Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

By | March 8, 2024

Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí giúp bạn kết nối với mọi người trên khắp thế giới qua Internet. Tuy nhiên, nếu lỗi không chuông báo khi đang sử dụng Viber, bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục lỗi Viber không đổ chuông trong bài viết sau đây.

trạng thái Viber không đổ chuông hoặc đổ chuông. Nếu bạn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn, có thể bạn đã đặt điện thoại của mình ở chế độ ngủ, cài đặt thông báo ứng dụng trên điện thoại của bạn có thể đã bị vô hiệu hóa hoặc điện thoại của bạn đang gặp sự cố khi sửa lỗi Viber. Bạn có thể áp dụng một số thao tác sau đây mà Vik News chia sẻ ngay tại đây.

Dịch vụ Viber không hoạt động

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Nội dung bài viết:1. Bật Chế độ im lặng.2. Chế độ Không làm phiền được bật.3. Tắt cài đặt thông báo trên điện thoại của bạn.4. Khởi động lại điện thoại.5. Cập nhật hoặc tải lại Viber.

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông nhạc chuông

1. Lỗi Viber không đổ chuông do đã bật chế độ im lặng.

Có thể bạn không để ý nhưng khả năng Viber của bạn không đổ chuông là do âm thanh trên điện thoại của bạn đã bị tắt.

Cách sửa lỗi viber không vào cuộc gọi

– Điện thoại Iphone: vừa rồi Chuyển đổi chuông / công tắc im lặng Nó ở bên trái iPhone của bạn để bật nhạc chuông.– Android: Vuốt xuống từ đầu màn hình để tắt tính năng này. Tùy chọn tắt tiếng.

2. Viber không đổ chuông do chế độ Không làm phiền

Chế độ Không làm phiền sẽ tắt tiếng cuộc gọi và thông báo. Vì vậy, nếu Viber của bạn không đổ chuông khi bạn nhận cuộc gọi, có thể bạn đã bật chế độ này. Thực hiện các kiểm tra sau:

– Trên iPhone, truy cập Cài đặt> Không làm phiền Tắt tùy chọn này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở Control Center và tắt nó đi. Chế độ không làm phiền (biểu tượng nửa vầng trăng).

Dịch vụ Viber không phải là do sự cố.

– Đối với Android, hãy truy cập Cài đặt> Âm thanh & Rung> Im lặng / Không làm phiền (Im lặng / Không làm phiền) và tắt mod Không làm phiền (Do not Disturb). Ngoài ra, bạn có thể tắt chế độ Không làm phiền bằng cách kéo thanh thông báo xuống.. Các bước có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào kiểu điện thoại Android của bạn. Trong bài viết này, Dữ liệu lớn sử dụng điện thoại Xiaomi.

Viber không phàn nàn vì nó đổ chuông khi tôi gọi

3. Đã tắt cài đặt thông báo trên điện thoại nên lỗi Viber sẽ không đổ chuông

Bạn có thể tìm thấy cài đặt thông báo cho từng ứng dụng được cài đặt trên Android và iPhone trong Cài đặt. Nếu bạn gặp lỗi Viber không đổ chuông hoặc không đổ chuông, bạn cũng nên kiểm tra cài đặt này để đảm bảo rằng bạn đã cho phép Viber gửi thông báo. Đây là các bước:

* Đối với iPhone:

Giai đoạn 1: bạn nhập thiết lập, Cuộn xuống danh sách để chọn viver.

Không có gói nào trong viber

Bước 2: tiếp theo báo thức, bạn bật công tắc Cho phép thông báo

Dịch vụ Viber chung

Bước 3: bạn chọn tùy chọn Màn hình khóa (Lock Screen), Trung tâm thông báo (Notification Center) banner (biểu ngữ), cũng như bật âm thanh Huy hiệu (biểu tượng).

* Đối với thiết bị Android

Giai đoạn 1: bạn nhập Cài đặt> Ứng dụng & thông báo Hoặc, chọn ứng dụng theo kiểu điện thoại Android của bạn và Viber Từ danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.Bước 2: Tiếp theo, nhấn Chọn. Notifications (thông báo). Nếu tùy chọn Tất cả thông báo Viber (Tất cả thông báo Viber) Nó tắt. Kích hoạt nó.

Nếu bạn đã kiểm tra các cài đặt liên quan đến âm thanh và thông báo trên điện thoại nhưng nó vẫn không đổ chuông khi bạn nhận cuộc gọi Viber thì có thể do xung đột phần mềm hoặc ứng dụng Viber bị lỗi. Lúc này, hãy tiếp tục áp dụng một số biện pháp được mô tả dưới đây.

4. Khởi động lại điện thoại

Thông thường các vấn đề về điện thoại, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến phần mềm, được giải quyết hiệu quả bằng cách khởi động lại điện thoại. Do đó, bạn nên dùng thử ngay sau khi kiểm tra cài đặt ở các bước trên.

5. Cập nhật hoặc tải lại Viber

Nếu lỗi nằm ở chính ứng dụng và rất nhiều người đang gặp sự cố này thì rõ ràng các nhà phát triển sẽ sớm phát hành bản cập nhật để khắc phục sự cố. Để kiểm tra các bản cập nhật mới, hãy truy cập App Store hoặc Play Store. Nếu có, hãy cập nhật ngay lập tức. Nếu không, bạn cần gỡ cài đặt Viber và cài đặt lại ứng dụng từ liên kết sau.

* Android: Tải xuống Viber cho Android* iOS: Tải xuống Viber cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-do-chuong-bao-chuong-63328n.aspx Các vấn đề với âm thanh thông báo nói chung, nhạc chuông Viber liên quan đến cài đặt. Vì vậy, bạn nên kiểm tra cài đặt và chế độ âm lượng và âm lượng của điện thoại trước khi tiếp tục với bất kỳ giải pháp nào khác.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp lỗi trên Viber mà không biết cách giải quyết và không gửi được ảnh thì bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây..

Tổng hợp: Vik News