Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 83: Bardock VS Gas, Goku thức tỉnh sức mạnh mới

By | March 9, 2024

Dragon Ball Super tập 83 Thông báo Spoiler Tập 82 Tóm tắt: Tiếp theo tập 82, Dragon Ball Super tập 83 sẽ có trận chiến giữa Bardock và Gas. Vì vậy, hãy cùng gặp gỡ Son Goku – Duel Gas được đánh thức với một sức mạnh mới!

Xem thêm: Spoilers Dragon Ball Super Chương 82 và 7 Trang bản thảo: Đây là cách để đánh bại khí!

Dragon Ball Super Tập 82 Tóm tắt

Dragon Ball Super tập 83

Để cho Granolah có thời gian hồi phục, Goku liên tục dịch chuyển giữa các hành tinh, thu hút Khí ở khắp mọi nơi. Hãy di chuyển và khéo léo “làm phiền” đối thủ của bạn. Trong khi đó, Oil và Maki nhằm mục đích tấn công Monato.

Sau khi dịch chuyển tức thời, Goku quay trở lại Whis và nhờ chủ nhân của mình chăm sóc Gas một thời gian. Sau một thời gian, Goku dịch chuyển đến Monaito, ngăn không cho hai Heeter tấn công mình. Vì khoảng cách quá xa nên khí sẽ rất lâu mới hồi lại. Tranh thủ thời gian, cả nhóm đi chữa vết thương cho Granolah. Lần này Goku cũng “học hỏi” từ Whis. Về đến nhà, Monato lấy chiếc máy bay mà Bardock từng sở hữu. Giọng nói của Bardock từ máy bay đánh thức “cái gì đó” của Son Goku.

Phần còn lại của chương là về cuộc đọ sức giữa Bardock và Gas.

Xem thêm: Danh sách hơn 10 nhân vật đã đánh bại Vegeta “Golden Punchback” trong Dragon Ball

Dự đoán spoiler Bảy viên ngọc rồng siêu cấp chap 83

Dragon Ball Super tập 83

Nhìn vào những gì đã xảy ra trong Chương 82, có thể suy ra rằng Chương 83 sẽ là trọng tâm chính của cuộc đọ sức giữa Bardock và Garth. Cho đến nay, Bardock đã phát gần hết sức mạnh của mình, nhưng vẫn không thể làm gì được Gas. Dựa trên thông tin được cung cấp, có vẻ như Bardock bằng cách nào đó đã biến đổi Gas và khiến anh ta trở nên mất trí. Tận dụng cơ hội này, Bardock đã đánh bại Gas thành công và tắt lò sưởi. Anh ta sẽ làm điều đó như thế nào, chúng ta sẽ xem khi chương 83 ra mắt.

Sau đoạn hồi tưởng, Goku và những người khác học cách đánh bại Gas. Son Goku đánh thức ‘điều gì đó’ bên trong mình nhờ nghe thấy giọng nói của cha mình. Dù đó là gì, liệu nó có củng cố Tôn Ngộ Không – một quốc gia mới sẽ xuất hiện?

Granola hiện đã khá hơn, nhưng vẫn không thể chiến đấu. Khí cuối cùng đã đến ngũ cốc. Goku đi chơi một mình với Gas. Nhờ kinh nghiệm và sự cảnh giác của Bardock, Goku sẽ chiến thắng cuộc thách đấu này.

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 3 năm 2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời điểm phát hành Dragon Ball Super tập 83

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp Super Dragon Ball tập 83 mở màn tối nay 20 tháng 4 năm 2022. Các thông tin liên quan đến Spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất thông qua dữ liệu lớn.

Xem thêm: Dragon Ball – TOP 6 Nhân Vật “Bị Lãng Quên” của Waifu cũng không ngoại lệ.

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

#Dự #đoán #spoiler #Dragon #Ball #Super #chap #Bardock #Gas #Goku #thức #tỉnh #sức #mạnh #mới

Tổng hợp: Vik News