ĐTCL: Tham khảo đội hình Băng Đảng Pháp Sư leo rank cực bá mùa 6.5

By | March 8, 2024

Ahri đang là sự thay thế cực kì hiệu quả cho Băng Đảng trong bối cảnh hai carry khác của tộc này là Shaco và Akali đều đã bị xóa sổ khỏi mùa 6.5.

ĐTCL mùa 6.5 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 17/2 vừa qua. Hàng loạt những con bài mới với sức mạnh ấn tượng khiến người chơi vô cùng băn khoăn trong việc đâu mới là lựa chọn hiệu quả để leo rank. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách vận hành của đội hình Băng Đảng Pháp Sư – Một trong những đội hình mạnh nhất meta hiện tại nhé.

Đội hình Băng Đảng Pháp Sư đầu trận

Sở hữu khả năng phòng thủ lẫn tấn công cực kì toàn diện, đặc biệt là có hai con bài cực kì lỗi ở mùa 6.5 là Ahri và Morgana, đội hình Băng Đảng Pháp Sư đang trở thành một trong những đội hình mạnh nhất thời điểm hiện tại. Ở đầu trận, bạn có thể sử dụng bộ khung sau đây:

  • 3 Băng Đảng: Darius, Ashe, Zyra.
  • 2 Học Giả: Zyra, Syndra.
  • 2 Vệ Sĩ: Poppy, Darius.

Với bộ khung nói trên, bạn vừa có thể giành được chuỗi thắng ở đầu trận, vừa có thể ghép sớm những món trang bị cho Ahri ở giai đoạn về sau. Bùa Xanh, Vô Cực Kiếm cùng Găng Bảo Thạch sẽ là ba món trang bị phù hợp nhất đối với Ahri, giúp cô nàng có thể gây được lượng sát thương khủng khiếp nhất.

Mục tiêu của bạn ở thời điểm đầu trận ngoài việc giữ máu còn là việc tích lợi tức một cách tối ưu nhất để lên level nhằm hoàn thiện đội hình.

Đội hình Băng Đảng Pháp Sư giữa trận

Bộ khung đội hình Băng Đảng Pháp Sư bạn có thể sử dụng ở level 7 bao gồm:

  • 5 Băng Đảng: Darius, Zyra, Ashe, Morgana, Ahri.
  • 2 Pháp Sư: Malzahar, Ahri.
  • 1 Thần Tượng: Senna.
  • 2 Thuật Sư: Morgana, Senna.

Với bộ khung đội hình nói trên, bạn hoàn toàn có thể trụ vững và vượt qua giai đoạn giữa trận một cách dễ dàng nhờ vào cỗ máy sát thương Ahri cùng dàn chắn cứng cáp đến từ Morgana. Dù chỉ là một vị tướng giá 3 tiền nhưng Morgana lại sở hữu sức chống chịu cực kì ấn tượng. Để vị tướng này có thể trụ lâu nhất trong giao tranh, bạn cần những món trang bị như Giáp Máu, Giáp Gai cùng Vuốt Rồng để biến cô nàng trở nên “bất tử”.

Đội hình Băng Đảng Pháp Sư cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận, bạn cần thay thế những vị tướng 1, 2 tiền bằng những unit chất lượng hơn, ngoài ra cần phải tối ưu tộc/hệ để đạt được ngưỡng sức mạnh ấn tượng nhất. Bộ khung đội hình bạn có thể tham khảo bao gồm:

  • 5 Băng Đảng: Darius, Morgana, Braum, Ahri
  • 4 Pháp Sư: Malzahar, Vex, Ahri, Viktor.
  • 2 Vệ Sĩ: Darius, Braum.

Cuối trận là thời điểm những người chơi khác cũng đã đạt được ngưỡng sức mạnh đội hình, chính vì vậy có được sự bổ sung của những con bài chất lượng như Braum hay Viktor sẽ khiến đội hình của bạn đối chọi lại trước kẻ địch. Ở thời điểm hiện tại, những đội hình trong ĐTCL mùa 6.5 đều sở hữu khả năng hồi phục mạnh mẽ cùng lượng khống chế khó chịu, vì vậy hướng đến những trang bị như Vuốt Bẫy hay Quỷ Thư Morello là điều rất cần thiết.

Đặc biệt, hãy thường xuyên dựa vào tính năng dự đoán đối thủ để kiểm tra những đối thủ mà mình sắp gặp. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ như dính phải Phong Kiếm hay Áo Choàng Tĩnh Lặng, bạn hoàn toàn có thể để vuột mất chiến thắng vào tay đối phương.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ giúp bạn có thể vận hành đội hình Băng Đảng Pháp Sư – Một trong những đội hình leo rank cực hiệu quả. Về những Lõi Công Nghệ, bạn nên hướng đến những Lõi Công Nghệ mang tính kích hoạt thêm các mốc tộc/hệ như Băng Đảng hay Pháp Sư để giúp sức mạnh của Ahri trở nên tối ưu nhất.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

#ĐTCL #Tham #khảo #đội #hình #Băng #Đảng #Pháp #Sư #leo #rank #cực #bá #mùa

Vik News