Cách mở khóa hệ thống xếp hạng trong Liên Minh Tốc Chiến

By | March 8, 2024

Giống như Liên Minh Huyền Thoại trên PC, hệ thống xếp hạng trong Wild Rift League hoạt động theo cách gần giống, nhưng mà được điều chỉnh 1 chút để thích hợp với nền móng thiết bị cầm tay. Trước hết, bạn cần mở khóa chức năng đặc thù này để có thể tham dự leo rank.

1 cách tốt để chứng tỏ bản thân trong Wild Rift League là phê chuẩn hệ thống xếp hạng của trò chơi. Đương nhiên, nếu bạn thuộc nhóm game thủ có kĩ năng cao cấp thì việc lên hạng là điều hoàn toàn dễ ợt. Nhưng để mở khóa hệ thống xếp hạng trong Wild Rift League, bạn cần phục vụ các đề nghị.

Mở khóa hệ thống xếp hạng trong LoL Wild Rift

Bài báo hay: – Lối chơi Wild Rift League trên Android- Lối chơi Wild Rift League trên PC- Lối chơi Wild Rift League trên iOS

Cách mở khóa hệ thống xếp hạng trong Wild Rift League

Người chơi Liên minh huyền thoại có thể mở đầu chơi các trận chiến xếp hạng lúc họ đạt tới cấp độ 10, ko giống như Liên minh huyền thoại trên PC đề nghị mở khóa với ít ra 20 nhà quán quân. Riot đã tăng trưởng hệ thống xếp hạng thân thuộc với game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên PC, bảo đảm những game thủ mới ko bị lầm lẫn.– Bạn phải đạt cấp độ 10 để mở khóa hệ thống xếp hạng Wild Rift League

Nếu đối tượng của game thủ Wild Rift Alliance chưa đạt cấp 10, sau lúc vào Chơi => chọn nền trận đấu xếp hạng 1 công bố như trên sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chơi 1 vài trận chiến. đầu tầm thường pvp hoặc đánh sử dụng máy là có thể đạt tới cấp độ 10, ko chỉ mở khóa hệ thống xếp hạng trong Wild Rift, nhưng còn thu được rất nhiều nhà quán quân mới.

Ngoài ra, các nhà tăng trưởng cũng đã thêm 1 cấp độ xếp hạng được gọi là Ngọc lục bảo (viên ngọc) giữa Bạch kim kim cương trong Wild Rift Alliance, cho phép họ phân biệt xác thực hơn ở cấp độ kĩ năng này. Tất cả các ngành bậc của Wild Rift League dưới Master đều có 4 bước không giống nhau, các ngành bậc theo quy trình tăng dần như sau:– Sắt (Sắt)– Đồng (Đồng)– Bạc (cúi)– Vàng (Vàng)– Bạch kim (Platinum)– Emerald (Ngọc lục bảo)– Diamond (Kim cương)– sư phụ)– Grandmaster (Đại kiện tướng)– Người thử thách (Thử thách)

Mỗi trận đấu thắng trong Chế độ Chiến đấu Xếp hạng, hệ thống xếp hạng trong Liên minh Wild Rift sẽ thưởng cho game thủ. 2 tới 5 điểm (đối với hạng Emerald trở xuống). Ngoài ra, các trận Nếu thua sẽ ko bị trừ điểm. nếu thứ hạng của Wild Rift Alliance thấp hơn cấp Emerald.

Nếu bạn đã mở khóa hệ thống xếp hạng trong Wild Rift League và muốn xem thêm 1 số mẹo xếp hạng hiệu quả thì hãy nhấp vào kết hợp bên dưới. Bảo đảm bạn có thể thăng hạng mau chóng trong cơ chế chơi này.

=> Link tải Wild Rift Alliance cho Android

=> Link tải Wild Rift Alliance cho iOS

.

#Cách #mở #khóa #hệ #thống #xếp #hạng #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến

Vik News