Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Thanh Trì

By | March 9, 2024

Người có nhu cầu giao dịch tại địa chỉ Kho bạc Nhà nước huyện Thanh Trì vui lòng tới số 19 Ngõ 405 đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội để được cán bộ, viên chức chỉ dẫn chi tiết. Để biết cách liên lạc diễn ra trót lọt và mau chóng, mời bạn tham khảo thông tin cập nhật trong bài viết.

Các doanh nghiệp, công ty thường xuyên phải tới Kho bạc Nhà nước huyện Thanh Trì để nộp thuế, nên anh ko còn xa lạ gì với tụ điểm này. Tuy nhiên, nếu lần đầu tới giao dịch, hãy nhớ lưu lại địa chỉ, dù có quên bạn cũng sẽ được người dân sống trong khu vực hỏi đường.

Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện Thanh Trì

Biết được giờ làm việc, số dế yêu và địa chỉ liên hệ sẽ giúp người dùng chủ động trong việc tiến hành mọi phận sự và trách nhiệm của công dân. Các hành vi vi phạm trốn thuế, chậm nộp sẽ bị xử phạt theo quy định của luật pháp. Vì thế, việc mày mò địa chỉ ngân khố nhà nước huyện Thanh Trì cũng hết sức quan trọng.

– Trò chuyện với: 19 Ngõ 405 Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

– Số dế yêu: 02438613122

– Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 (sáng: 7h30 – 11h30; chiều: 13h – 16h30)

– Địa chỉ: Khuôn viên Kho bạc Nhà nước huyện Thanh Trì nằm ngay cạnh nhà văn hóa Thanh Trì. Khi ko nhớ đường, bạn có thể kiếm tìm trên bản đồ Google hoặc hỏi trực tiếp những người sống trong khu vực. Nếu bạn tự mình nhìn về phía trục đường, bạn sẽ thấy những vị trí như Huyện ủy Thanh Trì, Nhà văn hóa Thanh Trì, Viện kiểm sát quần chúng huyện Thanh Trì, chùa Văn Điển, UBND huyện Thanh Trì, Phòng giáo dục và huấn luyện huyện Thanh Trì ,. ..thì bạn sẽ dễ dãi tìm thấy Trụ sở KBNN Thanh Trì như ý muốn.

Địa điểm hội sở ngân khố nhà nước huyện Thanh Trì theo bản đồ.

Nhìn vào bản đồ, bạn sẽ thấy chỉ đường rất rõ ràng qua từng tuyến phố. Nếu bạn vận động bằng taxi, ko lo bị lạc vì tài xế sẽ đưa bạn tới nơi. Khách hàng chỉ cần hỗ trợ địa chỉ chi tiết, các hãng taxi lâu đời và lừng danh như Mai Linh, Thanh Nga, v.v. Họ sẽ đưa bạn tới nơi an toàn chỉ mất khoảng ngắn nhất có thể. Để tiết kiệm tiền, bạn cũng có thể gọi xe mototaxi grabbike phê chuẩn phần mềm được thiết đặt trên dế yêu. Đáng để mắt tới, tầm giá được niêm yết chi tiết lúc bạn đặt xe nên bạn ko lo bị “hớ” với giá cao. Nếu người dùng biết cách tìm mã khuyến mãi lấyUber, số tiền cước bạn phải trả sẽ giảm đi đáng kể.

Ông Vũ Chu Hồng chịu phận sự chung về toàn thể hoạt động của Kho bạc Nhà nước huyện Thanh Trì cộng với Phó Giám đốc Nguyễn Thị Bích Thủy.

Đây là 1 số thông tin căn bản về Kho bạc Nhà nước huyện Thanh Trì giúp người đọc có thêm hiểu biết. Đặc trưng với những người nào cần tìm địa chỉ ngân khố huyện Thanh Trì, giờ làm việc, số dế yêu, địa chỉ thì lại càng bổ ích. Hy vọng qua bài viết này, các tư nhân và công ty có thể mau chóng kết thúc các giao dịch tại Kho bạc Nhà nước Huyện Thanh Trì theo đúng quy định.

.

#Địa #chỉ #kho #bạc #nhà #nước #Huyện #Thanh #Trì

Vik News