Dorothea Puente là ai? Điều đáng sợ về Dorothea Puente bạn chưa biết

By | March 8, 2024

Dorothea Puente là ai? Điều đáng sợ về Dorothea Puente bạn chưa biết

Dorothea Puente là ai, Dorothea Puente là người nước nào, wowhay.com chia sẻ điều đáng sợ về Dorothea Puente bạn chưa biết.

Dorothea Puente là ai?

Dorothea Puente là “Bà chủ ngôi nhà tử thần”, bị kết tội giết những người thuê nhà sống trong ngôi nhà trọ ở trung tâm thành phố của cô vào những năm 1980.

Advertisement

Dorothea Puente trông giống như một bà ngoại ngọt ngào – nhưng vẻ ngoài có thể lừa dối. Trên thực tế, Puente là một kẻ giết người hàng loạt đã thực hiện ít nhất 9 vụ giết người bên trong ngôi nhà trọ của cô ở Sacramento, California trong suốt những năm 1980.

Trong khoảng thời gian từ năm 1982 đến năm 1988, những người già và người tàn tật sống trong nhà của Dorothea Puente không biết rằng cô ấy đang đầu độc và bóp cổ một số khách của mình trước khi chôn họ vào tài sản của mình và rút tiền mặt để kiểm tra An sinh xã hội.

Điều đáng sợ về Dorothea Puente

Trong nhiều năm, sự biến mất của những người được gọi là “bóng tối” này – những người sống bên lề xã hội – đã không được chú ý. Nhưng cuối cùng, cảnh sát đang tìm kiếm một người thuê nhà mất tích đã phát hiện ra một mảng đất xáo trộn gần khu nhà trọ – và phát hiện ra phần đầu của một số thi thể.

Đây là câu chuyện đáng lo ngại của Dorothea Puente là “Bà chủ ngôi nhà tử thần“.

Advertisement

Dorothea Puente, nhũ danh Dorothea Helen Grey, sinh ngày 9 tháng 1 năm 1929, tại Redlands, California. Cô là con thứ sáu trong số bảy người con – nhưng không lớn lên trong một môi trường gia đình ổn định . Cha cô qua đời vì bệnh lao khi Puente 8 tuổi trong khi mẹ cô, một người nghiện rượu, thường xuyên bạo hành con cái và qua đời trong một vụ tai nạn xe máy một năm sau đó.

Ngôi nhà là nơi Dorothea Puente giết và chôn cất những người thuê nhà trọ gần Downtown Sacramento đã được rao bán trên thị trường vào năm 2002 . Nó đã được bán như một “người sửa chữa phía trên.” Những người chủ sau này mua ngôi nhà đã cho phép mọi người tham quan bên trong với giá từ $ 10 đến $ 15, với số tiền thu được sẽ đến Trung tâm Ngôi nhà Francis, trả lại cho cộng đồng mà Puente đã từng săn mồi. Các chủ sở hữu cũng đã đặt các biển hiệu và hình nộm mô tả Puente. Một tấm biển viết, “Đó là người phụ nữ tồi tệ, tồi tệ đã làm điều đó! Đừng trách tôi! – Ngôi nhà.”

Ngôi nhà đã được giới thiệu trên podcast nổi tiếng, My Favourite Murder, vào năm 2016, và tính năng này đã làm mới sự quan tâm đến tội ác của Dorothea Puente. Một số người hàng xóm đã nói chuyện với ABC10 kể lại những gì họ biết về kẻ sát nhân và ngôi nhà ở Phố F.

Puente sống những ngày còn lại ở California, chết trong Cơ sở Phụ nữ Trung California ở Chowchilla, California, nhiều thập kỷ sau khi bị kết án. Khi ra đi mãi mãi bà đã 82 tuổi, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tổng hợp: Vik News