Giấy mời họp lớp 2022

By | March 8, 2024

Tôi muốn tổ chức một buổi gặp mặt với các đồng nghiệp của tôi để nói về những kỷ niệm cũ. Địa điểm, ngày tháng, chi phí … Đọc thêm tại đây và tải về thư mời đoàn tụ.

Mẫu giấy mời đoàn tụ là một trong những mẫu giấy được sử dụng phổ biến. Hình thức là ngày kỉ niệm thành lập trường, kỉ niệm thành lập khoa, các ngày lễ, ngày lễ thường các học sinh cũ tụ tập nói về kỉ niệm xưa. Nội dung của mẫu thiệp cần đảm bảo đầy đủ các thông tin liên quan như thời gian, địa điểm và mục đích của sự kiện đoàn tụ. Dưới đây là các mẫu giấy mời đoàn tụ và các mẫu giấy mời đoàn tụ đẹp. Tải về để sử dụng trong công việc.

1. Thư mời đoàn tụ là gì?

Thư mời hội ngộ, thư mời hội ngộ, thư mời hội ngộ (gọi chung là thư mời hội cựu học sinh) là những mẫu đơn được gửi đến tất cả học sinh và các thành viên trong lớp bởi những người tổ chức hội ngộ đại diện, chẳng hạn như lớp trưởng, bí thư lớp và giáo viên cũ, để mời tất cả các thành viên của cuộc hội ngộ. tham dự.

2. Hình ảnh thiệp mời đoàn tụ đẹp

ảnh mời đoàn tụ tuyệt đẹp

Thư mời đoàn tụ 2022

Mẫu lời mời về nhà ấn tượng

Mẫu ấn tượng cho lời mời đoàn tụ

3. Mẫu lời mời đoàn tụ

lời mời đoàn tụ

Ban khóa học ….. – …..

trường học… … … … … … … … … ..

cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

============================

mời lớp

yêu cô ấy:…………………………………………………………………………………………………………………… ……………… ……………………………………………………………………

Đoàn tụ …………… Năm …………… Lời mời chân thành cùng gia đình về sum họp đầu xuân ……. …….

thời gian:… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …

địa điểm:… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .

Kinh phí tổ chức: …………………………………………… …………………………………………………………………………………………………………………… ……………… …………………………………………………………………………

Rất mong sự có mặt của quý vị trong buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với ban tổ chức theo địa chỉ:

bản ghi nhớ: Quý vị nào tài trợ cho buổi họp mặt vui lòng thông báo cho ban tổ chức để tổ chức thuận tiện hơn.

………….., ngày tháng năm …….

Ban tổ chức T / Mlớp trưởng(Ký, họ tên)

4. Mẫu lời mời về nhà

thư mời lớp

Các bạn cùng lớp thân mến ……………

Ừ thì thời gian cứ lặng lẽ trôi, chẳng có ai chờ đợi, nên khi nhìn lại những bức ảnh về “thời nhớ nhung” đã qua, ta chợt nhận ra rằng điều đó vừa được… nhận ra chỉ 5 ngày sau khi ta nhập học. …. . . . . . . . . . . . . . . .

.. .. Kỷ niệm Năm nhập học, ……… Năm Chia tay …………… Kính gửi… … … Các bạn trong lớp ít gặp nhau, và cũng có … Năm ngoái, tôi có những người bạn từng là bạn thân, tri kỷ nhưng không bao giờ gặp lại, và một số bạn trong lớp đã bỏ đi những người bạn đáng quý mà tôi không bao giờ gặp lại. Em vẫn ở đâu như xưa, nhưng chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm và tìm kiếm …

…………… Đã vài năm chúng ta không còn là một nhóm ………….. Lớp và bạn bè của chúng ta đã ở vị trí tương ứng của chúng ta, trong những công việc khác nhau, trong mọi sở thích, trong cuộc sống bộn bề của mỗi chúng ta .. Dù có một khoảng riêng tư… trong mỗi chúng ta vẫn có chung một nỗi nhớ, một mong muốn được gặp mặt và chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều nhớ về một tập thể lớp. Em yêu, đừng hỏi vì sợ …

Hãy cùng nhau cố gắng để khoảng cách không còn là … năm tháng. . . . . . . . . . Quên đi những lo toan của năm tháng, bạn bè, không công việc, công việc, cuộc sống riêng, chúng ta có một cuộc hội ngộ. ………….., hãy cùng nhau sống lại những kỉ niệm, hiểu nhau hơn, chia sẻ hay giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc. Và để gặp lại bạn ….. Chúng tôi đã muốn gặp gỡ và trao đổi ý kiến ​​trong năm qua.

Chào các cậu! Tạm gác lại những lo toan thường ngày, chúng ta trở về đoàn tụ với niềm hân hoan chào đón, gặp lại những người bạn cũ, ngẫm lại những kỷ niệm đã qua, và ngẫm lại những khoảnh khắc đã qua của chúng ta. Happy Student Day. Trên tất cả, chúng tôi nhận trách nhiệm của mình cho tất cả.

Thay mặt Ban liên lạc… … /… … /… … Chúng tôi mời bạn đến cuộc hội ngộ của chúng tôi trong Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều bạn đến tham dự và buổi hội ngộ sẽ thành công tốt đẹp!

Cảm ơn!

Liên hệ T / M

5. Thư mời họp mặt, hội ngộ

Ban liên lạc lớp …. – Lớp …Trường cấp hai… … … … .

mời lớp

Kính gửi:

Thưa anh, …………… đã lâu lắm rồi lớp mình không có dịp hội ngộ sau khi ra trường. Để kỷ niệm 10 năm ngày ra trường, chúng tôi muốn chuẩn bị một buổi họp kín để có thể gặp lại giáo viên chủ nhiệm của mình và hồi tưởng về những kỷ niệm cũ với các thành viên trong lớp.

Xin kính mời quý vị và gia đình đến đoàn tụ.

thời gian:

địa điểm:

Sự hiện diện của bạn là niềm vinh dự cho tất cả chúng tôi.

Liên hệ lớp TM(Ký tên và ghi tên của bạn)

Mời bạn đọc tham khảo thêm các mẫu đơn xin việc hữu ích khác tại phần này. tập huấn trong bài báo hình dạng Xin vui lòng.

Tổng hợp: Vik News