Cách nhận biết kính RayBan xịn, chính hãng cực chính xác, đơn giản

By | March 8, 2024

Nhắc tới mắt kính, chúng ta chẳng thể ko nói đến nhãn hàng RayBan. Đây là nhãn hàng kính mắt cao cấp, sành điệu và được nhiều người tình thích. Lợi dụng điểm này, hàng giả, hàng nhái của RayBan sinh sôi trên thị phần. Cùng theo dõi bài viết để biết cách nhận mặt kính Rayban chính hãng và chính hãng nhé!

1. Phân biệt kính RayBan thật giả theo giá cả

Nhân tố trước nhất nhưng mà người dùng có thể dựa vào để nhận mặt kính RayBan có phải hàng thật hay ko là giá thành của anh đấy.

Tại Việt Nam, giá của 1 chiếc gọng kính RayBan chính hãng là 3.500.000 vnđ trở lên. Nếu nó được làm bằng nguyên liệu và thiết kế đặc trưng, giá của 1 khung tương tự có thể cao hơn nhiều.

Thành ra, nếu bạn bắt gặp 1 vài chiếc kính RayBan có giá thành dưới 3.500.000 đồng thì vững chắc ấy không hề là thành phầm RayBan chính hãng.

Phân biệt kính RayBan chính hãng qua giá cả

2. Kiểm tra tem mã vạch, tem chống hàng giả trên mắt kính

Trước hết, trên mỗi chiếc kính RayBan chính hãng đều được dán tem thông tin thành phầm trên cái nĩa, số kính trên tem này phải khớp với mã trong ngã 3. Phía trên mã của mắt kính là tên đơn vị cung ứng mắt kính chính hãng.

Thứ 2, ở phía sau tem thông tin thành phầm có dán Tem chống hàng giả của Bộ Công anVâng in giá thành lẻ quy định Niêm yết trên toàn quốc. Ngoài ra, theo quy định của Nhà cung ứng độc quyền, các đại lý phải chấp hành nghiêm túc, ko chiết khấu quá sâu so với giá niêm yết này. RayBan là 1 nhãn hàng kính râm bậc nhất trên toàn cầu nên việc khuyến mãi khủng là điều khó xảy ra.

Kính Ray Ban

Thứ 3, mỗi cặp kính chính hãng đi kèm với 1 phiếu bảo hành chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo nhãn hàng RayBan. Mặt sau thẻ là thông tin nhà cung ứng độc quyền tại Việt Nam, mã thành phầm bảo hành trùng với mã trên tay kính, kèm theo thông tin liên hệ của nhà cung ứng.

3. Hộp rà soát, nắp, khăn lau bụi, thẻ bảo hành đi kèm

Thành phầm chính hãng luôn phải có đầy đủ phụ kiện, từ bao bì tới thành phầm. Thành ra, để biết chiếc kính mát RayBan này có phải là hàng chính hãng hay ko, đầu tiên bạn phải vững chắc rằng mình sắm nó với đầy đủ các phụ kiện dưới đây.

– hộp thủy tinh

Mọi người thường chẳng chú ý tới hộp giấy đựng thành phầm RayBan, nhưng mà trên thực tiễn, người dùng cũng có thể dựa vào đặc điểm của hộp giấy để phân biệt thật, giả. Kính Rayban nguyên bản được đựng trong hộp bên ngoài với trắng. Chất liệu vỏ máy cao cấp, vững chắc Quảng trườngko mềm, dễ gãy, dễ thua và dễ thắng In tất cả thông tin quan trọng của các thành phầm như:

Số mẫu hình: Mở đầu bằng “RB” hoặc “0RB” theo sau là 4 số.

Số lượng mẫu hình con: Mở đầu bằng 1 chữ cái, sau ấy là 4 số.

Mã loại ống kính: Liên kết 1 chữ cái và 1 số (tỉ dụ: “2B”).

Chiều rộng ống kính (tính bằng milimet): Số có 2 chữ số.

Thông tin in trên hộp giấy

Cùng lúc, hộp giấy Ray-Ban chính hãng (bên phải) lúc mở nắp, 2 bên nắp sẽ được cắt theo khuôn gấp không hề là 1 đường chéo như hộp bên trái. Ngoài ra, trong 1 hộp đựng thêm kính Ray-Ban chính hãng, bạn sẽ còn có dòng mã.

Hộp giấy kính RayBan

– Che

Mỗi chiếc kính RayBan bán ra sẽ được đóng gói trong 1 hộp da mềm đính kèm với khâu vững chắcThường thì tôi có đen hoặc nâu vàng.

Trong bìa sẽ có nhãn ray cấm vòng tròn đặt ở phía trước góc trái. TRỰC TIẾP cò súng của đa số các dòng thành phầm nắp cũng ok in dòng chữ RayBan với tượng trưng ® trên từ “Cấm”.

Nội thất của trường hợp luôn là 1. nhung đen mềm để bảo vệ mắt. Ngược lại, với những thành phầm giả bên trong sẽ là 1 chiếc áo choàng nhung đỏ hoặc chỉ là 1 chiếc hộp nhựa đựng kính.

Hộp đựng kính bằng da thật

– Khăn lau bụi

Khăn lau kính Rayban là sản nhân phẩm lượng caovật chất mướtđã in logo ray ban và tượng trưng ® kế bên nó. Không giống như khăn lau hàng giả, hàng nhái chỉ là chất liệu vải rẻ tiền, đường khâu kém, nếu có logo thì cũng mờ nhạt, mập mờ.

