Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 9

By | March 9, 2024

Địa chỉ Kho bạc Nhà nước quận 9, TP.HCM đã chỉnh sửa nên nếu ko cập nhật thông tin, bạn sẽ khó tìm được hội sở. Vậy ngân khố nhà nước quận 9 nằm ở đâu? Tôi có thể sử dụng dụng cụ giao thông nào để tới Kho bạc Nhà nước tại Quận 9?

Khuôn viên Kho bạc Nhà nước Quận 9 đã chuyển vị trí làm việc từ số 5 đường Trần Hưng Đạo, phường Hiệp Phú, quận 9 sang vị trí mới tại số 6, đường Lò Lu, Trường Thạnh, quận 9. Vì thế, lúc có nhu cầu giao dịch, người dùng Vui lòng đọc kỹ thông tin để ko mất thời kì.

Kho bạc Nhà nước Quận 9 Địa chỉ

Kho bạc Nhà nước Quận 9 Địa chỉ

Ngoài địa chỉ ngân khố chi tiết đã cung ứng, ko nên thiếu giờ làm việc và số dế yêu liên hệ. Đây là thông tin quan trọng giúp cung cấp mọi thủ tục, giao dịch thành công cho tư nhân và công ty.

– Trò chuyện với: 6 Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9, TP.

– Thời gian làm việc: Sáng từ 7 giờ 30 tới 11 giờ 30; Chiều từ 1h00 – 4h30.

– Số dế yêu: 02838972491 – 02838963688

– Số fax: 0283893706

– Địa chỉ: Nằm gần UBND Quận Trường Thạnh, Tòa án Nhân dân Quận 9, Trường Măng non Trường Thạnh, Doanh nghiệp TNHH Likelion VN,… nên việc tìm đường tới Kho bạc Nhà nước Quận 9 chẳng phải khó. Đặc thù, nếu bạn chủ động được dụng cụ chuyển động, ngoài việc tra cứu bản đồ Google Bạn đọc cũng có thể hỏi thăm những người sống gần khu vực. Ngoài ra, bạn còn có nhiều dụng cụ chuyển di khác như taxi, xe khách,… nên tùy vào điều kiện, cảnh ngộ nhưng mỗi người tuyển lựa dụng cụ chuyển di thích hợp.

Trên đây Vik News đã cung ứng cho bạn những thông tin bổ ích về địa chỉ kho quỹ Quận 9. Hi vọng với những thông tin bổ ích này độc giả sẽ giao dịch tiết kiệm được thời kì và công lao. Các tư nhân, pháp nhân nếu có nhu cầu biết thêm thông tin, thắc mắc và trả lời thắc mắc về thủ tục khai thuế, nộp thuế cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ của chi cục thuế quận 9. Ngoài ra, nếu bạn ở quận 8, thấy Kho bạc Nhà nước Quận 8 Địa chỉ đây.

.

#Địa #chỉ #kho #bạc #nhà #nước #Quận

Vik News