Dự đoán spoiler Kanojo Okarishimasu 235: Chizuru giác ngộ ‘chân lý’, quyết tâm LÀM THÔI!

By | March 8, 2024

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 235: Sau khi được Mini thông não, Chizuru cuối cùng cũng biết mình phải làm gì! Cô thu hết can đảm, quyết tâm đối diện với cảm xúc cô dành cho Kazuya!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 234

kanojo okarishimasu 236

Trở lại sau thời gian dài vắng mặt, Mini biết chuyện Chizuru hiện đang tránh mặt Kazuya dù cả hai đã hôn nhau trong chuyến đi chơi. Tức cái mình vì đã tốn bao nhiêu công sức đẩy thuyền mà chuyện vẫn chưa đi đến đâu (còn truyện thì sắp vượt mốc 250 chap), Mini trấn an Kazuya. Cô nói rằng “em lo được” và bắt đầu tìm cách khôi phục quan hệ cho hai người bạn trẻ.

Chizuru đi chợ mua sắm đồ nấu cơm. Như một ca khúc đã cũ của The Men, Kazuya Luôn Ở Trong Tâm Trí Chizuru. Thẫn thờ, Chizuru quay về nhà. Mini nấp bụi phục kích, lập tức lao ra ôm lấy Chizuru! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 234: Chizuru ‘thẩm du’ khi nghĩ về Kazuya?

Spoiler Kanojo Okarishimasu 235

bạn gái thuê 235

Không còn đường thoát, Chizuru đành mời Mini vào phòng mình để trò chuyện (tất nhiên là chỉ hai người thôi, Chizuru không cho Kazuya sang). Biết là không thể (và cũng không nên) che giấu Mini, Chizuru thú nhận các cảm xúc thầm kín bên trong mình.

Chiz nói rằng cô thấy rất có lỗi khi là người lừa dối cả gia đình Kazuya, đã thế còn gây tổn thương sâu sắc cho Ruka. Mọi thứ cứ ngày một tệ hơn, sai lầm này chồng lên sai lầm khác. Chizuru cảm thấy rối trí và không biết phải làm sao để đối diện với chính mình. Để có thời gian “tịnh tâm” nên cô mới tìm cách tránh mặt Kazuya suốt 3 tháng qua.

Xem thêm: Manga Kanojo Okarishimasu – Bạn Gái Thuê sẽ có bản live-action dài tập!

Mini nghe tâm sự dài dòng xong thì chốt bằng một câu không thể nào chuẩn hơn được:

Đấy gọi là tình yêu rồi chứ còn cái gì nữa!

Mini khuyên Chizuru hãy cứ thẳng thắn đối diện với tình cảm của mình vì chỉ có như thế, cô mới vượt qua được chuyện lần này. Mini rời đi để Chizuru có thời gian suy nghĩ. Ngồi trước bài vị của bà, Chizuru thu hết can đảm, quyết tâm “làm thôi!”.

Theo các thông tin tiết lộ thì Bạn Gái Thuê 236 sẽ có trang màu đôi của Chizuru theo “phong cách” hoàn toàn mới.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 235

Kanojo Okarishimasu chap 235 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler chap 236 sẽ được Vik News cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News