Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

By | March 8, 2024

Trong những năm qua, Genshin Impact vẫn luôn giữ vững vị thế là một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất. Vì vậy, việc các nhà phát triển của miHoYo tạo ra một không gian để người hâm mộ có thể tương tác và phát triển tình yêu là điều đương nhiên. Diễn đàn này có tên là HoYoLAB, nơi người chơi Genshin Impact có thể tìm thấy những tin tức và sự kiện mới nhất liên quan đến trò chơi.

Trước đây, tôi chỉ có thể đăng những bài liên quan đến game, nhưng gần đây, Hoyo Lab không có phòng Có gì mới để mọi người bàn tán.

Ban đầu, HoYoLAB chỉ là một diễn đàn để thảo luận. Tuy nhiên, theo thời gian, trang web đã trải qua nhiều thay đổi, với những thay đổi đáng kể trong các widget mới. Hãy cùng xem qua các công cụ, tiện ích và nội dung Genshin Impact của HoYoLAB.

HoYoLAB có liên quan như thế nào với Genshin Impact?

Giao diện người dùng trang web HoYoLAB

Giao diện người dùng trang web HoYoLAB

HoYoLAB là diễn đàn chính thức dành cho các trò chơi do miHoYo phát triển. Chúng bao gồm Genshin Impact, Honkai Impact 3, Tears of Themis, và Honkai: Star Rail. Trang web chính thức do các nhà phát triển trò chơi duy trì, cung cấp thông tin chính thức mới nhất mà người chơi có thể tin tưởng.

Đối với những người chơi Genshin Impact, đây là một diễn đàn tràn ngập các sự kiện Primogem và Item Giveaway. Honkai Impact 3 và Tears of the themis cũng có các cuộc thi và sự kiện để người chơi tham gia. Nó cũng cung cấp một số công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng cho mỗi trò chơi.

Công cụ tác động Genshin của HoYoLAB

Năm công cụ Genshin Impact hiện có sẵn cho người chơi trên HoYoLab là:

 • đăng nhập mỗi ngày
 • biên niên sử chiến đấu
 • Bản đồ tương tác của Teyvat
 • tạp chí du lịch
 • Máy tính tiến trình nâng cao

đăng nhập mỗi ngày

Phần thưởng đăng nhập HoYoLAB hàng ngày

Phần thưởng đăng nhập HoYoLAB hàng ngày

Đăng nhập hàng ngày trong HoYoLAB nhằm thưởng cho người chơi vì đã tham gia vào cộng đồng trên diễn đàn. Phần thưởng không lớn nhưng mọi người có thể nhận thêm 60 Primogem mỗi tháng. Đối với những người chơi F2P, đây là một con số nhỏ nhưng quan trọng.

Để nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày của bạn, hãy truy cập trang web HoYoLAB và nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên phải của giao diện. sau đó đăng nhậpNhập thông tin tài khoản của bạn để đăng nhập.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

mọi người nhìn thấy nút dụng cụ Nhấn để nhận phần thưởng đăng ký HoYoLAB hàng ngày của bạn trên thanh công cụ bên phải.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Lần đầu tiên đăng nhập vào trang web HoYoLAB, người chơi sẽ nhận được 100 Primogem và 10000 Mora. Các phần thưởng này sẽ được gửi qua hộp thư trong game.

Đặc biệt, tiến độ đăng nhập không bị thiết lập lại. Vì vậy, mọi người không phải lo lắng về việc không hoạt động trong nhiều ngày để được điểm danh. Người chơi tiếp tục nơi họ đã dừng lại.

Phần thưởng sẽ được gửi đến người chơi qua email từ Genshin Impact. HoYoLAB chỉ yêu cầu thêm nó vào tài khoản game của bạn.

biên niên sử chiến đấu

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Battle Chronicle được cho là công cụ yêu thích của người chơi trong HoYoLAB. Điều này sẽ cho phép mọi người chia sẻ các nhân vật genshin, chòm sao, vật phẩm và tòa nhà hiện có. Bạn cũng có thể nhìn thấy Spiral Abyss của những người chơi khác ở chế độ chờ. Điều này giúp truyền cảm hứng cho những người đang đấu tranh để vươn tới các vì sao.

Khi truy cập Biên niên sử chiến đấu thông qua ứng dụng HoYoLAB, người chơi cũng có thể xem số lượng thời gian thực về tình trạng thi đấu và đi vắng của họ. Công cụ này cho phép người dùng dễ dàng xác định thời điểm đăng ký Resin và sử dụng nó.

