Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 258: Takemichi đánh Sanzu trả thù cho Kakucho!

By | March 8, 2024

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 258, tóm tắt nội dung chap 257: Nhìn thấy người bạn thuở nhỏ trút hơi thở cuối cùng, Takemichi sẽ chiến đấu một mất một còn với Sanzu?

Tóm tắt Tokyo Revengers 257

tokyo revengers 258

Ở Tokyo Revengers 257, Takemichi cố tìm cách phanh tàu lại nhưng không thể vì anh có biết lái tàu đâu! Takemichi cũng không dám bấm bậy vì nếu làm thế sợ sẽ làm lật tàu. Nam chính cố tìm sự hỗ trợ từ Kakucho… và rồi phát hiện ra vết chém Sanzu gây ra sâu hơn anh nghĩ.

Trong lúc cấp bách, Takemichi gạt đại một chiếc cần nhưng có vẻ là không ổn. Kakucho đẩy Takemichi ra ngoài, còn mình thì ở lại hãm tàu. Izuna hiện về, giúp Kakucho dừng tàu thành công!

Takemichi vui mừng chạy đến chỗ bạn mình thì thấy Kakucho ngồi bất động. Kakucho đã ra đi…

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 258

tokyo revengers 258

Sau một chương tưởng chừng bình an vô sự thì tác giả quyết định “cua gắt” cho Kakucho chết luôn! Cơ mà sự hy sinh của anh không hề vô ích. Con tàu đã dừng lại. Tương lai xấu nhất đã không diễn ra.

Mất Kakucho, Takemichi quyết tâm xử lý Sanzu và tìm hiểu cho rõ vì sao Sanzu biết chuyện du hành thời gian. Có lẽ trong 1- 3 chap nữa, chúng ta sẽ được biết sự thật về “người du hành thời gian thứ hai”.

Chuyến tàu điện đã trở thành sự chú ý của mọi người trong chap 257. Nếu giờ Takemichi lên tiếng, bảo rằng Sanzu là kẻ chủ mưu thì chắc chắn thế trận sẽ có sự biến động lớn! Takemichi có làm thế không? Hay anh sẽ một mình solo với Sanzu? Ngay trong chap 258 ta sẽ có câu trả lời.

Lại nói một chút về Mikey. Trong lúc Takemichi còn đang bận bịu với Sanzu thì Mikey sẽ đấu với ai? Vik News thì vẫn tin rằng Senju sẽ có dịp chiến đấu với Mikey – qua đó cho ta biết thêm về quá khứ của họ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Spoiler Tokyo Revengers 258

Thông tin Tokyo Revengers 258 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 258

Tokyo Revengers chap 258 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Vik News cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News