Dự đoán spoiler Boruto 70: Kawaki hẹn hò Ada?

By | March 8, 2024

Thông báo về phần 70 của Boruto Nội dung tóm tắt chương 69: Ada nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ Shikamaru, điều hành Konoha và tỏ tình với Kawaki! Cả hai đã cập nhật chưa?

Boruto 69 Tóm tắt

Dự đoán spoiler Boruto 70: Kawaki hẹn hò Ada?

Trong Boruto tập 69, Delta tấn công Ada để bảo vệ Shikamaru. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, Ada đã có thể dễ dàng kiểm soát cơ thể của mình.

Trong khi đó, Boruto đang nói chuyện với “Papasque”. Sarada và Mitsuki đang quan sát từ xa. Sau hàng chục chương ế ẩm, hai thành viên của Đội 7 nói rằng họ muốn trở nên mạnh mẽ hơn để hỗ trợ Boruto.

Kawaki tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài. Naruto và Kawaki nói chuyện một lúc, sau đó Shikamaru gọi điện và nhờ giúp đỡ. Sasuke cũng nhận được cuộc gọi tương tự. Anh ta yêu cầu Boruto đi cùng mình, và tấn công Shikamaru.

Bordeaux 70

Trong khi chờ đợi người bạn đồng hành của mình, Shikamaru nhận ra rằng Ada đang bị ảnh hưởng của một câu thần chú khiến nó không thể tấn công cô. Theo phản ứng của Delta và lời giải thích của Amado, khả năng của Ada là khiến mọi người xung quanh nghe lời mình.

Nếu bạn không thể chiến đấu, hãy chuyển sang sử dụng trí óc của bạn. Khi biết rằng Ada thích Kawaki, Shikamaru đã đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn hơn.

Tại sao bạn không dạo quanh Konoha và truyền cảm xúc của mình cho Kawaki?

Dự đoán của Boruto 70 spoiler

Bordeaux 70

Hãy nói một chút về sức mạnh của Ada. Về cơ bản, Ada toát lên một vẻ “quyến rũ” khó cưỡng, khiến tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, phải lòng cô để rồi “xiêu lòng”. Amado nói rằng Ada không có quyền kiểm soát sức mạnh này, nhưng tôi chưa bao giờ thấy nó ảnh hưởng đến hợp âm hoặc Daemon. Đây có thể là một lỗ hổng trong khả năng của Ada để nói rằng có một số thực thể nhất định không bị ảnh hưởng? Theo dự đoán của big data, khả năng cao là Kawakina hoặc Boruto. Dù sao thì chúng ta cũng phải chờ xem chap tiếp theo.

Theo gợi ý của Shikamaru, rất có thể Ada sẽ đồng ý đến Konoha trước khi gặp Kawaki. Điều đó có làm cho tất cả mọi người trở thành tù nhân chiến tranh không? Là một người thông minh, Shikamaru sẽ nghĩ như vậy. Lời mời tham gia hangout có lẽ là để xác nhận giới hạn khả năng của Ada. Những gì Shikamaru nói có thể là khởi đầu của một cuộc “đàm phán” lớn hơn.

Bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo, Vik News tin rằng Amado sẽ bị xóa sổ bằng mã. Với sức mạnh của Ada, bạn hoàn toàn có thể buộc Amado cập nhật mã. Tuy nhiên, mã có rút lui an toàn hay không sẽ phụ thuộc vào khả năng thương lượng của Shikamaru và hành động của shinobi.

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 3 năm 2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Boruto thời gian phát hành 70

Boruto tập 70 dự kiến ​​phát hành vào nửa đêm 20 tháng 5 năm 2022. Vik News sẽ cập nhật thông tin về spoiler trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mười tác phẩm chuyển thể anime cực hot của Jump Manga sắp ra mắt trong thời gian tới.

Tham gia cộng đồng người hâm mộ Anime Manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

Tổng hợp: Vik News