Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đống Đa

By | March 8, 2024

Nằm trên đường Tây Sơn, địa chỉ Kho bạc Nhà nước quận Đống Đa hơi hơi dễ tìm cho nhiều người và tổ chức, không những thế, người mua cũng cần biết giờ làm việc của Kho bạc Nhà nước là gì để xếp đặt thời kì giao dịch.

Đôi lúc do ko mày mò kỹ thông tin nên nhiều người bị lầm lẫn Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước Quận Đống Đa. Nếu muốn mọi thủ tục hành chính, giao dịch tại Kho bạc Đống Đa được tiến hành mau chóng, độc giả có thể tham khảo giờ làm việc, phương pháp liên hệ và chỉ dẫn trong bài viết dưới đây.

Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước quận Đống Đa.

Chịu bổn phận thu, chi ngân sách nhà nước đối với các khoản thuế, tiền phạt hành chính, phí, v.v. Kho bạc Nhà nước Quận Đống Đa Luôn nỗ lực góp sức hết mình. Để mọi giao dịch giữa ngân khố và người dân được trót lọt, bạn phải nắm rõ thủ tục, thời kì làm việc, cách giao tiếp lúc gặp trắc trở, vướng mắc cần khắc phục kịp thời.

– Chuyện trò với: Số 2, Ngõ 2, Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

– Dế yêu liên hệ: 0248512275

– Thời gian làm việc: Buổi sáng (từ 7 giờ 30 phút tới 11 giờ 30 phút); buổi chiều (từ 1 giờ tới 4 giờ 30 phút) từ thứ Hai tới thứ 6 hàng tuần.

– Địa chỉ: Dù bạn tới từ đâu, lúc kiếm tìm trên mạng đều có thể dễ ợt tìm thấy địa chỉ Kho bạc Nhà nước quận Đống Đa. bản đồ Google. Đặc thù, việc kiếm tìm những vị trí nổi danh phụ cận cũng sẽ đem đến hiệu quả cao. Dù rằng nhiều người biết tới Nhà thờ Giáo xứ Thái Hà mà lại ko biết địa chỉ Kho bạc Đống Đa dù rằng 2 vị trí này gần nhau. Thành ra, lúc bị lạc, bạn cũng có thể hỏi thăm mọi đứa ở những vị trí nổi danh dễ tìm như trường THPT Bế Văn Đàn, Chi cục Bảo vệ thực vật, Công viên 1/6, Báo Vietnamnet, UBND huyện Quang Trung, Cafe Phim. Đồng. Da… Nếu bạn trông thấy những nơi này, bạn cũng sẽ dễ ợt tới Kho bạc Nhà nước Quận Đống Đa.

Đối với những người chủ động vận động bằng xe máy, để tránh tắc đường, bạn có thể rà soát trên Google Maps. Nhờ phần mềm này, bạn sẽ giảm thiểu được việc tới muộn, tránh mất giờ giao dịch, nhất là giờ cao điểm. Đặc thù, Kiểm tra tắc đường trên Google Maps Rất dễ dàng mà đem đến hiệu quả cao trong việc giúp bạn biết được những đoạn đường nào hay tắc đường.

Ngoài xe máy, taxi cũng là dụng cụ vận động tầm thường. Gọi taxi là 1 biện pháp hữu hiệu nếu bạn ko muốn mất thời kì hỏi han hay tìm đường tới ngân khố nhà nước quận Đống Đa.

Kho bạc Nhà nước Quận Đống Đa nằm trên bản đồ.

Ngoài những thông tin đã hỗ trợ ở trên, người mua là tư nhân hoặc doanh nghiệp có vấn đề cần người có thẩm quyền khắc phục cũng có thể liên hệ với Giám đốc Ngô Quốc Huy theo địa chỉ: sđt 0248512277 hoặc 0913302567 và Phó Giám đốc Nguyễn Thanh Hương: 0245117091 – 0912231723 để được giúp sức về cách khắc phục. Hy vọng với những thông tin nhưng Vik News san sớt về địa chỉ, giờ làm việc, số dế yêu liên hệ,… quý người mua sẽ ko gặp trắc trở lúc giao dịch tại Kho bạc Nhà nước Quận Đống Đa.

.

#Địa #chỉ #kho #bạc #nhà #nước #Quận #Đống #Đa

Vik News