Dự đoán spoiler Kanojo Okarishimasu 235: Hẹn hò – một lần nữa!

By | March 9, 2024

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 236: Nhờ sự hỗ trợ của Mini, Kazuya và Chizuru sẽ có một buổi hẹn hò! Đây sẽ là diễn biến quan trọng đưa quan hệ giữa họ từ “giả” thành “thật”!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 235

kanojo okarishimasu 236

Sau khi nghe diễn biến tình cảm “khó lường” của Kazuya và Chizuru, Mini quyết định sẽ giúp nhân vật chính gặp lại nữ chính. Bắt được Chizuru ở trước nhà, Mini quyết phải có một cuộc nói chuyện với Chiz.

Vì lòng đang đầy những tâm sự khó nói, Chizuru quyết định sẽ bày tỏ hết với Mini. Cô nói rằng mình đang phải đấu tranh nội tâm rất lớn về những gì giữa cô và Kazuya.

Mini nghe xong phán rằng Chizuru đã bị tình yêu ghé thăm và người cô đang yêu là Kazuya. Nếu muốn giải quyết mọi thứ, Chizuru phải thành thật với cảm xúc cô đang có. 3 tháng nghĩ ngợi vẩn vơ không bằng “supporter” nói hộ tấm lòng, Chizuru quyết tâm sẽ hành động!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 235: Chizuru giác ngộ ‘chân lý’, quyết tâm LÀM THÔI!

Spoiler Kanojo Okarishimasu 236

kanojo okarishimasu 236

Trang bìa tuần này là Chizuru. Cô đang mặc một bộ váy rất xinh, trên tay là một chiếc cúp.

Sau khi nói chuyện với Mini, Kazuya đã có sức sống hơn một xíu. Tuy nhiên, cứ nghĩ đến chuyện Chizuru vẫn sẽ đoạn tuyệt mình thì anh lại u sầu, đến mức có ý định…isekai luôn cho khỏe.

Trong lúc Kazuya nghĩ quẩn thì Mini quay lại. Hỗ trợ số 1 thế giới nói với Kazuya rằng Chizuru không có ghét nam chính, cô ấy chỉ đang rối bời với cảm xúc thôi. Kazuya nghe vậy lên kế hoạch gặp Chizuru một lần nữa. Anh mở app lên rồi đặt lịch hẹn với Chizuru vào ngày 1 tháng 3 sắp tới. Yêu cầu của Kazuya sau đó lập tức được xác nhận bởi Chizuru.

Xem thêm: Manga Kanojo Okarishimasu – Bạn Gái Thuê sẽ có bản live-action dài tập!

Ngày hẹn cuối cùng cũng đến. Nôn nao quá nên cả hai đều đến sớm nhưng họ lại không nhìn thấy nhau vì bức tường chắn mất tầm nhìn. Trong trang truyện cuối cùng, cả hai nhìn thấy nhau và cùng đỏ mặt…

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 236

Kanojo Okarishimasu chap 236 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler chap 237 sẽ được Vik News cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News