Họa sĩ manga Dr.Stone ra mắt webtoon Hàn Quốc mới về ĐA VŨ TRỤ!

By | March 9, 2024

Sau nhiều năm sáng tác manga Nhật Bản, họa sĩ/ mangaka Boichi sẽ phát hành một tựa webtoon Hàn Quốc mới! Thông tin chi tiết như sau:

Boichi là ai?

tác giả dr.stone

Boichi tên thật là Park Mu Jik, sinh ngày 29 tháng 1 năm 1973. Năm 1993, Boichi trở thành tác giả truyện tranh Hàn Quốc và dần có được tiếng tăm nhất định tại quê nhà. Đến năm 2004, Boichi lấn sân sang thị trường manga. Quyết định rẽ nhánh sang mảng truyện tranh Nhật Bản đã giúp Boichi có được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Năm 2006, Boichi được đông đảo fan manga biết đến với Sun-Ken Rock – một trong những tựa manga về băng đảng hay nhất của đầu thế kỷ 21. Thời gian sau đó, Boichi tiếp tục gây được tiếng vang với Origin. Đến năm 2017, Boichi kết hợp cùng Inagaki Riichiro và tạo nên manga Dr.Stone. Vào đầu tháng 3 năm 2022, manga Dr.Stone chính thức kết thúc. Sự khép lại của Tiến Sĩ Đá đã tạo cơ hội cho Boichi kết hợp cùng một mangaka gốc Hàn Quốc khác để tạo nên tác phẩm tiếp theo của mình…

Xem thêm: Tác giả manga Dr.Stone: Tiến Sĩ Đá vẫn chưa kết thúc?

Họa sĩ Dr.Stone ra mắt webtoon mới

boichi superstring

Mới đây, LINE Digital Frontier đã đưa tin thông báo rằng Boichi-sensei sẽ cùng Youn In Wan (tác giả Defense Devil, Island) ra mắt tác phẩm mới trên ứng dụng LINE Manga. Theo các thông tin tiết lộ, tác phẩm này sẽ có tên là SuperString, dự kiến ra mắt vào giữa năm 2023.

Để tăng thêm sự tò mò cho khán giả, tác giả Boichi và LINE đã công bố những hình ảnh đầu tiên cũng như cốt truyện sơ lược của SuperString.

Webtoon SuperString sẽ kể câu chuyện về một chàng trai trẻ phải đơn thương độc mã chiến đấu hòng bảo vệ gia đình anh ta. Đối thủ của anh ta là ai? Đấy sẽ là những chiến binh hùng mạnh đến từ các chiều không gian khác nhau!

Việc SuperString ra đời khiến rất nhiều độc giả nghi ngờ về tương lai của Dr.Stone. Nếu có theo dõi Vik News, bạn sẽ biết rằng cách đây không lâu, chính tác giả Inagaki đã úp mở chuyện Dr.Stone chưa kết thúc. Từ đây đến giữa năm 2023 vẫn còn kha khá thời gian. Liệu họa sĩ Boichi có cùng Inagaki-sensei tạo ra những one-shot ngoại truyện cho Dr.Stone không nhỉ? Hãy cùng Vik News chờ xem nhé.

Xem thêm: Dr.Stone kết thúc, tương lai của các nhân vật chính ra sao?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News