Chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên “chịu cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi”

By | March 8, 2024

Đây là cảm xúc của nhiều độc giả khi nhìn thấy cặp lông mày bắt mắt của Saitama và Garu trong One Punch Man tập 209.

One-Punch-Man

Những người hâm mộ One Punch Man đã chứng kiến ​​cảnh Garu bị đấm và được động viên đứng dậy sau khi bị Saitama đấm - Ảnh 1.

Garu bị Saitama đấm.

Nhiều độc giả One-Punch Man chứng kiến ​​cảnh này đã rất đau buồn khi chờ đợi trận chiến giữa Garu và Saitama. Mọi người mong đợi nhiều hơn vào màn trình diễn của Garou, nhưng những gì anh ấy đã làm với Saitama là một chút hát nhép. Saitama, người rất tức giận trước thái độ khá tiêu cực của Garo khi nói đi nói lại, không nghe lời, đã hành động.

Những người hâm mộ One Punch Man đã chứng kiến ​​cảnh Garu bị đấm và động viên Saitama đứng dậy sau khi đấm anh ta - Ảnh 2.

Garu vẫn còn sống sau cú đấm của Saitama

Không giống như đối thủ lần trước, lần này, Saitama còn thách thức Garu bằng con ngựa của mình, khiến anh ta phát điên. Chính vì vậy mà nhiều độc giả thấy Garou “vui vẻ” và đáng thương hơn là thử thách sức mạnh của Sitema. Nhiều người thấy bộ truyện do chú Murata vẽ quá nhàm chán khi bột phát quá yếu ớt trước một gã trọc phú ‘hài hước’ hơn bình thường.

Những người hâm mộ One Punch Man đã chứng kiến ​​cảnh Garu bị đấm và động viên Saitama đứng dậy sau khi đấm anh ta - Ảnh 3.

Saitama thách thức Garu

Nhưng nếu bạn là một fan lâu năm của One-Punch Man, có một câu hỏi bạn phải thừa nhận rằng, không mấy ai trong bộ truyện này có thể chịu đựng được những cú đấm của Sitima mà vẫn đứng vững như một con thú. Không phải ngẫu nhiên mà Saitama được biết đến như một tay đấm. Dù đối thủ có mạnh đến đâu, Saitama cũng không thể khuất phục được đối thủ chỉ bằng một cú đấm sao?

Những người hâm mộ One Punch Man chứng kiến ​​cảnh Garu bị đấm và động viên Saitama đứng dậy sau cú đấm - Ảnh 4.Những người hâm mộ One Punch Man chứng kiến ​​cảnh Garu bị đấm đã động viên Saitama khiến Garu đứng dậy - Ảnh 5.

Người hâm mộ One Punch Man nói về cú đấm của Saitama và Garu.

Vậy nên, việc Garou vẫn đứng sau cú đấm “tình người” của Saitama dù sao cũng là cách Murata thể hiện sức mạnh của nhân vật này. Với sự biến đổi mới, Garu tiếp tục coi trọng Saitama, và với tư cách là người hâm mộ One Punch Man, chúng ta cũng nên làm quen với điều đó sao?

Những người hâm mộ One Punch Man đã chứng kiến ​​cảnh Garu bị đấm và động viên Saitama đứng dậy sau khi đấm anh ta (Hình 6).

Với diễn biến hiện tại, trận chiến giữa Garou và Saitama trong chương tiếp theo sẽ được các fan của One Punch Man vô cùng quan tâm vì Garou cũng sẽ thể hiện sức mạnh của mình dưới một hình thức mới. Bạn sẽ nghĩ gì khi chứng kiến ​​cảnh Garu bị đấm và những người hâm mộ One Punch Man thán phục rằng: “Thật là một phép màu khi bạn có thể đứng dậy và chịu đựng cú đấm của Saitama”? Xin vui lòng để lại một bình luận về vấn đề này!

https://gamek.vn/chung-kien-garou-bi-dam-bay-cac-fan-one-punch-man-dong-vien-chiu-cu-dam-cua-saitama-ma-dung-day- duc-la-ky-tich-roi-20220412163741255.chn

dựa trên

#Chứng #kiến #Garou #bị #đấm #bay #các #fan #Punch #Man #động #viên #chịu #cú #đấm #của #Saitama #mà #đứng #dậy #được #là #kỳ #tích #rồi

Tổng hợp: Vik News