Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Hoài Đức

By | March 8, 2024

Đối với những người thường xuyên tới giao dịch tại Kho bạc Nhà nước huyện Hoài Đức thì việc ghi nhớ hoặc lưu lại địa chỉ là cực kỳ quan trọng. Không chỉ vậy, tư nhân và người nộp thuế cũng cần biết giờ làm việc, số dế yêu, địa chỉ của ngân khố để giao dịch thuận lợi hơn.

Kho bạc Nhà nước huyện Hoài Đức mã số thuế của người nào 0103997234 tọa lạc tại Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức. Người nộp thuế cần biết Kho bạc có lịch làm việc như thế nào, liên hệ với họ như thế nào để có những thắc mắc, tố cáo hoặc những vướng mắc sẽ được khắc phục kịp thời.

Số dế yêu, mã số thuế, địa chỉ Kho bạc Nhà nước huyện Hoài Đức

Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện Hoài Đức.

Cũng như các ngân khố khác, Kho bạc Nhà nước huyện Hoài Đức tiến hành nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước như thu thuế, phí, tiền phạt … từ người dân. Để giúp người nộp thuế xong xuôi thủ tục giao dịch 1 cách mau chóng, thông tin san sớt về địa chỉ, số dế yêu, giờ làm việc của Kho bạc Nhà nước huyện Hoài Đức sẽ được chúng tôi phân phối cụ thể dưới đây.

– Chuyện trò với: Thị trấn Trới Trạm, Hoài Đức, Hà Nội

– Số dế yêu: 02433862108

– Thời gian làm việc: Sáng từ (8h – 12h); Chiều (13h00 – 17h00)

– Địa chỉ: Khuôn viên Kho bạc Nhà nước huyện Hoài Đức nằm cạnh đường 422. Di chuyển theo hướng đường này các bạn để mắt tới chú tâm xem địa chỉ ngân khố nhà nước Hoài Đức nằm ở đâu nhé. Nếu bạn chưa nhận ra cơ sở này mà đã xem qua 1 số nơi như Agribank Hoài Đức, UBND huyện Hoài Đức, Trung tâm thể dục thể thao Hoài Đức, Trạm thú y huyện Hoài Đức, Văn phòng công chứng Tây Đô, … Điều đấy có tức là bạn sắp tìm Kho báu Nhà nước Hoài Đức vì những nơi này ko quá xa nhau. Ai ko rõ đường đi có thể nhờ sự tương trợ của bản đồ Google hoặc đề xuất mọi người chỉ tới đúng địa chỉ trong vòng thời kì ngắn nhất.

Khi san sớt giờ làm việc, số dế yêu, địa chỉ liên hệ của Kho bạc Nhà nước huyện Thủ Đức, người nộp thuế, tiền phạt cần xem xét để tránh bị lầm lẫn. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào về các quy định, cơ chế thuế cần được trả lời, vui lòng liên hệ Chi cục thuế Hoài Đức cùng nằm trên khu vực thị thành Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

.

#Địa #chỉ #kho #bạc #nhà #nước #Huyện #Hoài #Đức

Vik News