Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

By | March 9, 2024

SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D nên yêu cầu cấu hình máy tính khá cao. Nó nên được người dùng cài đặt trên các máy tính tầm trung và cao cấp. Bằng cách hiểu cấu hình của máy tính mà SketchUp đang chạy, bạn có thể tận dụng tối đa phần mềm mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn. công việc của anh ấy.

phác thảo Yêu cầu phần cứng và phần mềm nhất định được yêu cầu để cài đặt và chạy. Dưới đây là cấu hình máy tính tối ưu cho SketchUp và cấu hình tối thiểu bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng phần mềm thiết kế 3D này. Danh sách các yêu cầu và khuyến nghị áp dụng sketchup pro.

Sketchup Sketchup là người bạn tốt nhất của tôi.

Cấu hình phần cứng máy tính tối ưu cho SketchUp

Định cấu hình máy tính của bạn để chạy Sketchup một cách tối ưu

Trên Windows 10, Windows 8 trở lên và Windows 7 trở lên

*Yêu cầu phần mềm:

– Cần có kết nối Internet để cài đặt và cấp phép SketchUp và sử dụng một số tính năng.- Microsoft® Internet Explorer 9.0 trở lên hoặc trình duyệt web tương đương.- SketchUp Pro yêu cầu phiên bản .NET Framework 4.5.2. bạn có thể tải về .NET Framework 4.5.2– SketchUp yêu cầu phiên bản Windows 64 bit.- Boot Camp, VMWare và Parallels không được bao gồm trong các môi trường được hỗ trợ.

* Phần cứng tối được đề xuất:

– Bộ xử lý 2GHz hoặc nhanh hơn- RAM 8GB trở lên- Ổ cứng trống 700 MB.- VGA 3D 1GB trở lên. Đảm bảo rằng VGA của bạn hỗ trợ OpenGL 3.1 trở lên và được cập nhật lên trình diver mới nhất.

* Cấu hình phần cứng tối thiểu

– Bộ xử lý 1 GHz- Bộ nhớ 4GB- Dung lượng đĩa cứng 16 GB- 500 MB dung lượng đĩa cứng trống- VGA 3D 512 MB trở lên. Đảm bảo rằng VGA của bạn hỗ trợ OpenGL 3.1 trở lên và được cập nhật lên trình diver mới nhất.

Mac OS 10.15+ (Catalina), Mac OS 10.14+ (Mojave) và Mac OS 10.13+ (High Sierra)

* Cấu hình phần mềm

– QuickTime 5.0 và trình duyệt web cho các hướng dẫn đa phương tiện.- Safari- Boot Camp, VMWare và Parallels không được bao gồm trong các môi trường được hỗ trợ.- Cần có kết nối Internet để kích hoạt bản quyền SketchUp và sử dụng một số tính năng.Cấu hình phần cứng máy tính được đề xuất- CPU 2.1 + GHz- Bộ nhớ 8GB- 700 MB dung lượng đĩa cứng trống- Cảnh báo: SketchUp không thể hỗ trợ phân tách không phân biệt chữ hoa chữ thường. Nếu phân biệt chữ hoa chữ thường, nó sẽ gây ra sự cố không thể khắc phục khi khởi động.- VGA 3D 1GB trở lên. Đảm bảo rằng VGA của bạn hỗ trợ OpenGL 3.1 trở lên và được cập nhật lên trình diver mới nhất.

* Cấu hình phần cứng máy tính tối thiểu

– CPU 2.1 + GHz- Bộ nhớ 4GB- 500 MB dung lượng đĩa cứng trống.- VGA 3D 521 MB trở lên. VGA đảm bảo OpenGL 3.1 hoặc cao hơn và phải có bản cập nhật mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-may-tinh-chay-sketchup-toi-uu-nhat-61399n.aspx Trên đây là những yêu cầu về cấu hình máy tính Sketchup tốt nhất giúp bạn sử dụng phần mềm một cách hiệu quả. Ngoài ra, cài đặt Sketchup cũng là mối quan tâm của nhiều người dùng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy xem bài viết hướng dẫn về Dữ liệu lớn. Tất cả các vấn đề chắc chắn sẽ được giải quyết.

Tổng hợp: Vik News