Cốt truyện Elden Ring – The Lands Between và Sự Tan Vỡ

By | March 9, 2024

Câu chuyện chính của Elden Ring, trò chơi AAA mới nhất của From Software, tiếp quản thế giới.

cốt truyện của Nhẫn Elden Chứa tất cả thông tin liên quan đến ngữ cảnh các quốc gia ở giữa – Vùng đất của trò chơi này và các vị thần / á thần xuất hiện trong trò chơi. Từ xưa đến nay, lịch sử của đất nước này vẫn là một ẩn số.

1 chiếc nhẫn Elden

nền nhẫn trường

Elden Ring Crib Truyen 2

loa “Chuyện đã xảy ra cách đây 100 năm, nhưng nhìn lại tôi vẫn nghĩ đó là sự thật.” bị hỏng (Tan vỡ), một cuộc chiến tàn khốc giữa những đứa trẻ của Marika, á thần ~ Của các quốc gia ở giữa nó đã bắt đầu. Nhưng vào một đêm mùa đông sâu thẳm, một sát thủ vô danh đã càn quét đất nước.Xem thêm: Nhẫn Elden: Những Điều Bạn Cần Biết Về Nữ Hoàng Marika

Trải qua các cuộc tấn công bùng nổ và bạo lực ảnh hưởng đến cuộc sống của những người bị ảnh hưởng mãi mãi nữ hoàng Các vị thần quá đông và quá phân tán để bảo vệ người dân của họ, và họ bị kéo đi khắp đế quốc. Các sát thủ có thể đã có nhiều bàn thắng hơn, nhưng không có tổn thất nào nhiều bằng trận đấu này. nữ hoàng vĩnh cửu mất Godwin vàng. sau khi anh ấy chết Elden’s Ring Bằng cách nào đó, nó đã sụp đổ, và trật tự của thế giới này đã bị lung lay kể từ đó.

Câu chuyện về chiếc nhẫn Elden - Vùng đất giữa và sự tan vỡ 3

Hỗn loạn tạo ra chiến tranh, và bức tranh trông quá lớn. Con người so với Con người, Đồng minh với Đồng minh, các á thần chiến đấu với các á thần khác. Cuộc xung đột này đã chia cắt một đế chế rộng lớn và thịnh vượng. Không bên nào có thể đạt được chiến thắng cuối cùng, ngay cả khi có sự hỗ trợ trực tiếp của quyền lực. rune tuyệt vời.

Câu chuyện về chiếc nhẫn Elden - Vùng đất giữa và sự tan vỡ 4

Malenia và Ladan

trận chiến của các vị tướng radan chống lại Cắt Malenian Chứng minh cho thế hệ tiếp theo rằng chỉ có sức mạnh và công nghệ mới có thể thống trị một quốc gia. Marika Đã đồng ý cho đến nay. và như vậy điều đó các quốc gia ở giữa Không còn chìm trong chiến tranh, họ rơi vào bế tắc tưởng chừng như không thể giải quyết được. “Tất nhiên,” người kể chuyện kết thúc với một nụ cười ngượng ngùng.

nền nhân vật

Bạn có thể quay ngược thời gian và tạo lại sự kiện. bị hỏngMột cuộc chiến được tiến hành bởi ham muốn quyền lực của một á thần đã mang lại bóng tối cho vùng đất. các quốc gia ở giữa lãng mạn. bạn sẽ chiến đấu bên nhau Đại tướng Ladan Và Cắt Malenian, nhưng không ai trong số họ có thể sửa chữa một thế giới bị hư hại nặng nề như vậy. Chỉ có một hy vọng cứu rỗi cho đất nước này. Đường Elden Tôi sẽ trỗi dậy và xé bỏ bức màn bóng tối trên trái đất. Marika trong một khoảng thời gian dài.

Câu chuyện về chiếc nhẫn Elden - Vùng đất giữa và sự tan vỡ 5Cũng giống như số phận của bạn, bạn phải khởi hành, chiến đấu và đánh bại tất cả kẻ thù để trở thành một Elden Lord.

Thời gian chờ đợi đã hết. bạn cần sớm tham gia các quốc gia ở giữa và chiến đấu Đường Elden. sẵn sàng để đi mơ hồVà giải thích những gì số phận đã hứa với bạn.

Tổng hợp: Vik News