Dự đoán spoiler One Punch Man chap 209: Saitama gượm đã – Garou chưa xong đâu!

By | March 9, 2024

Xem trước One-Punch Man chap 209, tóm tắt spoiler chap 208: Sau khi nghe thông báo nhàm chán của Garo, Saitama đã dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Bột biến mất nhanh vậy sao? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? hãy xem nào.

One Punch Man Tập 208 Tóm tắt

One Punch Man tập 208

Trong chương trước, Saitama không vội tấn công Garo, vì anh vẫn đang băn khoăn không biết kẻ trước mặt là kẻ tốt hay kẻ xấu. Garou cũng bình tĩnh đối mặt với Saitama và chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì anh ấy nghĩ: kẻ phản diện tuyệt đối, triết lý của anh ấy.

Saitama đã nghe thấy điều đó … Tôi ngừng hỏi vì tôi nghĩ rằng nó đã quá nhiều. Garu hơi lo lắng trước sự thờ ơ của Saitama. Giờ nghĩ lại thấy mình mạnh mẽ, chắc có thể “móc túi” được gã nhà giàu này, nên Garou tự tin chạy về phía trước, vung nắm đấm.

Ai cũng có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra. Saitama dễ dàng đánh bại Garuro. Garu suy nghĩ trong đầu về lần thua Saitama và tự hỏi làm thế nào mà anh chàng này lại có thể mạnh đến vậy.

Chương 208 dường như là một chương chưa hoàn thành. Ở trang cuối cùng, chúng ta thấy Saitama đang chạy về phía các anh hùng.

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 2 năm 2022: One Piece 98, Waspel …

One Punch Man Episode 209 Thông báo phát hành

One Punch Man tập 209

Bột có thực sự dễ dàng bị đánh bại? Ít nhất trong phiên bản ONE, Garou có thể nhảy một chút và có lời thoại dài hơn. Có cơ hội nào để Garu thức dậy và chiến đấu lại trong tập tiếp theo không? Điều này xảy ra rất dễ dàng vì theo cốt truyện ban đầu, Garou và Honey Mask sẽ trao đổi kỹ năng với nhau.

Tất cả quái vật ngoại trừ các Psychos đã bị tiêu diệt. Liệu con quái vật này có xuất hiện trở lại? Nếu làm vậy, có lẽ cô ấy đã nhắm vào chị em Tatsumaki để trả thù. Saitama sẽ không để điều đó xảy ra. Có lẽ anh ấy sẽ đặt Psykos trở lại quầy.

Nếu không có thêm sự cố nào nữa, vấn đề này sẽ kết thúc. Vì chiến công của mình, Saitama đã được thăng cấp lên Lớp A và chuyển đến một địa điểm mới. Một câu chuyện mới sẽ sớm bắt đầu với nhân vật chính Honey Mask.

Thời gian phát hành One Punch Man 209

One Punch Man tập 209 phát hành theo lịch trình 31 tháng 3 – 7 tháng 4. Thông tin dự đoán về các cầu thủ sẽ được big data cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Top 5 truyện tranh siêu anh hùng hấp dẫn sánh ngang Marvel – DC Comics

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

#Dự #đoán #spoiler #Punch #Man #chap #Saitama #gượm #đã #Garou #chưa #xong #đâu

Tổng hợp: Vik News