Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm

By | March 9, 2024

Mới được thành lập cách đây khoảng 5 5, mà kho báu nhà nước quận Bắc Từ Liêm nằm ở đâu chẳng phải người nào cũng biết. Tọa lạc tại Khu tái định cư Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, các tư nhân và công ty có thể tham khảo thông tin chỉ đường tới Kho bạc Nhà nước Bắc Từ Liêm trong bài viết sau.

Các tư nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp kinh doanh trên khu vực quận Bắc Từ Liêm phải tiến hành đầy đủ nghĩa vụ và bổn phận của mình trong việc nộp thuế vào ngân sách nhà nước. giao dịch trong Kho bạc Quận Bắc Từ Liêm xong xuôi mau chóng và tiện nghi, ngoài việc biết địa chỉ bạn còn cần biết giờ làm việc, cách liên hệ lúc gặp vấn đề, hỏi đáp các thông tin liên can tới dịch vụ nộp thuế, nộp phạt vi phạm luật giao thông .

Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước Quận Bắc Từ Liêm

Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước Quận Bắc Từ Liêm

Ngoài số dế yêu phòng hành chính phân phối để độc giả tiện liên hệ lúc cần, biết số dế yêu chỉ huy Kho bạc Nhà nước Quận Bắc Từ Liêm cũng là điều nhu yếu. Nếu trong công đoạn tiến hành giao dịch, người dùng có bất cứ kêu ca, tố cáo nào liên can tới thái độ chuyên dụng cho của cán bộ, viên chức, … tại Kho bạc, Quý người dùng có thể liên hệ với người được giao cho là Giám đốc Đăng. Ngoc diep theo sđt 02432242050Phó Giám đốc Ngô Phùng Hưng (02432242051) và Vũ Thị Thanh An (02432242048).

– Chuyện trò với: Khu hành chính Kiều Mai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Số dế yêu: 02432242049

– Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần

– Địa chỉ: Các bạn đang ở tại quận Bắc Từ Liêm cần tìm địa chỉ kho quỹ để giao dịch, dù bạn ở đâu cũng cần chuyển tới đường Kiều Mai. Nếu bạn đang đi từ Quốc lộ 32, bạn sẽ thấy biển báo đường Kiều Mai gần phía đối diện với bến ô tô buýt Trung đoàn 21. Sau đấy rẽ vào đường Kiều Mai và tiếp diễn đi thẳng, cho tới ngã tư của trục đường độc nhất. những vị trí không xa lạ như Công an quận Bắc Từ Liêm, Chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm, UBND quận Bắc Từ Liêm, đình Làng Kiều Mai, trường măng non Sao Mai,…. Kho bạc Nhà nước Quận Bắc Từ Liêm.

Trên đây là những thông tin nhưng mà Vik News san sẻ cho độc giả về địa chỉ Kho bạc Nhà nước quận Bắc Từ Liêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể rà soát địa chỉ Kho bạc Nhà nước Quận Nam Từ Liêm để thuận lợi cho việc giao dịch lúc nhu yếu và tránh lầm lẫn giữa 2 cơ quan.

#Địa #chỉ #kho #bạc #nhà #nước #Quận #Bắc #Từ #Liêm

Vik News