Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

By | March 8, 2024

Hiện tại, việc xóa lịch sử các video đã xem trên Facebook Watch của bạn rất dễ dàng. Điều này là do tất cả video bạn xem trên Facebook Watch đều được lưu trữ trong một thư mục riêng biệt. Nhưng nếu bạn biết cách xóa lịch sử video đã xem thì có thể tham khảo bài viết tại đây.

Bạn đang tìm kiếm một cách? Xóa lịch sử video đã xem trên Facebook Để nén nhật ký hoạt động và bảo vệ quyền riêng tư, riêng tư một cách hiệu quả, trong bài viết này, Vik News sẽ giúp bạn xóa nhanh lịch sử xem video của mình. Mọi video bạn xem sẽ bị xóa nhanh chóng. biến mất nhanh chóng khỏi tầm mắt.

Video đào tạo massage Richie-su có trên Facebook

Cách nhanh nhất để xóa video đã xem khỏi FB

nội dung:1. Làm thế nào để xóa nó khỏi máy tính của bạn.2. Cách xóa khỏi điện thoại.

1. Hướng dẫn cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook khỏi máy tính

Cấp độ 1: trong trình duyệt Mở Facebook và truy cập của tôi. tiếp theo phía trên bên tráibạn bè Bấm vào hình bên dưới để vào trang Facebook cá nhân của bạn..

Cách làm sạch tiếng Việt xem trên Facebook

Bước 2: Khi trang hồ sơ xuất hiện, hãy nhấp vào biểu tượng “…”.

Kiểm tra lịch sử của video để bạn có thể xem nó.

Bấm tiếp. “hoạt động đăng nhập

Cách tẩy tế bào chết cho các video bạn xem trên YouTube

Bước 3: Trên trang nhật ký hoạt động,đã xem video“.

Cách xóa nhiều video khỏi Facebook bằng điện thoại

Bước 4: Tại thời điểm này, bạn có hai lựa chọn.* Nếu bạn muốn xóa từng video bạn xem: Nhấp vào biểu tượng “…” Từ video bạn muốn xóa

Số lượt xem video phong phú trên Facebook

“Khi bạn nóitẩy xóaBấm để xóa video đã xem.

Cách massage dưỡng sinh trên Facebook

Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn xóa tất cả các video đã xem mà bạn muốn xóa.

* Nếu bạn muốn xóa tất cả các video bạn đã xem: em là “Xóa lịch sử xem video

Video tẩy tế bào chết để xem trên Google

Khi được nhắc, “Xóa lịch sử xem video“Xóa mọi thứ.

cách nhanh nhất để xem video về skin trên fb

Sau khi xóa, kết quả là:

2 Cách Nhanh Để Xem Video Da Trên Xem Facebook

Như vậy là bạn đã xóa xong lịch sử các video đã xem trên Facebook bằng máy tính. Đồng thời xem hướng dẫn tại đây để tắt tính năng tự động phát video trên Facebook.

Ngoài ra, hãy xóa tất cả các bài đăng trên Facebook khỏi máy tính hoặc điện thoại của bạn, truy cập trang Dữ liệu lớn của chúng tôi hoặc để lại bình luận. .

2. Hướng dẫn cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook trên điện thoại

Cấp độ 1: trên giao diện điện thoại vào facebook. đầu vào bảng tin facebookNhấp vào biểu tượng. 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Bấm tiếp.Xem hồ sơ“(Hình 2).

lich su Xem trên Facebook

Bước 2: trên trang hồ sơ 3 chấm (Hình 3). giao diện trang Cài đặt trang cá nhân Khi “xuất hiện”hoạt động đăng nhập“(Hình 4).

Làm thế nào để loại bỏ tất cả các video da bạn thấy trên facebook

Bước 3: Trượt từ Chào mừng đến Nhật ký hoạt động ở dưới cùng màn hình từ phải sang trái (Hình 5). khi nào Video này xuất hiện bạn bấm vào đó (Hình 6).

Xem video cách xoa da để xem trên Facebook

Bước 4: Bạn có thể xóa các video đã xem khác nếu cần.

* Xóa từng video một: Để xóa từng phim mong muốn. Nhấp vào biểu tượng. “…” Video bạn muốn xóa (Hình 7). ở cuối giao diệntẩy xóa“Xóa video (Hình 8).

Cách massage da lich su xem video trên mặt

* Xóa video theo ngày: Phương pháp xóa này cho phép bạn xóa hàng loạt video trong một khoảng thời gian cố định do người dùng đặt. Xóa Nhấp vào biểu tượng bộ lọc (Hình 9) -> “Công việc“(Hình 10) -> bạn viết Ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho mỗi hộp (Hình 11) Xóa video phù hợp. Sau đó làm theo hệ thống.

Cách xóa tất cả video để xem trên Facebook

* Xóa video theo danh mục: Phương thức xóa này cho phép bạn xóa theo danh mục mà bạn muốn. Xóa Nhấp vào biểu tượng bộ lọc (Hình 12) -> “thể loại“(Hình 13) -> khi cần thiết Chọn đúng danh mục (Hình 14).

Cách thoát Chế độ xem trên Facebook bằng điện thoại

* Xóa tất cả các video: Xóa tất cả các video bạn đã xem cho đến nay. Xóa Nhấp vào biểu tượng bộ lọc (Hình 15) -> “bỏ tất cả“(Hình 16) Nó ổn.

Các Video Đào Tạo Massage Rich Soo Có Trên FB

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lich-su-video-da-view-tren-facebook-65258n.aspx Nếu bạn áp dụng phương pháp Xóa lịch sử video trên Facebook, lịch sử xem video trên Facebook của bạn sẽ bị xóa.

#Cách #xóa #lịch #sử #video #đã #xem #trên #Facebook

Tổng hợp: Vik News