Free Fire Advance OB34: Độ mạnh của nhân vật mới

By | March 9, 2024

Free Fire Advance Server OB34 tiếp tục có một nhân vật bí ẩn mới. Hãy cùng Vik News tìm hiểu nhân vật mới trong Free Fire Advance OB34 nhé!

Kỹ năng của nhân vật mới trong Free Fire OB34

Kỹ năng của nhân vật mới trong Free Fire OB34

Kỹ năng chủ động Senses Shockwave

Nhân vật Free Fire mới có một khả năng đặc biệt mang tên Sense Shockwave. Nó là một kỹ năng tấn công độc đáo, chưa từng xuất hiện trong FF.

Sau khi được kích hoạt, nhân vật của người chơi sẽ tạo một máy bay không người lái tới đối thủ gần nhất trong vòng 100 mét ở phía trước. Máy bay này tự động chọn mục tiêu, rồi tạo một vụ nổ xung kích trong AoE 5m, gây sát thương 25 và giảm tốc độ di chuyển, bắn đạn của kẻ thù bên trong.

Tốc độ di chuyển giảm 50% ở mọi cấp độ trong thời gian 5 giây. Tăng tốc độ bắn và hồi chiêu được cải thiện theo từng cấp như sau:

  • Cấp 1: Giảm 10% tốc độ bắn, hồi chiêu trong 140 giây.
  • Cấp 2: Giảm 15% tốc độ bắn, hồi chiêu trong 130 giây.
  • Cấp 3: Giảm 20% tốc độ bắn, hồi chiêu: 120 giây.
  • Cấp 4: Giảm 25% tốc độ bắn, hồi chiêu: 110 giây.
  • Cấp 5: Giảm 30% tốc độ bắn, hồi chiêu: 100 giây.
  • Cấp 6: giảm 35% tốc độ bắn, hồi chiêu: 90 giây.

Độ mạnh của nhân vật bí ẩn mới trong FF Advance Server OB34

Cực kỳ mạnh

Thông thường, các kỹ năng của nhân vật Free Fire chỉ có các hiệu ứng phòng thủ (trị thương hoặc tăng tốc độ) hay buff (sát thương hoặc xuyên giáp). Thế nhưng, Senses Shockwave là một kỹ năng tấn công có ảnh hưởng lớn tới kẻ thù.

Đối với người tấn công

Trong đội hình tấn công, người chơi có thể sử dụng máy bay không người lái trong khi tấn công. Kẻ thù bị nó đánh trúng sẽ bị tê liệt, cả chuyển động và sát thương đều giảm đáng kể. Ở mức cao nhất, máy bay giảm 1/3 tốc độ bắn, khiến những khẩu súng như M1014 gần như vô dụng.

Máy bay không người lái của nhân vật FF mới này gây 25 sát thương, tăng lợi thế tấn công cho người chơi. Phần tuyệt nhất của Senses Shockware là hiệu ứng của nó trong AoE, khiến nhiều thành viên trong đội bị sụt giảm sức mạnh cùng lúc.

Điểm yếu duy nhất của kỹ năng này là thời gian hồi chiêu, tới 90 giây nên phải hạn chế sử dụng nó.

Đối với bắn tỉa

Máy bay không người lái này cũng là một “trợ thủ” đắc lực. Nó làm chậm bước đi của địch, cho người chơi cơ hội bắn trúng thứ hai. Thêm 25 sát thương thậm chí còn có thể đưa kẻ địch tới gần với cái chết.

Nhân vật nào nên kết hợp với Sense Shockwave?

Nhìn chung, bạn nên kết hợp kỹ năng này với các nhân vật tấn công như Jota, Otho, Leon hoặc Shirou. Tận dụng kỹ năng của họ trong thời gian hồi chiêu Sense Shockwave.

Tổng hợp: Vik News