Hình xăm la bàn đẹp cho Nam, Nữ

By | March 8, 2024

Bạn thích những hình xăm la bàn đẹp và bạn đang muốn tìm những hình xăm đẹp có thể xăm lên bàn tay, cổ tay, cổ chân, cánh tay… để trình bày phong cách của mình, vậy hãy tham khảo những mô hình xăm được tuyển dụng Vik News chọn lọc trong bài viết dưới đây.

Cũng giống như hình xăm mini, hình xăm hổ, hình xăm rồng, hình xăm la bàn đẹp cũng rất nhiều chủng loại như hình xăm la bàn bản đồ, mỏ neo … Với xăm hình Cái này cũng có thể xăm sau gáy, cánh tay, cổ tay, cổ chân… và xăm được cho cả nam và nữ.

Mẫu đẹp, cực ngầu

I. Ý nghĩa hình xăm la bàn

Trước lúc chưa có thiết bị định vị thế giới GPS như hiện nay, con người đã phát minh ra la bàn để chỉ các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc để chỉ đường, xác định phương hướng dễ ợt hơn. Nó được sử dụng tầm thường nhất lúc người dân đi rừng, đi biển.

Dù rằng bị thay thế bởi các phần mềm bản đồ và định vị, la bàn hiện nay ko còn được sử dụng tầm thường, nhưng mà hình ảnh này vẫn hiện ra rất nhiều trong các bộ phim, bài thơ, bài hát, đặc thù là hình xăm la bàn. .

Bởi theo quan niệm của những người thủy thủ đi biển, xăm la bàn trên thân thể có thể đem đến bình yên, có thể đi tới đúng nơi, đúng hướng. Chính thành ra, nhiều người đã chọn hình xăm này với ý nghĩa:

– Mô hình xăm la bàn như 1 tượng trưng cho phép chúng ta xác định phương hướng, xác định trục đường đi đúng mực, tránh những chướng ngại trong cuộc sống và công tác.

Mô hình xăm la bàn còn trình bày sự an toàn, vững chắc vì trên la bàn có 1 ngôi sao và ngôi sao đấy biểu tượng cho phương bắc, nơi mở đầu mọi hành trình, nơi trình bày sự bình ổn và an ninh.

– Mô hình xăm la bàn còn biểu tượng cho ước mong, hoài bão, những người nghệ nhân xăm hình luôn cố gắng ko dừng để có thể đạt được ước mong của mình.

II. Những mô hình xăm la bàn đẹp được thích thú nhất.

Dưới đây là những mô hình xăm la bàn đẹp, được nhiều người tình thích và chọn lọc thích hợp với cả nam và nữ.

1. Vegvisir .Compass Tattoo

Theo truyền thuyết, ai xăm được chiếc la bàn Vegvisir (la bàn yêu thuật cổ điển) sẽ luôn đi đúng hướng, dù thời tiết xấu thế nào cũng ko lạc đường, ko bao giờ đánh mất tư cách của mình.

Hình xăm đẹp này có thể xăm ở bả vai, sườn, cánh tay …

2. Mẫu Hình Xăm La Bàn Mũi Tên

Vì la bàn có 4 hướng nhưng mà lại thêm mũi tên chỉ đường cho bạn theo 1 hướng nhất mực nên ý nghĩa của hình xăm la bàn mũi tên là trình bày sự tập hợp, ý chí kiên định để đạt được chỉ tiêu của mình. Thành công có thể đạt được.

Tuy dễ dãi nhưng mà mô hình xăm này lại mang ý nghĩa rất bự, thiết kế hoa văn thích hợp cho cả nam và nữ và có thể xăm ở cổ tay, bắp tay… đều được.

Hình xăm la bàn đẹp cho nữ phù hợp xăm ở bắp tay, cổ chân, lưng, cổ tay

Hình xăm la bàn đẹp cho nam.

3. Mô hình xăm la bàn 3D trên tay

Với mô hình xăm Vegivsir bạn có thể chọn lọc hình xăm 2D hoặc 3D đều thích hợp, nhưng mà với mô hình xăm 3D, hình xăm phát triển thành ấn tượng và nổi trội hơn.

Hình xăm la bàn ở lưng đẹp và ấn tượng

4. Mô hình xăm la bàn neo

La bàn giúp bạn xác định phương hướng và mỏ neo giúp tàu ngừng lại. Thành ra, ý nghĩa của hình xăm la bàn mỏ neo là kiếm tìm sự bình ổn. Ở đúng nơi, đúng khi là điều tốt được mọi người săn đón, giúp bạn tránh được những “sóng gió” trong cuộc sống và công tác.

Hình xăm la bàn mỏ neo xuất sắc

5. Hình xăm huê hồng la bàn

Hoa hồng tượng trưng cho tuổi xanh, tình yêu. Với việc xăm huê hồng và la bàn liên kết với nhau chúng sẽ mang 1 ý nghĩa xuất sắc, hướng tới những tình cảm tốt đẹp. Thiết kế hình xăm huê hồng la bàn này cũng rất nghệ thuật, dễ nhìn và ấn tượng.

Hình xăm huê hồng và la bàn đẹp

6. Mẫu Hình Xăm La Bàn Mini

hình xăm la bàn mini hoặc bất cứ mẫu nào hình xăm bé vốn cũng được nhiều người tình thích, chọn lọc vì hình xăm đẹp, dễ xăm ở mọi địa điểm không giống nhau, đặc thù hình xăm này ko quá nhiều người lạ trông thấy. Các họa tiết la bàn liên kết với mỏ neo, mũi tên … có kích tấc mini rất trang nhã và lạ mắt.

hình xăm bé la bàn

Trên đây là những mô hình xăm la bàn đẹp cho nam và nữ kèm theo ý nghĩa của từng hình xăm, hi vọng các bạn có thể dễ ợt chọn lọc được hình xăm la bàn thích hợp.

.

#Hình #xăm #bàn #đẹp #cho #Nam #Nữ

Vik News