Happy Camp ngừng phát sóng sau 24 năm, fan TFBoys còn buồn hơn Gia tộc vui vẻ

By | March 9, 2024

Chương trình tạp kỹ lâu đời nhất Trung Quốc – Happy Camp chính thức dừng phát sóng vào ngày 1 tháng 1 5 2022, sau 24 5 dài đằng đẵng. Và fan TFBoys còn buồn hơn fan của Happy Family, vì sao vậy?

Happy Camp: Buổi trình diễn lâu đời nhất ở Trung Quốc

Đêm 1/1/2022, chương trình “Chào thứ 7” khởi đầu lên sóng, ghi lại sự hoàn thành của Happy Camp – Gia đình hạnh phúc.

Happy Camp (快乐 大本营: Happy Camping) khởi chiếu ngày 11/7/1997, là chương trình tạp kỹ dài nhất Trung Quốc, rất nhiều lứa tuổi 8x, 9x xem Happy Camp nhưng mà to lên giờ phải chính thức chia tay, người nào cũng cảm thấy buồn và buồn.

5 MC của chương trình Happy Camp. (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, khán giả và người ái mộ Happy Camp cũng giận dữ trước việc chương trình công bố dừng phát sóng. Gia đình vui vẻ chia tay nhau ko lễ, ko lời từ giã, 24 Chuyến đi trong 5 thầm lặng hoàn thành.

5 1996, Đài phát thanh và Tivi Hồ Nam cần 1 chương trình tạp kỹ để sẵn sàng cho ngôi sao, cùng lúc, để giảm thiểu rating của “3721 may mắn”, đài truyền hình kinh tế Hồ Nam đã thành lập “Happy Camp”.

Lịch phát sóng ban sơ của chương trình là vào thứ 6. Vào thời khắc ấy, số đông các tập đều được phát sóng trực tiếp, cho tới 5 2002, để có sự tham dự của MC Hà Cảnh, khi ấy vẫn đang là giáo sư đại học. Chương trình đã được đổi thành 8 giờ tối thứ 7 và chương trình phát sóng trực tiếp được đổi thành chương trình phát sóng đã ghi.

5 1999, He Jiong tiến cử học sinh của mình là Lý Duy Gia vào Happy Camp vì Duy Gia có chỉ số EQ cao, phản ứng nhanh và khiếu khôi hài, rất thích hợp với chương trình này. 5 2004, đài truyền hình Hồ Nam và ê-kíp chương trình Happy Camp đã tổ chức sự kiện tuyển chọn người dẫn chương trình mang tên “Shiny New Anchor” và tới 5 2006, gia đình 5 người hạnh phúc lần đầu ra mắt công chúng cộng với: Hà Cảnh, Duy Gia, Tạ Na, Ngô Hân. và Hải Đào.

Sau nhiều lần chỉnh sửa, Happy Camp dần biến thành Gia đình hạnh phúc với 5 thành viên. (Ảnh: Internet)

Happy Camp càng ngày càng tăng trưởng, mở ra định nghĩa “nhóm chủ nhà” và mở ra kỷ nguyên “tiêu khiển quốc dân”. Đối với 5 2017, chương trình 811 “Happy Camp” đã lập kỷ lục Guinness toàn cầu về “tập chương trình tạp kỹ được xem nhiều nhất (do khán giả trực tiếp đánh dấu)” với 48.692.200 người xem.

Sự phồn thịnh và suy vong là điều chẳng thể tránh khỏi. Sự mỏi mệt kéo dài về mặt thẩm mỹ của chính chương trình, sự đối xử dị biệt của khách mời, sức hút của khán giả giảm dần và quá tập hợp vào rating… cộng với 1 số bê bối của chương trình chỉ mất khoảng diễn ra công đoạn 2020-2021 đã khiến đài Hồ Nam phải phê chuẩn lại việc “chỉnh sửa nội dung và cách tân ”.

Trên thực tiễn, diễn ra từ ngày 9 tháng 10 5 2021, Happy Camp đã bị tạm ngừng. Vào thời khắc ấy, nó cũng làm dấy lên những phán đoán không giống nhau giữa các cư dân mạng về lý do đình chỉ. Sau ấy, Weibo chính thức của Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã đăng phản hồi, cho biết lý do tạm ngừng phát sóng là “để cập nhật và sửa đổi chương trình”.

Vận mệnh của 5 người trong Gia đình hạnh phúc sẽ đi về đâu?

MC Hà Cảnh sẽ tiếp diễn dẫn chương trình Xin chào thứ 7, phát sóng Happy Camp với các khách mời thân thuộc Vương Hạc Đệ, Thái Thiếu Phân, Tần Tiểu Hiên, Bồ Thụy Cát.

Happy Camp chính thức ngừng lại, chỉnh sửa bằng chương trình Chào thứ 7 (Ảnh: Internet).

4 người còn lại của Happy Camp và Tạ Na, Duy Gia, Ngô Hân, Hải Đào đều chưa có thông tin hay tuyên bố gì về mai sau sau lúc hoàn thành chương trình. Nhưng khán giả cho rằng 4 MC của Happy Camp đều là những người tài năng và lừng danh nên đài Hồ Nam kiên cố sẽ ko để họ ra đi và sẽ tổ chức chương trình mới cho họ.

Vì sao người ái mộ TFBoys lại buồn lúc Happy Camp dừng phát online?

Khi thông tin Happy Camp dừng phát sóng, đương nhiên khán giả và người ái mộ Gia đình hạnh phúc đều rất buồn và nuối tiếc. Nhưng có nhẽ người buồn nhất chính là fan TFBOYS, vì sao vậy?

TFBoys viết bức thư cho chính mình vào 10 5 sau vào 5 2017, nhưng mà tới 5 2022 thì Happy Camp mới ngừng lại. (Ảnh: Internet)

Bởi vì 5 2017, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khcửa ải và Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBoys đã cùng nhau tới “Happy Camp” và viết 1 bức thư cho nhau 10 5 sau, lưu vào cỗ máy thời kì của Happy Camp. . Nhưng vì Happy Camp đã ngừng lại vào 5 2022, cũng đồng nghĩa với việc 3 chữ cái này sẽ ko bao giờ được trông thấy nữa, nên fan TFBOYS rất buồn.

Bạn có nghĩ Happy Camp sẽ giữ lại và công khai các bức thư của TFBoys ko?

  • TOP 10 Phim Trung Quốc lừng danh nhất 5 2021 trên IQIYI: Địa điểm số 1 gây chấn động!
  • 10 nam thần tượng K-Pop bậc nhất trong danh sách “100 bộ mặt đẹp trai nhất 5 2021” của TC Candler
  • Sea Of Hope 2021 – Chương trình ca nhạc “bán chạy nhất” 5 2021 với đội hình nghệ sĩ lừng danh Hàn Quốc

.

#Happy #Camp #dừng #phát #sóng #sau #5 #fan #TFBoys #còn #buồn #hơn #Gia #tộc #vui #vẻ

Vik News