Dự đoán spoiler One Punch Man 213: Mặt Nạ Mật VS Garou? Saitama bị hạ rồi?

By | March 8, 2024

Dự đoán One Punch Man 213, tóm tắt spoiler chap 212: Sau khi đẩy lùi Saitama, Garou tìm đến tính sổ các anh hùng. Ai sẽ là người ngăn chặn Garou – người đang bị GOD nhập đây?

Tóm tắt nội dung One Punch Man 212

one punch man 213

Sau khi bất ngờ thay đổi nội dung chap 211, Garou nay đã nhận được sức mạnh từ GOD, một bước thăng cấp lên thành “Garou Hắc Tinh”. Trong One Punch Man 212, Garou đấm Saitama. Cú đánh của tay phản diện nay đã mạnh hơn rất nhiều, đến mức mỗi cú đấm tạo ra hiểu ứng như bom nguyên tử nổ!

Saitama vẫn không hề hấn gì, chỉ có trang phục của anh hùng hói là nát bét. Có vẻ như GOD thông qua Garou để nói chuyện với Saitama. Y vuốt mặt 1 cái và rồi gương mặt Saitama xuất hiện ngay trên phần lẽ ra là mắt mũi của Garou. Ngay sau đó, Garou tung ra liên hoàn đấm nghiêm túc của Saitama!

Để đáp trả Saitama dùng đòn tương tự. Hai bên đọ đấm ngang sức và chỉ ngừng đấm nhau khi đều bị đánh văng đi.

Saitama hơi chảy máu mũi nhưng anh vẫn còn bình tĩnh chán chứ không có vẻ gì là muốn nghiêm túc cả. Garou giải phóng sức mạnh, tung Kamekameha bản siêu cấp vip pro tấn công. Đòn đánh tạm thời thổi bay Saitama. Garou nhân cơ hội này tiến xuống xử lý các anh hùng. Bang lão sư ra mặt nói Garou hãy quay đầu là bờ. Trong tâm thức, Garou cũng muốn quay đầu, nhưng bờ đâu không thấy, chỉ thấy GOD đang xúi giục anh tiêu diệt các anh hùng!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Dự đoán spoiler One Punch Man 213

one punch man 213

Đòn bắn của Garou chắc chắn chưa đánh bại được Saitama nhưng nó cũng đủ để khiến anh hùng mạnh nhất lạc trôi đến một chỗ nào đó. Tận dụng cơ hội này, Garou sẽ tiêu diệt các anh hùng. Bang lão sư tuy thương tích đầy mình nhưng có lẽ vẫn sẽ cố ngăn cản Garou. Các anh hùng cũng sẽ liên thủ để chặn Garou. Ở đoạn này, có lẽ ta sẽ được thấy Mặt Nạ Mật đấu với Garou.

Garou đang hoàn toàn bị GOD chi phối và trở thành một phản diện đúng nghĩa. Thế nhưng, nếu đụng mặt cậu bé kia thì liệu Garou có dừng tay không? Trước khi Saitama quay lại, rất có thể cậu bé sẽ là người cứu các anh hùng khỏi Garou.

Ở đầu chap 212, chúng ta có thấy Psykos. Ả ta có vẻ vẫn ổn. Không biết Psykos có định làm gì không nhỉ?

Với những thêm thắt hiện tại thì trận đấu giữa Garou và Saitama sẽ còn kéo dài ít nhất là 3 chap nữa. Việc tác giả cài cắm GOD can thiệp vào trận đánh có lẽ là để tạo thêm mối liên kết cho các diễn biến về sau của One Punch Man. Sau khi Garou bị đánh bại, GOD sẽ rút lui đồng thời nhớ mặt Saitama để xử lý anh trong tương lai.

Thời gian ra mắt One Punch Man 213

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 213 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Vik News cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel – DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News