Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh

By | March 8, 2024

Trong khi sử dụng Viber để nhắn tin và trò chuyện, nhiều người dùng gặp phải lỗi không thể gửi ảnh, ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện và trải nghiệm người dùng. Nếu đang gặp lỗi Viber không gửi được ảnh và chưa biết cách khắc phục, bạn có thể đọc hướng dẫn trong bài viết dưới đây và thực hiện theo các bước.

Một trong những lỗi phổ biến nhất khi sử dụng Viber là Viber lỗi không thể gửi ảnh, đặc biệt là những lời phàn nàn chủ yếu đến từ người dùng iPhone. Vì vậy, làm thế nào để bạn giải quyết vấn đề này? Dữ liệu lớn gợi ý một số biện pháp đối phó như sau.

Không thể sửa nó trong Viber

Sửa lỗi Viber không thể gửi ảnh

Nội dung bài viết:1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu.2. Lỗi Viber không thể gửi ảnh vì không truy cập được.3. Khởi động lại điện thoại.4. Cập nhật hệ điều hành của bạn.5. Cập nhật hoặc tải lại Viber.

Cách sửa lỗi Viber không thể gửi ảnh

1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu

Mọi người đều biết rằng bạn cần kết nối internet để gửi và nhận tin nhắn, video hoặc ảnh bằng các ứng dụng nhắn tin như Viber. Kết nối mạng không ổn định và không ổn định, đặc biệt là các mạng công cộng, thường là nguyên nhân chính khiến bạn không thể gửi ảnh qua Viber. Bạn nên xác minh rằng kết nối mạng của bạn đang hoạt động như sau:

– Sử dụng mạng có dây thay vì Wi-Fi khi sử dụng Viber trên máy tính – Chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu di động và ngược lại – Bật / tắt Chế độ trên máy bay – Khởi động bộ định tuyến / modem mới

2. Lỗi Viber không gửi được ảnh do Viber không vào được ảnh.

Viber cũng như nhiều ứng dụng khác yêu cầu quyền truy cập vào một số dịch vụ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nếu bạn không cho phép Viber truy cập vào ảnh của mình thì rất có thể đây là nguyên nhân khiến iPhone, Android không gửi được ảnh qua Viber. Để kiểm tra:

* Đối với iPhone:

Giai đoạn 1: bạn nhập settings (cài đặt) và lựa chọn Viber Từ danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

Cách sửa đổi Viber không được hỗ trợ trên Android.

Bước 2: trong phần Allow Viber access (cho phép truy cập Viber); bạn chọn Ảnh> Tất cả ảnh.

Cách sửa lỗi Viber không khả dụng trên iPhone

* Đối với thiết bị Android:

Giai đoạn 1: bạn nhập Cài đặt> Ứng dụng hoặc quản lý ứng dụng Chọn theo kiểu điện thoại Android của bạn và Viber Từ danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạnBước 2: Tiếp theo, nhấn Chọn. thẩm quyền (thẩm quyền) danh sách kho lưu trữ, máy ảnh, micrô… Cấp cho Viber toàn quyền truy cập vào

Một giải pháp khác cho Viber là nó không thể gửi tin nhắn.

Hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối mạng tốt và đã cho phép Viber truy cập vào ảnh của mình nhưng vẫn không thể gửi ảnh qua Viber, sau đó thực hiện các thao tác dưới đây.

Làm thế nào để sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn?

3. Khởi động lại điện thoại

Đây là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả mà Vik News khuyên bạn nên luôn sử dụng mỗi khi có sự cố xảy ra với ứng dụng trên điện thoại, trong đó có lỗi Viber không gửi được ảnh. Hình ảnh có thể không được gửi do xung đột phần mềm nhỏ hoặc nguyên nhân phần mềm không xác định. Vì vậy, bạn cần khởi động lại điện thoại và có khả năng lỗi sẽ biến mất sau khi điện thoại khởi động lại.

4. Cập nhật hệ điều hành

Trên các diễn đàn, nhiều người dùng iPhone đã thông báo rằng hệ điều hành đang gây ra lỗi này. Vì vậy, bất cứ khi nào có bản cập nhật iOS, hãy cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản mới nhất.

Viber không hiển thị ảnh

5. Cập nhật hoặc tải lại Viber

Phiên bản Viber lỗi thời cũng là nguyên nhân gây ra lỗi Viber không gửi được ảnh do lâu ngày không được cập nhật hoặc có lỗi trong chính ứng dụng. Đối với hệ điều hành, bạn cần cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất.

Một giải pháp khác mạnh mẽ hơn là gỡ cài đặt Viber và tải xuống lại ứng dụng. Thao tác này sẽ xóa tất cả các tệp cài đặt Viber trước đó và tải xuống phiên bản mới. Sau khi gỡ cài đặt, bạn có thể tải xuống Viber từ đây.* Android: Tải xuống Viber cho Android* iOS: Tải xuống Viber cho iPhone

Tuy nhiên, sau khi cài đặt lại Viber, nhiều người dùng nhận được thông báo lỗi rằng Viber không gửi mã xác minh, đây là mã kích hoạt để đăng nhập vào tài khoản của họ. Để khắc phục sự cố này, hãy xem trình khắc phục sự cố tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-duoc-anh-63325n.aspx Phương pháp trên là cách giải quyết vấn đề Viber không gửi được tin nhắn mà nó có thể tự làm được. Nếu bạn đã áp dụng nhưng không được, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Viber để được hỗ trợ.

Tổng hợp: Vik News