Để truy cập Battle Chronicle dụng cụ > biên niên sử của trận chiến. Sau đó, mọi người có thể xem tóm tắt dữ liệu. ghi chú trong thời gian thực (Ghi chú thời gian thực). tính cách của tôi (tính cách của tôi).

sau khi nhấp chuột Xem thêm Ở góc trên bên phải của ghi chú, người chơi có thể truy cập vào màn hình chi tiết ghi chú để xem thông tin theo thời gian thực.

 • Số lượng hiện tại và tỷ lệ phục hồi của Pure Resin trong trò chơi.
 • Tiến độ nhiệm vụ ký gửi hàng ngày.
 • Mức tiêu thụ giảm một nửa thách thức một kẻ thù mạnh đáng nhớ trong tuần này.
 • Tiến trình gửi cuộc phiêu lưu hiện tại của bạn

Dữ liệu hiển thị trong Battle Chronicle có thể có độ trễ nhỏ, vì vậy người chơi chỉ nên sử dụng dữ liệu đó làm hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thực tế trong trò chơi làm hướng dẫn.

tạp chí du lịch

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Traveler’s Diary là một trong những công cụ mới nhất của HoYoLAB. Cuốn sách này theo dõi thu nhập Primogem và Mora của người chơi (trong 3 tháng qua). Điều này giúp người chơi theo dõi cuộc gọi dễ dàng hơn. Công cụ này không tính đến đơn vị tiền tệ kiếm được thông qua tiền gửi hoặc giải thưởng sự kiện, vì vậy người chơi có thể sử dụng nó để dự đoán số tiền họ có thể kiếm được mỗi tháng trong trò chơi.

Máy tính tiến trình nâng cao

Công cụ mới nhất do HoYoLAB phát hành là Máy tính Tiến trình Nâng cao. Công cụ này rất hữu ích cho việc quản lý tài nguyên. Để sử dụng, người chơi chỉ cần chèn nhân vật và cấp độ mong muốn. Sau đó, máy tính sẽ cho người chơi biết cần bao nhiêu tài nguyên để lên cấp cho nhân vật.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Khi người chơi sử dụng ứng dụng HoYoLAB, họ sẽ đồng bộ hóa với tiến trình trong trò chơi của họ, loại bỏ nhu cầu nhập thủ công.

Ngoài nhân vật, công cụ này còn tính toán các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp vũ khí. Tuy nhiên, tại thời điểm này, tính năng này sẽ không đồng bộ với tiến trình trong trò chơi của bạn, ngay cả khi thông qua ứng dụng HoYoLAB.

Người chơi phải đăng nhập> chọn để sử dụng tính năng tính tiến trình đã được cải tiến. dụng cụ Trên thanh công cụ bên phải> Máy tính tiến trình để cải thiện.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Theo mặc định, khi mở bảng tính tiến trình nâng cấp, trang đầu tiên người chơi nhìn thấy là bảng ký tự. Tất cả các nhân vật Genshin Impact có thể chơi được đều được liệt kê ở đây. Mọi người chọn nhân vật họ muốn nghiên cứu và trình độ và tài năng mà họ muốn nhắm mục tiêu.

Sau đó, cuộn xuống cuối hộp và chọn nó. tổng số tiền yêu cầu Bạn có thể thấy tổng lượng morata cần thiết cho cấp độ mục tiêu và các nguyên liệu cần thiết.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Bạn có thể sử dụng các hành động tương tự cho vũ khí và đồ tạo tác. Để dễ tiếp cận hơn, HoYoLAB đã thêm nhiều bộ lọc để giúp người dùng tìm được vũ khí mình muốn.

Ví dụ, người chơi có thể chọn loại vũ khí (kiếm, giáo, cung, v.v.) và độ hiếm (từ 1 đến 5 sao) để mở rộng danh sách và tìm vũ khí chính xác.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Bản đồ tương tác của Teyvat

Có rất nhiều bản đồ tương tác, nhưng không có bản đồ chính thức. Bản đồ chính thức duy nhất có sẵn trên BBS ở Trung Quốc. May mắn thay, sau nhiều lần gợi ý, Global HoYoLAB cuối cùng cũng có thể tận hưởng bản đồ Teyvat tương tác của riêng mình.

