Đoạn văn tiếng Anh viết về phương tiện giao thông yêu thích (3 Mẫu)

By | March 8, 2024

Viết về công cụ giao thông thích thú của bạn bằng tiếng Anh Bao gồm các gợi ý viết và 3 đoạn văn mẫu có bản dịch hay nhất. Qua 3 đoạn văn mẫu đã được dịch này, các bạn sẽ có thêm tài liệu ôn tập và củng cố kĩ năng viết đoạn văn tiếng Anh của mình.

Để tiến hành 1 lối đi trên các công cụ giao thông, trước hết bạn phải chọn 1 công cụ giao thông nhưng bạn sử dụng thường xuyên nhất. Từ đấy, bạn có thể hiểu được công dụng và cách sử dụng công cụ đấy để tăng trưởng nội dung cho bài viết. Ngoài ra, các em có thể rà soát đoạn văn tiếng Anh về công cụ giao thông ngày mai, đoạn văn tiếng Anh về Tết, đoạn văn tiếng Anh về gia đình. Nội dung cụ thể mời các bạn cùng theo dõi và tải bài văn mẫu tại đây.

Gợi ý cách viết đoạn văn về công cụ giao thông

Trước hết, để viết tốt 1 bài luận tiếng Anh về công cụ giao thông, bạn phải chọn công cụ chuyển động nhưng bạn hay sử dụng nhất. Từ đấy, bạn có thể hiểu được công dụng và cách sử dụng công cụ đấy để tăng trưởng nội dung cho bài viết.

Mở màn bằng cách đặt câu hỏi với các từ nghi vấn (cái gì, ở đâu, lúc nào, vì sao, bao lăm, tần suất, …) như sau:

  • Phương tiện đi lại đấy là gì? (Đấy là công cụ gì?)
  • Đấy là công cụ giao thông công cộng hay tư nhân? (Nó là công khai hay riêng tây?)
  • Bạn miêu tả công cụ đấy như thế nào? (Bạn sẽ miêu tả chiếc xe đấy như thế nào?)
  • Làm thế nào nó hoạt động? (Làm thế nào nó hoạt động?)
  • Bạn có thường sử dụng nó ko? (Bạn sử dụng công cụ đấy bao lâu 1 lần?)
  • Bạn thích gì lúc mặc nó? (Bạn muốn sử dụng nó ở đâu?)

Viết về công cụ thích thú của bạn bằng tiếng Anh – Mẫu 1

tiếng Anh

Trong thời đại hiện tại, có rất nhiều công cụ giao thông mới, mà xe đạp vẫn là 1 trong những công cụ chuyển động thích thú của tôi. Ngoài mẫu mã bé gọn và gần gũi với môi trường, chiếc xe đạp sẽ còn giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe, tôi cũng có 1 chiếc xe đạp cho riêng mình. Chiếc xe đạp của tôi màu trắng và đẹp. Xe có 2 bánh bự. Các bánh xe bự giúp tôi đi lại tốc độ hơn. Dáng xe khá cao ráo. Tôi đích thực thích cá tính thiết kế của chiếc xe đạp này. Xe đạp có bàn đạp cứng cáp. Xe đạp có thể chịu được trọng lượng lên tới 200 kg. ‘Nó được làm bằng thép chuyên dụng nên rất nhẹ. Tôi có thể dễ ợt nâng chiếc xe đạp của mình. Yên xe màu đen. Nó được thiết kế để rất trơn tuột. Khi tôi đi xe đạp, tôi luôn cảm thấy thư thái. Phía trước xe có 2 ghi đông được thiết kế thẳng hàng. Nhờ đấy, tư thế lái có phần phát triển hơn. Tôi thường sử dụng chiếc xe đạp tập này với bè bạn để tập dượt. Đôi lúc tôi cũng dùng nó để đi sắm những thứ nhỏ nhặt. Tôi yêu xe đạp của tôi.

Tiếng Việt

Ngày nay có rất nhiều công cụ giao thông mới mà xe đạp vẫn là 1 trong những công cụ chuyển động nhưng em thích thú nhất. Ngoài thiết kế bé gọn gần gũi với môi trường xe đạp sẽ giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe mình cũng có 1 chiếc xe đạp cho riêng mình. Chiếc xe đạp của tôi màu trắng và đẹp. Xe có 2 bánh bự. Các bánh xe bự cho phép tôi đi lại tốc độ hơn. Đi xe khá cao. Tôi rất thích cá tính thiết kế của chiếc xe này. Xe đạp có bàn đạp cứng cáp. Xe đạp có thể chịu được trọng lượng lên tới 200 kg. Nó được làm bằng thép chuyên dụng nên rất nhẹ. Tôi có thể dễ ợt nâng chiếc xe đạp. Yên xe màu đen. Nó được thiết kế để rất thư thái. Khi sử dụng xe đạp, tôi luôn cảm thấy thư thái. Phần đầu xe có 2 ghi đông được thiết kế thẳng hàng. Nhờ đấy, tư thế lái có phần phát triển hơn. Tôi thường sử dụng chiếc xe đạp tập này với bè bạn để tập dượt. Đôi lúc tôi cũng dùng nó để sắm những món đồ bé. tôi yêu xe đạp của tôi

