Cách thêm hiệu ứng Spin trong PowerPoint

By | March 8, 2024

Hiệu ứng xoay trong PowerPoint Nó sẽ giúp bạn tạo ra các vòng quay may mắn, vòng quay trái đất,… trong các bài thuyết trình của mình. đây là Cách tạo hiệu ứng xoay trong PowerPoint.

Hiệu ứng xoay trong PowerPoint Nó giúp làm nổi bật các đối tượng đặc biệt trên slide. Ngữ cảnh có thể truyền tải thông tin và giải thích dễ hiểu hơn nội dung phức tạp. Ví dụ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng hiệu ứng xoay trong PowerPoint Để thông báo cho người xem rằng nguyên tử không phải là vật thể đứng yên.

Cách thêm hiệu ứng quay vào nguyên tử

Bước 1: Nhóm các đối tượng để hiển thị cùng nhau

Nhóm đối tượng trong PowerPoint

Sau khi bạn tạo một hình ảnh hoặc hình dạng để xoay, trước tiên bạn phải nhóm chúng lại với nhau. sử dụng Ctrl + Delete Ngoài ra, nhấp chuột phải và chọn Nhóm.

Trong các ví dụ trong bài viết này, tôi đã tạo một sơ đồ nguyên tử bằng cách sử dụng các hình dạng trong PowerPoint. Chúng được nhóm lại một cách riêng biệt khi có thêm hiệu ứng quay, di chuyển các electron bên ngoài theo một hướng và các electron ở giữa theo hướng khác.

Bước 2: Thêm hiệu ứng xoay trong PowerPoint

Bước tiếp theo là thêm hiệu ứng xoay cho 2 nhóm đối tượng. Đầu tiên nhấp vào Điện tử bên ngoài, sau đó nhấp vào tab. hoạt hình, chọn mũi tên xuống trong hộp Ảnh động để xem thêm ảnh động. trong phần Nhấn mạnhLựa chọn quay.

Bước 3: Chỉnh sửa thời gian bắt đầu hiệu ứng

Chỉnh sửa thời gian chạy của hiệu ứng xoay trong PowerPoint

Sau khi thêm hiệu ứng, bạn có thể chạy và chỉnh sửa theo ý mình. Tại đây, các hoạt ảnh được thiết lập để tự động xuất hiện lần lượt.

Bạn có thể thay đổi thời gian bắt đầu hiệu ứng nguyên tử trong bảng. hoạt hình Nhấp chuột phải vào hiệu ứng “Nhóm”. Nếu bạn muốn cả hai hiệu ứng xuất hiện, hãy nhấp vào hoạt ảnh thứ hai, ecletron bên trong, bắt đầu từ trước. Bạn cũng có thể thay đổi hiệu ứng bắt đầu tại đây. với một cú nhấp chuột Để chờ đối tượng xoay.

Bước 4: Sửa đổi thời gian và thời lượng

Thay đổi thời lượng của hiệu ứng xoay trong PowerPoint

Bạn sẽ cần thay đổi thời gian một chút để biểu đồ thể hiện nội dung tốt hơn. Vì các proton, neutron và electron này không quay cùng tốc độ thời gian ghi âm Cho học sinh xem.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp chuột phải vào đối tượng được nhóm và sau đó giờ. Thay đổi để tăng tốc độ quay giai đoạn = Stage sang trọng 1 giây (Nhanh!).

Sau đó, để thay đổi thời lượng tổng thể của hiệu ứng có thể chỉnh sửa nói lại lần nữa. Ví dụ này chọn lặp lại 3 lần để hiệu ứng kéo dài 3 giây.

Đối với vòng tròn bên trong, nếu bạn muốn nó chậm lại nhưng vẫn phù hợp với tổng thời gian xoay của PowerPoint, hãy bấm và sau đó giờthay đổi Thời lượng lên đến 3 giây (chậm) Và đừng lặp lại.

Bước 5: Chỉnh sửa các tùy chọn hiệu ứng

Chỉnh sửa lựa chọn hiệu ứng trong PowerPoint

Cuối cùng, bạn có thể thay đổi hướng, số lượng. Hiệu ứng xoay trong PowerPoint cho buổi thuyết trình. trong tab hoạt hìnhNhấn nút Tùy chọn Hiệu ứng.

Chuyển đến cửa sổ xem trước và kiểm tra lại Hiệu ứng xoay trong PowerPoint Đã thêm tác phẩm nghệ thuật như dự định. hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn làm cho bài thuyết trình PowerPoint của bạn sinh động và trực quan hơn.

#Cách #thêm #hiệu #ứng #Spin #trong #PowerPoint

Tổng hợp: Vik News