Cách xóa nhóm trên Messenger vĩnh viễn

By | March 8, 2024

Tạo nhóm trò chuyện trong Messenger giúp bạn trao đổi, nhắn tin và chia sẻ thông tin, tài liệu với nhiều thành viên trong nhóm cùng lúc, nhưng nếu bạn muốn duy trì hoạt động trong nhóm và không muốn nhận tin nhắn từ các thành viên trong nhóm, bạn có thể xóa nó. nhóm người đưa tin. Điều này sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn các cuộc trò chuyện nhóm và xóa các thành viên trong nhóm.

Tính năng xóa trò chuyện nhóm đã được phát hành. tin nhắn facebook Bạn có thể xóa thông tin về các bản cập nhật, cuộc trò chuyện nhóm. Nếu bạn là quản trị viên của nhóm, bất kỳ thành viên nào trong nhóm cũng có thể làm điều đó. xóa nhóm khỏi Messenger Hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

Cách massage trong Messenger

Làm thế nào để xóa và gỡ bỏ các nhóm nhắn tin từ máy tính và điện thoại di động.

Nội dung bài viết:1. Cách xóa nhóm khỏi Messenger với điện thoại android.Cách xóa nhóm nhắn tin khỏi điện thoại iPhone.3. Cách xóa nhóm messenger khỏi máy tính.

1. Cách xóa nhóm khỏi Messenger bằng điện thoại android

Cấp độ 1: Tải Messenger cho điện thoại và đăng nhập tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã cài đặt Messenger cho Android, bạn có thể bỏ qua bước này.

– Liên kết tải xuống messenger cho android

Bước 2: Trong giao diện nhắn tin của điện thoại, hãy nhấp để tìm nhóm bạn muốn xóa.

Bước 3: Nhấp vào dấu chấm lửng (…) ở cuối cuộc trò chuyện nhóm và chọn “tẩy xóaNgay lập tức, Messenger sẽ nhắc bạn xóa nhóm trò chuyện này. Nhấn Tiếp tục, Xóa để hoàn tất quá trình xóa thông tin nhóm.

Gr về lộn xộn

Ngoài ra, nếu không còn phù hợp hoặc không còn muốn lưu giữ những kỷ niệm cũ, bạn cũng có thể tham khảo Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook tại đây.

2 Cách xóa nhóm nhắn tin khỏi điện thoại iPhone

Cấp độ 1: Tải xuống và cài đặt Messenger cho iPhone

– Liên kết tải xuống Messenger dành cho iPhone

Bước 2: Vuốt để tìm kiếm nhóm Facebook Messenger bạn muốn xóa.Bước 3: Trong thông tin cuộc trò chuyện nhóm trong Messenger, hãy nhấn, vuốt từ trái sang phải và nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa thông tin đó.Bước 4: Nhấp vào “Chọn”.tẩy xóa“Đồng ý với việc xóa nhóm trong hộp thoại thông báo

Phương pháp xoa bóp lộn xộn

3. Cách xóa nhóm Messenger khỏi máy tính

Cấp độ 1: Truy cập Facebook từ trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản của bạn.Bước 2: Trên màn hình Facebook, nhấp vào biểu tượng tin nhắn trên thanh công cụ, sau đóxem tất cả trong messenger

Cách massage Messenger trên máy tính

Bước 3: nhấp chuột ““Chọn tiếp theo để trò chuyện nhóm”Xóa trò chuyện” tẩy xóa

Cách thu thập sứ giả từ máy tính của bạn

Bước 4: Họp báo “Xóa trò chuyện“Hoàn thành xóa nhóm người đưa tin.

Cách xóa nhóm trò chuyện trong Messenger

bản ghi nhớ:

* Vui lòng xác minh tư cách thành viên của bạn trước khi xóa nhóm trò chuyện trên Messenger.

Nếu bạn là quản trị viên nhóm, bạn có thể xóa tất cả thành viên nhóm và tin nhắn khi xóa nhóm. Nếu bạn là thành viên của một nhóm, nếu bạn xóa nhóm trò chuyện, bạn sẽ chỉ mất thông tin trò chuyện nhóm trong Messenger cá nhân của mình mà bạn có thể tìm và tham gia lại sau đó.

Để xác minh rằng bạn là quản trị viên của một nhóm:

bấm vào biểu tượng chữ cái “tôi” Xem thông tin nhóm trong cuộc trò chuyện nhóm trong Messenger. Sau đó nhấp vào Xem thành viên nhóm và chọn “người quản lý“Xem thông tin quản trị viên. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu xem bạn có phải là quản trị viên của một nhóm hay không.

Làm thế nào để chà Messenger trên iPhone

Cách xóa Messenger khỏi điện thoại

* Cách tìm các nhóm trò chuyện trên Messenger đã bị xóa

– Khi xóa một nhóm trò chuyện trên Messenger với tư cách là quản trị viên: Nhóm bị xóa vĩnh viễn và bạn và các thành viên khác không thể tìm thấy hoặc tham gia lại nhóm.– Khi xóa một nhóm trò chuyện trên Messenger với tư cách là thành viên: Nhóm Facebook vẫn tồn tại và có thể được tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-nhom-tren-messenger-67353n.aspx Trên đây là tất cả các cách xóa nhóm khỏi Messenger trên iPhone, điện thoại Android hay máy tính. Bạn có thể tham khảo cách xóa nhóm không còn hữu ích trên Facebook cá nhân của mình. Bạn cũng có thể tham khảo: Cách xóa thành viên khỏi nhóm nhắn tin cái này.

#Cách #xóa #nhóm #trên #Messenger #vĩnh #viễn

Tổng hợp: Vik News