Viết về công cụ thích thú của bạn bằng tiếng Anh – Mẫu 2

tiếng Anh

Khi tôi đậu đại học, bố tôi đã sắm cho tôi 1 chiếc xe máy. Đấy là 1 chiếc xe Wave màu trắng. Tôi đích thực thích thú nó. Chiếc xe đạp có vỏ bằng nhựa. Yên xe được thiết kế dài và rộng, rất mềm mại. Nó có 1 phanh tay phải và 1 phanh chân phải để tạo sự thư thái cho người điều khiển. Phần đầu xe có đèn pha, tôi có thể điều chỉnh độ cao hay thấp của đèn. Công tắc đèn xi nhan được thiết kế ở bên phải, chúng ta sẽ bấm nút điều khiển để bật đèn xi nhan ở bên tương ứng. Thân xe có khung thép ko gỉ giúp chúng ta có thể lấy những vật bé ko nhu yếu. Ngoài ra còn có 2 áo lót rất tiện dung. Phần dưới yên xe máy có cốp bé để bạn có thể để áo che mưa, áo chống nắng. Ngăn chứa xăng cũng được đặt tại đây. Khi bình xăng đầy, oto đi được quãng đường 200 km. Để lái xe máy tại Việt Nam, bạn phải đủ 18 tuổi và có bằng lái xe. Do đường xá ở Việt Nam ko quá bự nên việc đi lại bằng xe máy sẽ dễ ợt đi lại qua các trở lực vật. Tuy nhiên, xe máy cũng có 1 số giảm thiểu như khói bụi. Tuy nhiên, những hiệu quả nhưng nó đem lại vẫn khiến tôi muốn sử dụng.

Tiếng Việt

Khi tôi học xong đại học, bố tôi đã sắm cho tôi 1 chiếc xe máy. Đấy là 1 chiếc xe Wave màu trắng. Yêu nó. Xe có thân bằng nhựa. Yên xe được thiết kế dài và rộng, rất mềm mại. Có phanh tay phải và phanh chân phải tạo sự thư thái cho người điều khiển. Có đèn pha phía trước, tôi có thể điều chỉnh độ cao hay thấp của đèn. Nút xi nhan được thiết kế ở bên phải, chúng ta sẽ bấm nút điều khiển để bật đèn xi nhan ở bên tương ứng. Phần thân xe máy có khung thép ko gỉ để chúng ta có thể đựng những vật dụng bé vô ích. Ngoài ra còn có 2 áo lót rất tiện dung. Dưới yên xe máy có cốp bé để bạn có thể để áo che mưa, áo chống nắng. Bình xăng cũng được đặt ở đây. Khi bình xăng đầy, xe chạy được 200 km. Để lái xe máy tại Việt Nam, bạn phải đủ 18 tuổi và có bằng lái xe. Vì đường ở Việt Nam ko quá bự nên việc đi lại bằng xe máy rất dễ tránh trở lực vật. Tuy nhiên, xe máy cũng có 1 số giảm thiểu như bụi. Tuy nhiên, những hiệu quả nhưng nó đem lại vẫn khiến tôi muốn sử dụng.

Viết về công cụ thích thú của bạn bằng tiếng Anh – Mẫu 3

tiếng Anh

Tôi đích thực thích chiếc xe đạp của mình. Nhờ anh đó, tôi đã có thể tới trường tốc độ hơn. Khi tôi học lớp 6, bố tôi đã sắm cho tôi chiếc xe đạp này để tôi có thể tự đi xe tới trường. Chiếc xe đạp màu hồng. Đây là màu thích thú của tôi. Xe đạp có 1 cái giỏ ở phía trước để tôi có thể cất sách hoặc những thứ nhu yếu khác vào địa điểm của chúng. Xe đạp của tôi có 2 bánh ko quá bự. Với bánh xe thích hợp, tôi sẽ ko đẩy quá mạnh để đạp. Hệ thống phanh được lắp trên bánh trước và bánh sau. Gần bên trái của ghi đông là 1 chiếc chuông bé. Khi bạn muốn báo hiệu rằng tôi đang trên đường tới, tôi sẽ rung chuông đấy. Tôi chỉ mất 5 phút để tới trường diễn ra từ lúc tôi sắm 1 chiếc xe đạp. Khi tôi có thời kì rảnh, tôi có thể sử dụng của tôi để tới nhà bè bạn của tôi. Bất kỳ lúc nào tôi có thời kì, tôi sẽ làm sạch xe đạp của mình để khiến cho nó trông như mới. Thật tuyệt lúc có 1 chiếc xe đạp như ngày nay.

Tiếng Việt

Tôi đích thực thích chiếc xe đạp của mình. Nhờ anh đó, tôi có thể tới trường tốc độ hơn. Khi tôi học lớp 6, bố tôi đã sắm cho tôi chiếc xe đạp này để tôi có thể tự đi xe tới trường. Chiếc xe đạp màu hồng. Đây là màu thích thú của tôi. Xe có giỏ phía trước nên tôi có thể để sách vở hay những thứ nhu yếu. Xe đạp của tôi có 2 bánh ko quá bự. Với bánh xe thích hợp, tôi sẽ ko gặp trắc trở lúc đạp. Hệ thống phanh được lắp trên bánh trước và bánh sau. Gần tay đua bên trái là 1 chiếc chuông bé. Khi bạn muốn báo hiệu rằng tôi đang tới, tôi sẽ rung chuông đấy. Kể từ có xe đạp, tôi chỉ mất 5 phút để tới trường. Khi nhàn rỗi, tôi có thể sử dụng xe để tới nhà bè bạn. Bất kỳ lúc nào tôi có thời kì, tôi làm sạch xe đạp của mình để khiến cho nó trông như mới. Thật tuyệt lúc có 1 chiếc xe đạp như thế này.

.

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #phương #tiện #giao #thông #yêu #thích #Mẫu

Vik News