Đúng như tên gọi, người chơi chỉ cần gõ những gì họ muốn tìm và công cụ sẽ hiển thị vị trí của họ trên bản đồ. Điều này bao gồm hầu hết mọi thứ bạn sẽ tìm thấy trong Genshin Impact, bao gồm rương kho báu, động vật, v.v.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Người chơi có thể đồng bộ tài sản cố định trong trò chơi của mình với bản đồ hoặc gắn thẻ một số đồ sưu tầm (rất tiện lợi khi săn Oculus). Tuy nhiên, hiện không có cách nào để đồng bộ hóa tiến trình trong trò chơi của bạn với bản đồ. Vì vậy, mọi công việc đánh dấu đều phải thực hiện thủ công.

Chọn để sử dụng bản đồ Teyvat tương tác. dụng cụ > Bản đồ tương tác Teyvat. Thao tác này sẽ chuyển hướng người dùng đến bản đồ tương tác chính thức của Genshin Impact.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Người chơi có thể chọn bất kỳ thứ gì từ danh sách kiểm tra của bản đồ, bao gồm vật phẩm, kẻ thù và trùm. Kết quả là bản đồ hiển thị vị trí chính xác của vật liệu đã chọn dưới dạng một biểu tượng hình tròn nhỏ.

Cách đến bản đồ tương tác

Hầu hết mọi thứ trong Genshin Impact đều được hiển thị trên một bản đồ tương tác với kẻ thù, nguyên liệu, câu đố và thậm chí là bí mật của những quả trứng Phục sinh. Danh sách cũng có thể được lọc theo quốc gia: Mondstadt, Liyue, Dragonspine, Inazuma, v.v.

Ngoài ra, các danh mục được phân tách rõ ràng bằng các biểu tượng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các mục cụ thể. Mọi người chỉ cần chọn những gì họ muốn tìm kiếm và vị trí được hiển thị trên một bản đồ tương tác.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Các phần sau được chia thành các bản đồ Teyvat tương tác.

Cách tạo, điều hướng và các tuyến đường nông trại bằng cách sử dụng bản đồ tương tác

Một trong những tính năng độc đáo của bản đồ Teyvat tương tác HoYoLAB là người dùng có thể tạo các tuyến đường bằng cách kết nối các chốt trên bản đồ. Như vậy mọi người sẽ không đi lang thang nữa.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Làm theo hướng dẫn bên dưới để tạo tuyến đường.

 • Chọn vật liệu bạn muốn tìm kiếm (Starconch, Anemoculus, Geo Sigil, …)
 • nhấp chuột tạo đường dẫn Nó ở góc trên bên trái.
 • Kết nối các chốt và nhấp vào nút bên trái để vẽ một đường dẫn. Nhấp chuột phải để giải phóng ghim trước đó và nhấp đúp để hoàn thành lộ trình.
 • Nhập tên đường dẫn và nhấp vào nút Xác nhận.
 • Người chơi có thể truy cập các đường dẫn bằng cách mở chúng. pin của tôi.

Cách điều hướng bằng bản đồ

Với bản đồ tương tác, việc khám phá thế giới trong Genshin Impact trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngoài việc kiểm tra vị trí của một số vật phẩm, người chơi cũng có thể ẩn ghim sau khi thu thập vật phẩm.

Trong Genshin Impact, người chơi có thể thu thập các rương bằng cách đi đến các khu vực được đánh dấu trên bản đồ. Sau khi xác nhận quyền sở hữu, bạn có thể quay lại bản đồ tương tác để ẩn Ghim. Công cụ này cho phép bạn theo dõi các khám phá và nắm bắt tiến trình.

Genshin Impact: Hướng dẫn dùng các công cụ trong HoYoLAB

Người chơi cũng có thể tham khảo bản đồ Teyvat tương tác để thu thập các đặc sản địa phương của Genshin Impact. Ghi lại vị trí của từng vật liệu và đánh dấu ghim bằng hình ảnh của vật phẩm.

Bản đồ có thể hiển thị nhiều tài liệu cùng một lúc. Tuy nhiên, bản đồ sẽ bị tắc nghẽn và khó có thể nhìn thấy khu vực chính xác vì các chốt khác sẽ chặn tầm nhìn của bạn. Vì vậy, tôi chỉ ăn 2-3 bữa một lần.

Tính năng này không giới hạn ở các đặc sản địa phương. Người chơi cũng có thể kiểm tra vị trí của từng loài cá, quặng và thậm chí cả khu rừng trong Genshin Impact. Sau đó, sử dụng các kỹ thuật định tuyến được đề cập ở trên để tạo các tuyến đường và đơn giản hóa hơn nữa việc thu nhận.

Tổng hợp: Vik News