Dự đoán spoiler One Piece 1050: Luffy đánh bại Kaido – trở thành Tân Tứ Hoàng!

By | March 9, 2024

One Piece Episode 1050 Thông báo Spoiler Episode 1049 Tóm tắt nội dung: Luffy đánh bại Kaido. nhưng sau đó thì? Vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp, trong đó nổi bật nhất là chuyển động của các chính phủ trên thế giới. Luffy sẽ là Yonko mới?

Tóm tắt One Piece Episode 1049

Dự đoán spoiler One Piece 1050: Luffy đánh bại Kaido - trở thành Tân Tứ Hoàng!

Trong One Piece tập 1049, chúng ta biết thêm về quá khứ của Kaido. Yonko hùng mạnh từng là cư dân của hòn đảo Vodka. Cho bậc quân vương nối mộng. Không chấp nhận thân phận nô lệ, Kaido trốn thoát và trở thành một tên cướp biển khét tiếng. Năm 15 tuổi, Kaido được Seebeck mời đến gặp Râu Trắng và gia nhập Rocks.

Vài năm sau, khi “Đế chế” của mình được thành lập, Kaido nghe theo lời khuyên của bà nội Kurizumi Higurashi Kurizumi “ngừng bán” và đến Wano Country. Trong cuộc trò chuyện, Kaido King nói rằng anh ấy biết Joy Boy là ai.

Bạn là người có thể đánh bại tôi!

Đúng như dự đoán của Kaido, Luffy – New Age Joyboy đã đánh bại anh ta. Cơ thể của Kaido bị chôn sâu trong lòng đất. Vì không còn kaidos trên Onigashima, nên nó sẽ giảm dần. Momonosuke thả lỏng cơ mông và nắm chặt tay, nói: “Tôi đã tạo ra một vết thương khổng lồ và giúp Onigashima hạ cánh an toàn.

Luffy cũng từ từ rơi xuống sàn từ Wano với tất cả sức lực của mình sau One-Punch Man.

Trong diễn biến cuối cùng, Luffy và Kaido sắp va chạm! Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

Spoiler One Piece Episode 1048: Luffy Gear 5 đánh bại Kaido Yonko và Denjiro xuất hiện!

Thông báo Spoiler One Piece Episode 1050

One Piece 1050

Với sự phát triển của One Piece Chapter 1050, bạn có thể chắc chắn 100% rằng Kaido đã bị đánh bại. Điểm mấu chốt là: Theo trang cuối cùng, mọi người ở Wano vẫn không biết chuyện gì đang xảy ra bên ngoài. Có lẽ nhờ Law. Nhưng Vik News tin rằng người dân Wano sẽ sớm phát hiện ra và đến Onigashima. Bây giờ kiệt sức, Momonosuke đã trở lại hình dạng con người của mình. Khi người dân Wano nhìn thấy Momonosuke rất giống Oden, họ lập tức hiểu ra sự việc và nghĩ rằng Momo là người đã cứu Wano!

Xem thêm: One Piece: Danh sách Trái cây của Động vật Thần thoại và Nguồn gốc của Chúng!

Luffy sau đó cũng đạt được danh dự. Mọi người đều hân hoan trước chiến thắng … nhưng chưa dừng lại ở đó. Bạn có thể thấy một CP0 đã trốn thoát trước khi Onigashima bị bắt. Hắn chạy đi báo cho ngũ trưởng lão sao? Xác suất cao. Nghe vậy, Ngũ Lão Tinh có đổ bộ Thủy quân lên Wano không? Tình hình hiện tại vẫn còn quá rối để chúng ta dự đoán, vì vậy chúng ta phải chờ xem. Vik News có một số dự đoán rằng Thủy quân lục chiến sẽ sử dụng cơ hội này để bắt Kaido. Từ trước đến nay, Hải quân luôn truy bắt kẻ thù của Luffy, vì vậy dữ liệu lớn đang suy đoán rằng lần này cũng sẽ như vậy.

Kaido có thể đã gục ngã, nhưng Big Mom thì sao? Phi hành đoàn của Big Mom vẫn chưa xuất hiện và rất có thể sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo. Cả trại samurai và băng Mũ Rơm đều không còn can đảm để chiến đấu nữa. Vik News tin rằng các chiến binh chồn sẽ xuất hiện để bảo vệ băng Mũ Rơm khi băng của Big Mom tấn công.

Xem thêm: Lịch phát hành Manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Gia đình Spy X Tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

One Piece 1050 spoilers

Thông tin về spoiler One Piece Episode 1050 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất vào ngày 25/05.

Ngày phát hành One Piece Episode 1050

sau một tuần nghỉ ngơi một miêng Chương 1050 sắp ra mắt Ngày 30 tháng 5 năm 2022 giờ nhật bản. Thông tin về Spoiler hiện đã được Vik News cập nhật trong bài viết này. Vì vậy, nếu không muốn bỏ lỡ những thông tin mới nhất, hãy lưu lại bài viết này hoặc tag ngay vào nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks sắp xếp!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

Tổng hợp: Vik News