ĐTCL Mùa 7: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ Lễ Hội kết hợp Ngọc Long công thủ toàn diện

By | March 9, 2024

Những vấn đề của Pháo Thủ Lễ Hội tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ được giải quyết với sự trợ giúp của Ngọc Long trong đội hình

Kể từ khi máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 được ra mắt thì có lẽ game thủ đã không quá xa lạ đối với đội hình Pháo Thủ Lễ Hộ với khả năng tạo ra một lượng sát thương hỗn hợp khồng lồ, từ đó khiến cho đối thủ khó lòng có thể xây dựng trang bị ứng phó thích hợp. Ngoài ra việc sở hữu hàng loạt những vị tướng có khống chế diện rộng như Sona, Jinx, Senna cũng khiến cho đội hình này có khả năng công thủ toàn diện hơn hẳn.

Tuy nhiên thứ khiến cho đội hình Pháo Thủ Lễ Hội không thật sự được game thủ ưa chuộng để leo rank đó chính là do bạn sẽ thiếu đi khả năng chống chịu về giai đoạn cuối trận, chưa kể cũng không có quá nhiều những lựa chọn phù hợp để phòng thủ ở tuyến đầu cho các Pháo Thủ có thể thoải mái xả sất thương.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Top 6 đội hình Slow roll mạnh mẽ nhất để leo rank mà game thủ không nên bỏ qua

Để rồi giờ đây người chơi đã phát hiện ra rằng Long Thần Shi Oh Yu có thể trở thành một quân cờ chống chịu vô cùng ổn, chưa kể còn có thể kích hoạt được cả Ngọc Long và Bí Ẩn để tăng cường phòng thủ của các quân cờ khác trong đội hình.

đội hình pháo thủ lễ hội ngọc long dtcl mùa 7

Điều kiện tiên quyết đến có thể xây dựng được đội hình này đó chính là người chơi sẽ phải nuôi thành công Cóc Thành Tinh và với Luyện Rồng càng sớm càng tốt. Nguyên do đó chính là vì Luyện Rồng chỉ thật sự thể hiện được sự hiệu quả của mình ở những vòng đấu đầu tiên mà thôi. Hãy kết hợp cùng với nhiều quân cờ khác để đảm bảo rằng đội hình của bạn sẽ có đầy đủ cả tank lẫn sát thương, người chơi có thể đưa trang bị cho Senna hay Tristana cầm hộ trước khi tìm được Sonavaf Corki về giữa trận.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Nami bị nerf nóng vì quá “lỗi game”, sát thương lớn mà hồi phục lại cực khủng

đội hình pháo thủ lễ hội ngọc long dtcl mùa 7

đội hình pháo thủ lễ hội ngọc long dtcl mùa 7

Tùy vào từng tình huống của trận đấu mà bạn hãy chọn những quân cờ phù hợp để bổ trợ thêm Hệ Tộc cho các tướng chủ lực, ví dụ như Cuồng Long cho Senna chẳng hạn.

đội hình pháo thủ lễ hội ngọc long dtcl mùa 7

Đây được đánh giá là một đội hình khá dễ chơi mà không cần phải kết hợp quá nhiều Hệ Tộc vào với nhau, tuy nhiên vì là một đội hình dễ chơi nên việc có thể lọt được vào top 1 với nó là tương đối khó khăn. Cụ thể là bạn phải có được trang bị từ sớm, có nhiều quân cờ 3 sao lẫn Ấn phù hợp thì mới có cơ hội lọt được vào top 1.

Tổng hợp: Vik News