Genshin Impact: Leaker tung thông tin Banner 2.8 khá sớm – Kazuha và Klee Rerun cùng nhân vật bí ẩn

By | March 8, 2024

Dù vẫn còn thời gian khá dài sau khi trì hoãn, tuy nhiên các leaker của Genshin Impact đã nhanh chóng tìm được nhiều thông tin mới về Banner nhân vật và vũ khí của bản cập nhật 2.8 trước khi chúng ta bắt đầu qua Thảo Quốc Sumeru.

Leak thông tin banner nhân vật Genshin Impact 2.8

Theo một leaker khá mới mang tên LeaksNga (forum của Trung Quốc không phải của nước Nga nhé), “ông chú” leaker của anh đã chia sẻ về thông tin Banner 2.8 Genshin Impact sắp tới. Theo đó, Banner 2.8 sẽ dành cho Kazuha (gần như chắc chắn), Klee (gần như chắc chắn) và Yoimiya (sus) với thứ tự như sau:

  • Nửa đầu: Klee
  • Nửa sau: Yoimiya/Kazuha

Leak thông tin banner nhân vật Genshin Impact 2.8

Khi so sánh leak này với những leaker khác – cụ thể là trang Genshin Intel, chúng ta sẽ có sự kiện Đảo Táo Vàng 2.0 (sẽ có tên gọi khác) có liên quan đến Fischl và tặng kèm nhân vật 4 sao này. Đảo Táo Vàng dĩ nhiên là kì nghỉ lễ hàng năm của Klee, song song đó còn có kèm cả skin của Diluc nữa nên chắc chắn Klee sẽ xuất hiện cùng 2 trang phục mới này tại Mondstadt.

  • Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt trong bản cập nhật 2.8 sắp tới

Theo sau đó, chúng ta sẽ có cốt truyện mới liên quan đến Kazuha và kèm theo đó là nhân vật mới Heizou cũng đến từ Inazuma. Song song đó, khi chúng ta đã đến cốt truyện của Lôi Quốc thì làm sao bỏ qua Yoimiya được.

Leak thông tin banner nhân vật Genshin Impact 2.8

  • Xem thêm: Genshin Impact: Tổng số nguyên thạch trong bản cập nhật 2.7 mà game thủ sẽ nhận được

Dù đây là thông tin banner khá sớm khi chúng ta còn chưa bắt đầu bản cập nhật 2.7 nữa, tuy nhiên chúng ta cần cân nhắc rằng đây là thời gian bị trì hoãn bản cập nhật (khi chúng ta đáng lẽ đang trong thời gian cập nhật 2.7 rồi). Khi máy chủ thử nghiệm beta của Genshin hiện đã ở bản 2.8, các nguồn thông tin từ leak này khá đáng tin và không quá ‘sus’ như trước nữa. Hãy cùng chờ xem vài tuần tiếp để kiểm tra lại với các leaker có thông tin cụ thể hơn để đón chờ những banner trong tương lai nhé.

Tổng hợp: Vik News