hình người.

Bước 4: Lựa chọn Biểu tượng 3 chấm tại thẻ Liên kết tài khoản xã hội.

Bước 5: Sau đó, bạn chọn Hủy liên kết tài khoản => Facebook => bấm Tiếp tục.- Đây Vik News muốn hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook.

Bước 6: họp báo Bỏ liên kết trong bảng xác nhận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-lien-ket-tai-khoan-pubg-mobile-65421n.aspx Sau khi hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook, bạn sẽ tự động đăng xuất. Từ giờ bạn không thể sử dụng tài khoản Facebook đó để vào game vào game PUBG Mobile. Sử dụng liên kết thứ hai để đăng nhập bình thường.

#Cách #hủy #liên #kết #tài #khoản #PUBG #Mobile

Phiên bản PUBG Mobile mới được bổ sung tính năng hủy liên kết tài khoản, cho phép người dùng xóa tài khoản mạng xã hội Facebook đã liên kết với tài khoản PUBG Mobile của mình, liên kết với tài khoản khác nếu cần thiết. Cũng là một trò chơi sinh tồn như Game sinh tồn Mobile của Garena nhưng PUBG Mobile có tiết tấu trận đấu nhanh hơn, mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 10 phút. PUBG Mobile rất thích hợp cho những người có ít thời gian, tranh thủ chơi những lúc rảnh rỗi trên điện thoại.

Mẹo nhanh nhất để xóa liên kết tài khoản PUBG Mobile

Hướng dẫn xóa và hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile Bước 1: Mở PUBG Mobile trên điện thoại, nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Bước 2: Trong thanh mới xuất hiện, hãy chọn Cài đặt.

Bước 3: Tại thẻ Nền tảngchọn. biểu tượng Tài khoản hình người.

Bước 4: Lựa chọn Biểu tượng 3 chấm tại thẻ Liên kết tài khoản xã hội.

Bước 5: Sau đó, bạn chọn Hủy liên kết tài khoản => Facebook => bấm Tiếp tục.- Đây Vik News muốn hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook.

Bước 6: họp báo Bỏ liên kết trong bảng xác nhận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-lien-ket-tai-khoan-pubg-mobile-65421n.aspx Sau khi hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook, bạn sẽ tự động đăng xuất. Từ giờ bạn không thể sử dụng tài khoản Facebook đó để vào game vào game PUBG Mobile. Sử dụng liên kết thứ hai để đăng nhập bình thường.

#Cách #hủy #liên #kết #tài #khoản #PUBG #Mobile