Điểm lại những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251: Bộ đôi mạnh nhất Kantou Manji chuẩn bị hành động

By | March 9, 2024

Đây là nội dung hấp dẫn nhất của tập 251 Tokyo Revengers, trong đó hai nhân vật chính của Manji Kanto là người hoạt động.

Đỉnh điểm của cuộc chiến giữa Tokyo Manji thứ hai và Kanto Manji đã đạt đến. Hiện tại, băng của Takemichi đã tiêu diệt được nhiều thành viên trong băng nhóm của Mikey và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong Tokyo Reversers Chương 251 khi cặp đôi này mạnh nhất. Tokyo Revengers tập 251 Được rồi!

Nhìn lại những tình tiết đáng chú ý từ Tokyo Revengers tập 251: Bộ đôi mạnh nhất Kanto Manji, sẵn sàng hành động - Ảnh 1.

Người đầu tiên “quay đầu xe, đổi bên”

Tokyo Revengers Chương 251 bao gồm cuộc chiến giữa Inui với Benkei và Waka. Bất chấp những nỗ lực hết mình, cô em gái ngày càng mệt mỏi khi cô và thủy thủ đoàn của Mikey phải một mình đối mặt với hai người đàn ông rất mạnh. Trong tình huống này, có thành viên đầu tiên của cuộc chiến này, “Tôi sẽ quay đầu xe lại và đứng về phía tôi”. Người đó là Coco.

Tokyo Revengers Chương 251: Bộ đôi cuối cùng Kanto Manji, sẵn sàng hành động - Nhìn lại một số chi tiết đáng chú ý trong Ảnh 2.

Inui hùng hồn nói rằng cô luôn ngưỡng mộ con rồng đen đầu tiên và niềm khao khát của anh sẽ không bao giờ thay đổi. Đây là lý do tại sao Inui tin tưởng Takemichi vì anh ta có tinh thần và ý chí của Hắc Long nguyên thủy. Takemichi cũng như Tokyo Manji thứ hai giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Sau khi cân nhắc những lời đó, Coco bắt đầu nghi ngờ quyết định gia nhập Kanto Manji của cô. vẽ tranh

Mikey là một thách thức

Những hình ảnh cuối cùng của Tokyo Revengers Chapter 251 cho thấy Pahchin cuối cùng cũng đến được với Mikey. Anh ấy hỏi Mikey có vui không khi nhìn mọi người mổ thịt người như vậy. Pahchin quyết đấu với Mikey để kết thúc tất cả.

Điểm lại những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251: Bộ đôi mạnh nhất Kantou Manji chuẩn bị hành động - Ảnh 3.

Sau khi đọc vài trang và chơi trò chơi, cuối cùng cũng có người đến gặp Mikey và thách thức anh ta. Pahchin là một chàng trai khá mạnh mẽ, nhưng so với Mikey thì nhân vật này thực sự còn thua xa. Câu hỏi đặt ra là liệu Mikey có thẳng thắn với người bạn cũ của mình hay không. Nếu thủ lĩnh của Kantou Manj tàn nhẫn, tính mạng của Pahchin sẽ gặp nguy hiểm.

Điểm lại những tình tiết đáng chú ý từ Tokyo Revengers Tập 251: Bộ đôi cuối cùng Kantou Manji đã sẵn sàng hành động - Ảnh 4.

Tokyo Reversers Chap 251 Hình ảnh cuối cùng

Trên đây là nội dung nổi bật của Tokyo Revengers Chap 251. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bạn nghĩ gì về những diễn biến mới nhất trong loạt phim này!

Nguồn ảnh và Tham khảo: Fanpage “Tokyo Reversers and Crazy Teens”

https://gamek.vn/diem-lai-nhung-chi-tiet-dang-chu-y-tong-tokyo-revengers-chap-251-bo-doi-manh-nhat-kantou-manji-chuan-bi- Dong-dong-20220426162344998.chn

dong

Tổng hợp: Vik News