Vải lau bộ thành phầm kính mắt RayBan chính hãng

– Sự đảm bảo

1 phụ kiện đi kèm với 1 thành phầm kính mắt RayBan nhu yếu là cuốn sách chỉ dẫn Bao gồm chỉ dẫn sử dụng, chỉ dẫn và hình ảnh PR của thành phầm. Đi cùng với sự đảm bảo từ các đại lý và nhà cung ứng chính hãng tại Việt Nam.

Thông tin trong sách chỉ dẫn và phiếu bảo hành Rayban là xác thực, đầy đủ, ko mắc lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Cùng lúc chất lượng giấy mực in có phải vậy ko lớp trên.

Bao gồm thẻ bảo hành

4. Kiểm tra thiết kế kính

Không phải tình cờ nhưng mà những chiếc kính mát mang nhãn hàng Rayban lại được thích thú và lừng danh tới vậy bởi từ mẫu mã tới chất lượng thành phầm đều ko làm người mua bế tắc. Tất cả kính râm Rayban đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và tốt nhất, được sản xuất theo thứ tự ngặt nghèo và được thiết kế cẩn thận, để ý tới từng cụ thể, bảo đảm phục vụ các tiêu chuẩn cao nhất.

Thiết kế của kính RayBan có chất lượng cao.

Ngoài ra, tỉ dụ như kính RayBan Wayfarer RB2140 chính hãng tại Việt Nam là mẫu kính dành cho thị phần Châu Á hay còn gọi là thích hợp với người châu Á. Thành ra, những chiếc kính Fit châu Á này sẽ có 1 chút dị biệt so với bạn dạng phổ biến như:

+ Độn mũi cao hơn

+ Kính ít dốc hơn

+ Mắt kính bo tròn, ôm sát gương mặt.

5. Kiểm tra mã dòng thành phầm của kính

Trên phuộc sẽ có thông tin thành phầm được in đầy đủ, xác thực, rõ ràng và thường là ở mặt trái. Thông tin thành phầm được ghi theo luật lệ: Mã dòng thành phầm + tên dòng thành phầm + mã màu + kích tấc kính. Ngoài ra, hãy nhớ rà soát xem số sê-ri có khớp với mã trên hộp kính bảo hộ hay ko.

Tỉ dụ: RB3025 Aviator Large Metal Series L0205 58 – 14.

Mã dòng thành phầm

6. Kiểm tra các thành phần kính

– Miếng đệm mũi

Đệm mũi của kính mát RayBan được làm bằng nhựa cao su. bền bỉ và vững chắc, với chữ RB được khắc trên ấy. Khi đeo kính vào có cảm giác êm và thoải mái, ko bị cộm và thủng thẳng như kính giả.

miếng đệm mũi kính

– Kính

Với kính Rayban chính hãng lúc sờ vào gọng bạn sẽ có cảm giác rất dịu dàng và có hơi cong ở đuôi. Tại ngã 3 bên phải, bạn sẽ thấy Logo rayban, “Sản xuất tại Ý” và “CE” làm mới (cho biết kính được chứng thực bán ở Châu Âu). Nếu dòng chữ này bị mờ hoặc bị thiếu, ấy là sai.

Kính

– Kính

Kính mát Rayban thật được làm bằng kính chất lượng cao, nhìn xuyên thấu mọi vật rất rõ ràng, ko bị khúc xạ, ko bị mỏi và ko bị chói lúc nhìn ra nắng. Kính Rayban chính hãng mới sắm sẽ có tem bé hiển thị loại ống kính, thường có thể lấy G-15 hoặc B-15 như 1 tín hiệu của chất lượng và cam kết.

Dòng chữ RayBan sắc nét được in trên mặt phải của tròng kính Rayban, đường nét rõ ràng, đậm, ko quá đậm cũng ko quá nhạt.

Có 1 con tem bé trên mắt kính.

– Khớp nối

Kính Rayban chính hãng được sử dụng giữa các khớp nối. kim khí chất lượng cao được dán vững chắc và vững chắc vào kính. Đặc trưng với 1 số mẫu thành phầm kính mắt Rayban sẽ có phần khớp chứa tổng 7 răng kim viết chúng hòa nhập với nhau 1 cách đồng đều, đây là cụ thể nhưng mà kính giả ko làm được.

Do ấy, nếu bạn nhận thấy các khớp kim khí của kính bị thủng thẳng, ko tương thích hoặc chỉ được gắn lại bằng nhựa hoặc keo rẻ tiền thì rất có thể ấy là kính mát Rayban giả.

Bản lề kính vững chắc.

– Các cụ thể trên góc kính

Ngoài ra, kính RayBan chính hãng thường được trang hoàng bằng 1 số cụ thể bé nhưng mà cao nhã và nổi trội. Tỉ dụ như ở dòng kính râm Rayban Wayfarers of Clubmasters sẽ có những cụ thể hình bầu dục hoặc những viên kim cương bé trên góc mắt kính trông vô cùng cao sang và cao cấp.

Các thành phầm nhái thường bỏ dở những cụ thể bé này, vì thế người dùng nên xem kỹ lúc chọn lọc thành phầm để biết thành phầm có phải hàng thật hay ko.

Các cụ thể ở góc kính.

Trên đây chỉ dẫn cách nhận mặt kính mắt RayBan xịn và chính hãng rất xác thực và dễ dàng. Cảm ơn đã theo dõi và hứa hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

.

#Cách #nhận #biết #kính #RayBan #xịn #chính #hãng #cực #chính #xác #đơn #giản

Vik News