Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

By | March 9, 2024

Tự giới thiệu bản thân lớp 8 bằng tiếng anh Đây là một trong những chủ đề rất thú vị thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra tiếng Anh và ngôn ngữ. Bài viết này bao gồm hai đoạn văn mẫu với các gợi ý viết và bản dịch tốt nhất.

qua hai mẫu Về tôi, giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo, đồng thời nâng cao vốn từ vựng để biết cách giới thiệu bản thân một cách ấn tượng nhất. Cũng xem Cách học sinh lớp 8 giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh.

Cách giới thiệu bản thân trong tiếng Anh lớp 8

Cấu trúc cơ bản của một lá thư giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

  • Lời chào hỏi
  • giới thiệu tên của bạn
  • tuổi bắt đầu
  • Giới thiệu nơi ở, quê quán.
  • giáo dục, nghề nghiệp
  • sự hiểu biết

Tự giới thiệu bản thân lớp 8 bằng tiếng anh

Anh

Tôi là Turan. Tôi sinh ngày 7 tháng 6 năm 2008 tại một làng quê nhỏ thuộc tỉnh Thái Bình. Tôi lớn lên ở Tai Bin, nhưng đã chuyển đến Hà Nội vào tháng trước cùng với bố mẹ và em trai. Sở thích của tôi là đọc sách và chơi piano. Tôi cũng có niềm đam mê nghệ thuật. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ trong tương lai.

Mọi người đều nói rằng tôi là một học sinh chăm chỉ và hòa đồng. Điểm mạnh của tôi là sáng tạo và có tổ chức. Nhưng điều tôi muốn làm tốt là sự tự tin. Tôi hy vọng chúng ta có thể là bạn tốt của nhau trong học kỳ này.

Tiếng Việt

Tên tôi là Don Ran. Tôi sinh ngày 7 tháng 6 năm 2008 tại một làng quê nhỏ thuộc tỉnh Thái Bình. Tôi lớn lên ở Tai Bin, nhưng đã chuyển đến Hà Nội vào tháng trước cùng với bố mẹ và em trai. Sở thích của tôi là đọc sách và chơi piano. Tôi cũng có niềm đam mê nghệ thuật. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ trong tương lai.

Mọi người đều nói rằng tôi là một học sinh chăm chỉ và hòa đồng. Điểm mạnh của tôi là sáng tạo và tổ chức. Nhưng tôi không có đủ tự tin để làm những gì tôi muốn. Tôi hy vọng chúng ta có thể là bạn tốt của nhau trong học kỳ này.

Tự giới thiệu bản thân lớp 8 bằng tiếng anh

Anh

Xin chào các bạn, mình tên là Thanh Thanh. Năm nay cháu 14 tuổi, cháu ở Đống Đa, Hà Nội. Gia đình tôi có 4 người gồm bố mẹ, chị gái và tôi.

Bây giờ em đang học lớp 8B trường Chu Văn An. Tôi có nhiều bạn ở trường và họ đều thân thiện và dễ mến. Mọi người đều nói rằng họ yêu tôi rất nhiều vì tôi là một người phụ nữ rất năng động và tràn đầy năng lượng. Môn học yêu thích của tôi là âm nhạc và tiếng Anh. Sở thích của tôi là nấu ăn và chơi guitar.

Một số cuốn sách yêu thích của tôi là Khoa học viễn tưởng, Thám tử, Lịch sử và Nghệ thuật. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng đạt được ước mơ trở thành nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới bằng cách tích lũy thêm kinh nghiệm.

Rất vui được gặp bạn hôm nay. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Tiếng Việt

Xin chào các bạn, mình tên là Thanh Thanh. Em năm nay 14 tuổi, ở Đống Đa, Hà Nội. Gia đình tôi có 4 người gồm bố mẹ, chị gái và tôi.

Bây giờ em đang học lớp 8B trường Chu Văn An. Tôi có rất nhiều bạn ở trường, họ đều thân thiện và tốt bụng. Mọi người yêu mến tôi rất nhiều vì tôi là một người phụ nữ rất năng động và tràn đầy năng lượng. Môn học yêu thích của tôi là âm nhạc và tiếng Anh. Sở thích của tôi là nấu ăn và chơi guitar.

Những cuốn sách yêu thích của tôi là SF, Thám tử, Lịch sử và Nghệ thuật. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng đạt được ước mơ trở thành nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới bằng cách tích lũy thêm kinh nghiệm.

Tôi rất vui được gặp bạn hôm nay. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Tổng hợp: Vik News